Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Rất tiếc, không có chuyến tham quan hay hoạt động nào để đặt chỗ trực tuyến cho (các) ngày bạn đã chọn. Vui lòng chọn ngày khác.
Rất tiếc, không có chuyến tham quan hay hoạt động nào để đặt chỗ trực tuyến cho (các) ngày bạn đã chọn. Vui lòng chọn ngày khác.
804Đánh giá3H&Đ
Xếp hạng của khách du lịch
  • 622
  • 120
  • 31
  • 21
  • 10
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
  • Tiếng Việt
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Sean D. đã viết đánh giá vào thg 7 năm 2019
1 đóng góp
Tôi đã tham gia lớp học nấu ăn Paris - Hà Nội tại xưởng Bastille tuần này cùng với đầu bếp Jean. Các nhà bếp nằm ở cuối một sân Paris dễ thương và được điều chỉnh rất tốt để mỗi thành viên trong lớp có thể thấy những gì diễn ra và tham gia mà không gặp vấn đề gì. Đầu bếp rất am hiểu về ẩm thực, kỹ thuật ẩm thực cũng như văn hóa và lịch sử. Anh ấy đảm bảo tất cả mọi người tham gia và giữ cho lớp học trên đôi chân của mình với khiếu hài hước sắc sảo. Các nhân viên rất tốt đẹp và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Thức ăn rất tươi và ngon và tôi hy vọng sẽ sớm tái tạo và chia sẻ những món ăn này với bạn bè và gia đình. Tôi đánh giá cao lớp học này và chắc chắn sẽ có một lớp học khác ở đó.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
joakimh67 đã viết đánh giá vào thg 6 năm 2019
Gothenburg, Thụy Điển30 đóng góp10 cảm ơn
Murielle Valette đã rất xuất sắc trong việc dạy cách làm ba loại bột cổ điển của Pháp cho brioche, croissant và pains au lait. Mặc dù tiếng Pháp của chúng tôi rất kém, cô ấy đã giúp chúng tôi với tiếng Anh khi cần thiết. Đến nhà với croissant tốt nhất, đau au sô cô la, đau au raisin, brioche. . .
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Summerwind71 đã viết đánh giá vào thg 7 năm 2018
Ottawa12 đóng góp3 cảm ơn
Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời để nấu ăn tại nhà hàng với Jean. Các cô con gái của tôi thật sự rất thích thú với những con cỏ dại học nấu ăn chouquettes và madeleines. Jean đặc biệt tuyệt vời với đứa con gái út của tôi, một đứa bé nhỏ tinh ranh. Cảm giác hài hước khô khốc của anh khiến cô gắn bó và tích cực. Thức ăn họ sản xuất rất ngon. Đó là một trong những điểm nổi bật của chuyến đi Paris của chúng tôi. Cảm ơn Jean và nhân viên của anh vì những kỷ niệm tuyệt vời!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
LostHeartinSF đã viết đánh giá vào thg 6 năm 2018
27 đóng góp2 cảm ơn
+1
Lớp học nấu ăn này vượt quá mong đợi của tôi. Đầu bếp Jean Mathat Christol rất quyến rũ, hài hước và có kỹ năng cao trong lớp học nấu ăn nói tiếng Anh này. Đó là một lớp học nấu ăn trên thị trường được tổ chức vào ngày Chủ Nhật trong một quảng trường đáng yêu phía sau cánh cửa lớn xinh đẹp trên đường Rue Sedaine. Chúng tôi đi đến chợ ngoài trời và chọn những món ăn tươi ngon, vào mùa và với giá rẻ và đưa họ trở lại nhà bếp để học cách chuẩn bị và chuẩn bị nguyên liệu tươi để chế biến bữa ăn 3 món. Đầu bếp Jean đã kiên nhẫn và vui tươi với đầu bếp mới làm quen với các khẩu vị trinh nữ để chải kỹ thành phần ở cấp độ này. Chúng tôi đã kết thúc với một món khai vị là đại hoàng nướng, với một mirepoix và cà tím và bảo quản chanh saut, rau bina biển dệt với sashimi cá thu và cá ngừ Thụy Sĩ bắt băm nhỏ mịn với một lời khen ngỗng tất cả ngăn xếp dưới lên trên tạo ra một vụ nổ hương vị ấn tượng cho miệng. Chính của chúng tôi là một cà chua cua mềm, nấm risotto dựa trên với một mực nhồi với atisô tim và mirepoix bên trong. Một loại bơ truyền từ nước măng tây khen ngợi bánh mì của chúng tôi. Các tấm pho mát là tuyệt vời và cho món tráng miệng - một tart được thực hiện với mơ tươi và mâm xôi trên đỉnh một điền bột hazelnut, bơ, hồ trăn dán, và đường nâu trong một lớp vỏ hạt dẻ. Xin lưu ý rằng bữa ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu và khẩu vị của chính bạn. Tôi không tin rằng Chef Jean sẽ cố gắng như một sự kết hợp tích cực một lần nữa. Chúng tôi đã ở đó cho đến gần 2: 30 khi lớp học thông báo kết thúc lúc 1:00. Tôi không thể khuyến khích bạn đủ để thử lớp này. Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ tiêu cực nào.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
bridgetmichelle13 đã viết đánh giá vào thg 5 năm 2018
Brooklyn, New York2 đóng góp
Mẹ tôi và tôi đã tham dự lớp học này khi đến thăm Paris. Chúng tôi muốn có một lớp học bao gồm thị trường thực phẩm, cũng như hướng dẫn thực hành, và chúng tôi muốn có thể ăn thức ăn chúng tôi đã làm. Trong nghiên cứu của tôi, tôi đã tìm thấy rất nhiều các lớp học đắt gấp gần hai lần như thế này và do đó không nằm trong ngân sách của tôi. Lớp học này là tất cả những gì chúng tôi có thể hy vọng và nhiều hơn nữa - đó là điểm nhấn của chuyến đi Paris của chúng tôi! Chúng tôi đã tìm hiểu về cách chọn các loại thực phẩm khác nhau trên thị trường, cách kết hợp thức ăn, hương vị, kết cấu và màu sắc, một số loại thực phẩm được sử dụng trong thời cổ đại, cách nấu trong khi thân thiện với môi trường và hơn thế nữa. Chúng tôi đã thực hiện một món salad ngon, một risotto lành mạnh (không có sữa) và một món tráng miệng ấn tượng trên Instagram. Nếu lớp học này tồn tại ở mọi thành phố tôi từng đến, tôi sẽ đăng ký mỗi lần. Cảm ơn bạn! !
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Trước