Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đang mở cửa
Giờ mở cửa hôm nay: 9:00 - 23:00
Xem tất cả giờ

Cook' n With Class Paris
Không thể đặt chỗ trên Tripadvisor

Bạn muốn biết các tùy chọn khác có thể đặt chỗ ngay?
2.131Đánh giá27H&Đ
Xếp hạng của khách du lịch
  • 2.003
  • 90
  • 23
  • 11
  • 5
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
  • Tiếng Việt
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Annabel đã viết đánh giá vào thg 2 năm 2020
1 đóng góp
Con gái tôi và tôi đã dành một buổi sáng tuyệt vời để học cách làm bánh macaron. Giáo viên của chúng tôi, Đầu bếp Sarah, thật tuyệt vời, cô ấy rõ ràng, bình tĩnh, tốt bụng và kiên nhẫn, sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và vui vẻ chia sẻ lời khuyên và lời khuyên. Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để tạo ra những chiếc bánh macaron ngon nhất - những ngón tay đan chéo chúng cũng ngon như khi chúng ta làm chúng ở nhà. Cảm ơn bạn Sarah.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Google
Hữu ích
Chia sẻ
SallyLouiseOnions đã viết đánh giá vào thg 2 năm 2020
22 đóng góp9 cảm ơn
Con gái tôi và tôi đã có một buổi sáng tuyệt vời với Đầu bếp Sarah học làm sôcôla. Như mọi khi cô ấy rất thông tin và thú vị về quá trình và rất quan tâm trong việc dạy chúng tôi. Chúng tôi đã học được rất nhiều về sự cần thiết phải tiết chế và làm dịu. Đó là niềm vui cực kỳ tốt: chúng tôi đã tạo ra một số loại sôcôla đúc với chất trám thơm ngon, nhúng sôcôla marzipan, nấm cục và thanh sô cô la. Fantastique! Chúng tôi bận rộn cả buổi sáng và thực hành nhiều kỹ thuật. Rất khuyến khích!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Lisa đã viết đánh giá vào thg 2 năm 2020
2 đóng góp1 cảm ơn
Lớp học bắt đầu bằng cách mua sắm các nguyên liệu cho bữa trưa của chúng tôi trong các cửa hàng đặc sản trên phố chợ, tìm hiểu về các loại thực phẩm và chìa khóa khác nhau để chọn chúng trong mỗi cửa hàng. Nhóm chọn thực đơn cùng nhau và Patrick, đầu bếp của chúng tôi, thu thập những gì chúng tôi cần. Sau đó chúng tôi đã đến trường dạy nấu ăn gần đó, nơi chúng tôi chuẩn bị bữa ăn trong khi học các kỹ năng dùng dao ngoài các phương pháp chuẩn bị khác nhau. Đây là một trong những lớp học nấu ăn tốt hơn tôi đã tham gia, và mặc dù tôi có nhiều kinh nghiệm hơn những người tham gia khác, tôi đã rời khỏi lớp học rất nhiều. Tôi đặc biệt thích Đầu bếp của chúng tôi vì sự hài hước, kiến thức và khả năng làm việc với những người thuộc các nhóm kỹ năng khác nhau. Anh ấy rất vui khi chia sẻ kiến thức rộng lớn của mình với chúng tôi và chúng tôi không cảm thấy vội vã ngay cả khi lớp học bị trễ. Tôi rất muốn giới thiệu các lớp học.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Google
Hữu ích
Chia sẻ
thwieland đã viết đánh giá vào thg 2 năm 2020
LaGrange, Georgia5 đóng góp1 cảm ơn
Đây là lớp tốt nhất bao giờ hết. Pierre thật tuyệt vời khi dạy chúng tôi cách làm bánh macaron. Tôi đã sẵn sàng quay trở lại và tham gia lớp học một lần nữa.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Voyager154168 đã viết đánh giá vào thg 1 năm 2020
7 đóng góp
Tôi đã làm món tráng miệng Bistro Pháp và nó thật tuyệt vời. Pierre là một giáo viên tuyệt vời và mọi người phải bắt tay vào làm món tráng miệng. Tôi đã học được sự khác biệt giữa các số bột khác nhau và rất khuyến khích bạn làm một lớp. Trong thực tế, tôi đã đăng ký cho thị trường Pháp và lớp học nấu ăn trưa vào thứ Sáu. Cám ơn bạn
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Trước