Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
TripAdvisor
Seville
Đăng
Hộp thư đến
Tìm kiếm
Tất cả ảnh (7)
Toàn màn hình
Tổng quan của khách du lịch
  • Tuyệt vời92%
  • Rất tốt4%
  • Trung bình4%
  • Tồi0%
  • Kinh khủng0%
Giới thiệu
Thời tiết địa phương
Cung cấp bởi Weather Underground
24°
13°
thg 10
18°
thg 11
15°
thg 12
Liên hệ
41001 Seville, Tây Ban Nha
Trang web
+34 687 22 49 28
Gọi
Cải thiện hồ sơ này
Đánh giá (24)
Lọc đánh giá
9 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
9
0
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
9
0
0
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 30 tháng 6, 2019

Tôi không biết phải mong đợi điều gì vì chúng tôi đã trực tiếp đến nếm thử sau khi đến từ JFK. Chúng tôi đã vô cùng mệt mỏi, nhưng lớp học này rất hấp dẫn! Alexis chia sẻ niềm đam mê của cô đối...với dầu ô liu theo một cách rất dễ tiếp cận! Cô mô tả quá trình thu hoạch và sản xuất dầu ô liu, cách ngửi và nếm thử dầu, và chúng tôi có thể đặt mua dầu ô liu chất lượng ở Mỹ. Cô ấy cũng cung cấp một số hương vị tuyệt vời mở ra cho chúng ta cách chúng ta có thể kết hợp dầu ô liu trong các bữa ăn hàng ngày, món tráng miệng và cách sử dụng nó một cách thẩm mỹ! Tôi thực sự không biết dầu linh hoạt như thế nào và các chi tiết tốt hơn về lợi ích sức khỏe của nó. Tôi đánh giá cao triết lý của cô ấy khi chỉ thông báo cho người tiêu dùng về dầu ô liu chất lượng. Cô ấy không đẩy mua bất kỳ sản phẩm cụ thể nào; Tuy nhiên, bây giờ cô ấy đã thông báo cho chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn cho tất cả các giao dịch mua trong tương lai của chúng tôi. Tôi tưởng tượng điều đó cũng tương tự đối với bất kỳ ai tham gia khóa học nếm thử với cô ấy vì niềm đam mê với dầu ô liu của cô ấy để lại ấn tượng. Alexis cũng siêu hiểu biết, dễ gần và tuyệt vời khi chỉ trò chuyện với! Chúng tôi hỏi cô ấy về những điều khác nhau trong khu vực, và tôi muốn đưa cô ấy đi cùng trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi? Tôi rất buồn, chúng tôi đã không chụp ảnh với cô ấy! Mệt mỏi bị đày đọa! Dù sao, đây là một lớp học tôi tin rằng mọi người sẽ thích!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Đã đánh giá 19 tháng 6, 2019

Chúng tôi đã đặt một chuyến tham quan một trang trại ô liu và nhà máy dầu ô liu với Xưởng sản xuất dầu ô liu và đó là điểm nhấn trong chuyến đi của chúng tôi. Cô ấy đưa chúng tôi ra nông trại...cách trung tâm Seville khoảng 40 phút, nơi chúng tôi may mắn nhận được một tour du lịch riêng của các cơ sở. Chúng tôi đã thấy tất cả - những cây ô liu (với lời giải thích về các loại và phương tiện và thời gian thu hoạch khác nhau), các cổ vật nhà máy dầu lịch sử, cơ sở sản xuất hiện tại, và sau đó nếm thử. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Alexis là người hiểu biết đáng kinh ngạc, cũng như các nhân viên tại Basilippo. Một trải nghiệm thú vịThêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Đã đánh giá 28 tháng 5, 2019 qua di động

Đã đạp xe rất nhiều qua những lùm ô liu ở Andalusia, chúng tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu được nếm nhiều loại sản phẩm địa phương và có một số kiến thức gia tăng về dầu vì chúng tôi không biết sự khác biệt...về giá của nhãn. Chúng tôi đã thực hiện một buổi nếm thử dầu ô liu rất thú vị với Alexis vào một buổi sáng thứ Sáu và nó đã thay đổi những gì chúng tôi mua, cách chúng tôi nếm thử và cách chúng tôi sử dụng nó. Hội thảo được tổ chức tại một cửa hàng rượu và tương tự như nếm rượu, ví dụ như mùi, vị vv cũng như cách sản xuất. Đó là một loại hoạt động dành cho người lớn hơn & có thể phù hợp với những người sành ăn hoặc những người tò mò về hương vị dầu ô liu nhưng không biết gì và muốn hiểu biết hơn một chút, như chúng tôi. Chúng tôi phải đánh giá 3 loại ô liu khác nhau và thảo luận về các loại thực phẩm tốt nhất để thử chúng. Ngoài ra một số đĩa thức ăn để nếm thử để xem bổ sung. Chỉ buồn là chúng tôi đã đi du lịch chỉ với hành lý xách tay trên chuyến bay và vì vậy không thể mang bất kỳ nhà nào. Chỉ cần trở về từ Murcia và đấu tranh để tìm thấy một lựa chọn tốt của dầu địa phương ở đó. Đang thưởng thức một số picual trên trái cây ngay bây giờ (tháng 5) - khi nhận ra rằng tôi đã quên thực hiện đánh giá vào tháng Hai do bận rộn khi chúng tôi trở về từ chuyến đi Seville. Cảm ơn bạn. Bạn đã cải thiện đáng kể sự đánh giá và niềm vui của chúng tôi về dầu ô liu.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2019
Đã đánh giá 30 tháng 5, 2018

đã ghé thăm trang trại ô liu này, phòng nếm thử và cửa hàng quà tặng trong một tour du lịch được sắp xếp thông qua Viator. Kinh nghiệm tuyệt vời. Chủ nhà Diego cho chúng ta thấy sự chăm sóc của cây, quy trình...thu hoạch và ép và đặc biệt cung cấp thông tin trong việc giúp chúng tôi nếm trải sự khác biệt giữa dầu ô liu thực sự tốt và chất lượng kém hơn. Cửa hàng quà tặng đẹp với nhiều mặt hàng và một số đóng gói đặc biệt là cho du lịch trên máy bay. Rất khuyên bạn nên đến đó.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 20 tháng 4, 2018

Alexis thiết lập một tour du lịch của một vườn ô liu và nhà máy và dầu ô liu nếm đặc biệt là cho gia đình của chúng tôi 9 khác nhau, trong độ tuổi từ 2 đến 75. Cô ấy sắp xếp cho việc...vận chuyển cho chúng tôi và rất thực tế. "Một trong các bạn có thể đi cùng tôi, không cần phải trả thêm tiền cho một chiếc xe thêm." Bao gồm cả thời gian vận chuyển, đó là khoảng một tour du lịch nửa ngày. Mọi lứa tuổi đều thích nó vì những lý do khác nhau - - - 2 tuổi cho kem ở cuối; con dâu của chúng tôi là một đầu bếp tuyệt vời nói rằng cô ấy đã chính xác những gì cô ấy muốn từ đó; Tôi là một người mới và bây giờ sẽ nhìn vào dầu ô liu trong một ánh sáng rất khác nhau. 12 tuổi được coi là tốt nhất với các giác quan mùi và dễ dàng chọn trên các hương liệu khác nhau của dầu ô liu. Và chỉ nói chuyện với Alexis về kinh nghiệm sống ở Sevilla trong 17 năm và kiến ​​thức về dầu ôliu. Có lời khuyên về nơi để mua dầu ô liu ở Hoa Kỳ. Đó chỉ là một trải nghiệm tổng thể tuyệt vời cho gia đình chúng tôi.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2018

Hãy để tôi bắt đầu với điều này: Alexis yêu dầu ô liu rất nhiều, rằng cô ấy thực sự mang nguồn cung cấp của mình trong ví của mình! Alexis gặp chúng tôi tại Basilippo, một vườn ươm / nhà máy ô liu, nơi...chúng tôi gặp người quản lý, Issac. Một điều tôi thích về việc đi du lịch ngoài khơi là sự sẵn có của các máy chủ mà thông thường một khách truy cập sẽ không có quyền truy cập vào. Giữa hai, chúng tôi có được một nền giáo dục đầy đủ về sản xuất dầu ô liu, từ grove đến bàn. Điểm nổi bật, tất nhiên, là nếm thử các loại dầu khác nhau với món tapas mà Alexis chế biến, hoàn chỉnh với rượu vang địa phương tuyệt vời. Yêu thích của chúng tôi là một EVO màu cam đã được drizzled trên kem vani với một liên lạc của muối biển. WOW! Kinh nghiệm này sẽ thay đổi sự đánh giá cao của bạn về EVO, và cung cấp cho bạn một bộ nhớ tuyệt vời của Tây Ban Nha để mang theo bên mình.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2018
Đã đánh giá 28 tháng 2, 2018

Đối với bất kỳ ai quan tâm nghiêm túc đến thức ăn và đồ uống, Hội thảo dầu ô liu ở Seville là điều phải tuyệt đối. Alexis Kerner là một chuyên gia toàn cầu được công nhận về chất lỏng quý giá này, có...trình độ chuyên môn trong thế giới nếm dầu ô liu tương đương với một Master of Wine. Cô cũng là một giáo viên tuyệt vời, và làm cho một chủ đề kỹ thuật rất dễ tiếp cận, thực hành và dễ học. Giống như bất kỳ khu vực thực phẩm và đồ uống nào, có rất nhiều chất lượng trong thị trường dầu ô liu, và sau lớp học này bạn sẽ hiểu được sự khác biệt để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt mỗi khi mua dầu ô liu.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2018
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2018

Tôi đã đi tour này và đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi đã học được rất nhiều và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời! Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên thử điều này!

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2018
Đã đánh giá 2 tháng 10, 2017

Đây là một ngày vui vẻ và nhiều thông tin! Tôi đã không chắc chắn những gì mong đợi khi tôi đặt tour du lịch thị trường và nếm thử, nhưng nó bật ra được một trong những điểm nổi bật của chúng tôi gần...đây ở Seville. Chúng tôi gặp Alexis tại quán Cafe Otto, tình cờ nằm ​​trên quảng trường từ chiếc mũ căn hộ mà chúng tôi đã thuê. Trong khi có một ly cà phê và một số bánh mì nướng với cà chua, chúng tôi nếm thử dầu ô liu của họ và bị thổi bay đi bởi sự khác biệt. Sau đó chúng tôi đã thực hiện một tour du lịch thú vị trên thị trường, nơi Alexis đã mua một số loại mứt Iberico tuyệt vời, và chúng tôi kết thúc ở một nơi nhỏ bên cạnh một trong những nhà cung cấp nơi chúng tôi tiếp tục nếm thử. Có rất nhiều điều để tìm hiểu về dầu ô liu, nhiều hơn chúng tôi có thể có thể bao gồm trong vài giờ chúng tôi đã có. Chúng tôi đã kết thúc với một ly rượu vang, một số cá ngừ khô (mà tôi yêu) và mackarel (cũng rất tốt), cũng như ham tuyệt vời đó. Chúng tôi đã đi với một chai nhỏ dầu ô liu, và chúng tôi rất thích một số trong đó sáng nay với bánh mì nướng ăn sáng của chúng tôi. Alexis rất nhiệt tình, và chỉ là một người phụ nữ đáng yêu để gặp nhau. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã gặp gỡ một người bạn rất am hiểu. Tôi rất muốn giới thiệu kinh nghiệm này cho bất cứ ai đến thăm Seville, những người quan tâm đến thức ăn.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2017
Xem thêm đánh giá
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của The Olive Oil Workshop.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài