Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Yves Nicolier Sandrock

74 đánh giá
Rất tiếc, không có chuyến tham quan hay hoạt động nào để đặt chỗ trực tuyến cho (các) ngày bạn đã chọn. Vui lòng chọn ngày khác.

Yves Nicolier Sandrock

74 đánh giá
Rất tiếc, không có chuyến tham quan hay hoạt động nào để đặt chỗ trực tuyến cho (các) ngày bạn đã chọn. Vui lòng chọn ngày khác.
74Đánh giá1H&Đ
Xếp hạng của khách du lịch
  • 74
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
  • Tiếng Việt
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Mary P đã viết đánh giá vào thg 10 năm 2019
Annapolis, Maryland4 đóng góp
Chúng tôi gặp Yves ở chợ để lên kế hoạch cho bữa ăn của chúng tôi, sau đó đi đến nhà anh ấy để bắt đầu chuẩn bị. Nhà anh trên sườn đồi thật đáng yêu. Chúng tôi bắt đầu với rượu sâm banh trên sân thượng của anh ấy sau đó vào bếp để chuẩn bị. Yves không chỉ khiến chúng tôi thoải mái mà còn khiến chúng tôi cười suốt cả buổi tối. Thức ăn rất ngon và thật vui khi chuẩn bị nó với đầu bếp. Buổi tối của chúng tôi tại nhà Yves là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong toàn bộ 10 kỳ nghỉ của chúng tôi.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Deb D đã viết đánh giá vào thg 6 năm 2019
Altoona, Pennsylvania61 đóng góp22 cảm ơn
Yves chia sẻ kiến thức về thị trường, thực phẩm, rượu vang, nấu ăn và gia đình với chúng tôi. Chúng tôi rất thích nhà của anh ấy và gặp gỡ gia đình anh ấy. Quan trọng nhất, ông đã dành thời gian để dạy các em và cho phép chúng có một trải nghiệm tuyệt vời. Các quan điểm là tuyệt vời. Rượu là hoàn hảo. Thức ăn rất ngon và phong phú. Các comraderie là xuất sắc.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Laurrd đã viết đánh giá vào thg 5 năm 2019
10 đóng góp
+1
Đây là điểm nổi bật của chuyến đi của chúng tôi đến Barcelona! Chồng tôi và tôi và một cặp vợ chồng khác đã có thời gian mua sắm và nấu ăn ngon nhất với Yves! Từ lần thứ hai chúng tôi gặp nhau qua email đến gặp gỡ trực tiếp, mua sắm ở chợ và nấu ăn trong bếp của anh ấy, trải nghiệm là chân thực, cá tính, ấm áp và vui vẻ không đề cập đến những món ăn ngon ngay từ đầu! Yves hiếu khách và mở bếp của mình cho chúng tôi là phần tốt nhất trong chuyến đi của chúng tôi! Rất khuyến khích! Cảm ơn bạn Yves! Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh khi chúng tôi thử một số thực phẩm này ở nhà! Đừng bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này khi ở Barcelona! Lauren và băng đảng
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
mcartier63 đã viết đánh giá vào thg 5 năm 2019
Beach Haven, New Jersey11 đóng góp
+1
Yves là người hiểu biết, thân thiện và vui vẻ. Anh ân cần mở ngôi nhà xinh đẹp của mình, chưa kể nhà bếp được bổ nhiệm cho chúng tôi sau một buổi sáng chọn bữa trưa tại một trang trại địa phương. Ông hiểu nhu cầu ăn kiêng của chúng tôi (thuần chay) và xây dựng bữa ăn trưa tuyệt vời nhất dựa trên những gì đã sẵn sàng trên các cánh đồng. Chúng tôi cảm thấy được chăm sóc rất tốt và học được một vài mẹo trong nhà bếp. Cảm ơn bạn Yves cho ngày tốt nhất bao giờ hết.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
BerkshireMary1 đã viết đánh giá vào thg 4 năm 2019
1 đóng góp
Bốn người chúng tôi vừa trở về sau một tuần tuyệt vời ở Barcelona và một trong những điểm nổi bật là trải nghiệm "Nếm thử đầu bếp" với Yves. Yves chào đón chúng tôi đến căn hộ của anh trên đỉnh đồi nhìn xuống thành phố với sự ấm áp và nhiệt tình ngay lập tức tạo nên giai điệu cho một buổi tối thú vị. Thức ăn của anh rất đa dạng và đẹp mắt - được chuẩn bị một cách khéo léo và được trình bày với những lời giải thích rõ ràng, thú vị; chúng tôi đã thử những thứ mà chúng tôi chưa bao giờ ăn trước đây và rất thích những món yêu thích cũ. Một trong những món ngon nhất là một miếng tỏi được tẩm ướp tinh tế tan chảy trong miệng chúng ta, một loại nấm portabella nhồi hành tây với thịt lợn mỏng giấy, nước sốt romesco cân bằng hoàn hảo, và một món tráng miệng bánh mì đáng yêu được rưới nước sốt sô cô la tự chế dầu và bụi muối biển. Tất cả các món ăn tuyệt vời được đi kèm với rượu vang và cuộc trò chuyện quyến rũ được dẫn dắt bởi chủ nhà của chúng tôi. Chúng tôi đã tham gia một lớp học nấu ăn khác khi còn ở Barcelona, và lớp này đã vượt qua lớp kia về mọi mặt; chúng tôi nhiệt tình giới thiệu lớp học của Yves cho tất cả.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Trước