Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Caseificio Michelangelo (Michelangelo Cheese Factory)

Số 94 trong số 243 Chuyến tham quan tại Sorrento
Sorrento, Ý
Thêm
95Đánh giá6H&Đ
Xếp hạng của khách du lịch
  • 77
  • 11
  • 3
  • 3
  • 1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
  • Tiếng Việt
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Olineoline đã viết đánh giá vào thg 9 năm 2019
Amsterdam, Hà Lan6 đóng góp1 cảm ơn
Tôi đã đi tour du lịch phô mai với một cặp vợ chồng người Mỹ đáng yêu. Chúng tôi đã có thời gian tốt nhất! Sara là một bà chủ tốt, nhiều thông tin và đầy đủ kiến thức. Chúng tôi đã đi tham quan nhà máy và có một bữa trưa ngon miệng sau đó với một ít rượu vang địa phương! Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả về quy trình và cách thức kinh doanh của gia đình này đã được vận hành kể từ ngày đầu tiên! A phải nếu trong khu vực của Sorento!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Google
1 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
nigel r đã viết đánh giá vào thg 9 năm 2019
Colchester, Vương quốc Anh231 đóng góp71 cảm ơn
Mất 2 ngày để sắp xếp chuyến thăm và thậm chí vào ngày mọi thứ không được lên kế hoạch nhưng sara rất có sức chứa và chúng tôi đến đó. Sarah rất nhiệt tình về quy trình làm phô mai. Chúng tôi đã học được rất nhiều về quá trình xuống mức chi tiết hơn vì chúng tôi đến từ một trang trại nên có kỹ thuật khá cao nhưng Sara đảm bảo phần còn lại của nhóm hiểu. Hương vị phô mai là tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là không thể tự sản xuất vì nhà máy đã hoạt động hết công suất. Đây là một tour du lịch tốt cho những người yêu thích thức ăn của họ và muốn biết làm thế nào nó đến đĩa của bạn. Một giờ rực rỡ.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Candy Girl đã viết đánh giá vào thg 6 năm 2019
12 đóng góp3 cảm ơn
Sara, một thành viên của gia đình Michelangelo Cheese, là người hướng dẫn của chúng tôi bao gồm quy trình sản xuất phô mai, dừng chân tại một nhà máy Limoncello thuộc sở hữu của một gia đình nhỏ, và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã làm pizza từ đầu tại một chiếc bánh pizza tuyệt vời quán cà phê. Trong số rất nhiều tour chúng tôi đã làm khi đi du lịch, tour này đưa chúng tôi vào cuộc sống hàng ngày của người dân miền Nam nước Ý. Phải làm - nếu bạn muốn cảm thấy mình là một phần của văn hóa Ý. Một phần thưởng bổ sung: Sara là một hướng dẫn thú vị!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Google
1 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
taylortertel đã viết đánh giá vào thg 4 năm 2019
1 đóng góp
Chồng tôi và tôi đã đi tour này vào ngày đầu tiên của tuần trăng mật và chúng tôi yêu nó! Sara là hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi và cô ấy thật tuyệt vời, cô ấy đưa chúng tôi đến nơi họ làm tất cả các loại phô mai và giải thích mọi thứ. Cô ấy cực kỳ hiểu biết và làm cho nó siêu vui vẻ! Chúng tôi phải thử khoảng 6 loại phô mai khác nhau và cũng có một ít rượu vang địa phương! Kinh nghiệm tuyệt vời, rất khuyến khích! Sara thật tuyệt!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
channatnat đã viết đánh giá vào thg 4 năm 2018
Hồng Kông, Trung Quốc40 đóng góp24 cảm ơn
Chúng tôi đặt tour này một mình để trải nghiệm việc chế biến phô mai mozzarella. Hướng dẫn Sara đáp ứng và thân thiện. Lời giải thích của cô rõ ràng nhưng quá ngắn. Cô ấy chỉ chỉ máy cho chúng tôi từ xa và chúng tôi thực sự không biết quy trình hoạt động như thế nào nếu họ sử dụng máy. Sara và một quý ông khác đã cho chúng tôi thấy quy trình thủ công thật thú vị. Tuy nhiên, tôi cảm thấy như những người khác của nhà máy đã không thực sự chào đón chúng tôi khi chúng tôi bị gián đoạn công việc của họ (vì đây là một doanh nghiệp gia đình và nhà máy không lớn). Các tour du lịch kết thúc với nếm 5 loại pho mát. Tôi sẽ không nói chuyến đi này là xấu, nhưng nó đã không sống theo mong đợi của chúng tôi với giá chúng tôi trả tiền (Euro 32 mỗi người cho một tour du lịch 60 phút). Trên tờ rơi, nó nói rằng chúng tôi sẽ có "miễn phí pick-up" và "làm cho pho mát của riêng của chúng tôi". Hóa ra chúng ta chỉ là phong cách (hoặc bện chính xác) phô mai do người đàn ông tạo ra. Chúng tôi đã không pha trộn bất cứ điều gì vì vậy làm thế nào nó có thể được coi là làm phô mai? Về việc nhận, không chắc chắn nếu có bất kỳ sự hiểu lầm do vấn đề ngôn ngữ. Việc được gọi là đón miễn phí là gặp gỡ và chào đón tại ga xe lửa, sau đó chúng tôi cần mang hành lý nặng nề của mình và đi bộ hơn 10 phút trên con đường đá cuội gồ ghề để đến nhà máy, mặc dù chúng tôi đã thông báo cho Sara nâng cao. Thành thật mà nói chúng tôi đã mong đợi một chiếc xe đón như tour du lịch thực phẩm khác, chúng tôi tham gia. Nếu giá của chuyến đi này là khoảng Euro 15 - 20, thì tôi vẫn sẽ giới thiệu cho các du khách khác. Nhưng với những gì chúng tôi có và học được với mức giá mà chúng tôi đã trả, nó không đáng giá chút nào. Và một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, nhà máy làm phô mai mozzarella nhưng không phô mai mozzarella.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Google
5 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
Trước