Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
TripAdvisor
Sorrento
Đăng
Hộp thư đến
Tìm kiếm

Caseificio Michelangelo (Michelangelo Cheese Factory)

Số 88 trong số 208 Chuyến tham quan tại Sorrento
Sorrento, Ý
Thêm
Cải thiện hồ sơ này

Caseificio Michelangelo (Michelangelo Cheese Factory)
Không thể đặt chỗ trên TripAdvisor

Bạn muốn biết các tùy chọn khác có thể đặt chỗ ngay?
Đánh giá (95)
Lọc đánh giá
13 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
9
2
1
1
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
9
2
1
1
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
1 - 10 trong số 13 đánh giá
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 28 tháng 9, 2019 qua di động

Tôi đã đi tour du lịch phô mai với một cặp vợ chồng người Mỹ đáng yêu. Chúng tôi đã có thời gian tốt nhất! Sara là một bà chủ tốt, nhiều thông tin và đầy đủ kiến thức. Chúng tôi đã đi tham quan...nhà máy và có một bữa trưa ngon miệng sau đó với một ít rượu vang địa phương! Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả về quy trình và cách thức kinh doanh của gia đình này đã được vận hành kể từ ngày đầu tiên! A phải nếu trong khu vực của Sorento!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Đã đánh giá 8 tháng 9, 2019 qua di động

Mất 2 ngày để sắp xếp chuyến thăm và thậm chí vào ngày mọi thứ không được lên kế hoạch nhưng sara rất có sức chứa và chúng tôi đến đó. Sarah rất nhiệt tình về quy trình làm phô mai. Chúng tôi đã học...được rất nhiều về quá trình xuống mức chi tiết hơn vì chúng tôi đến từ một trang trại nên có kỹ thuật khá cao nhưng Sara đảm bảo phần còn lại của nhóm hiểu. Hương vị phô mai là tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là không thể tự sản xuất vì nhà máy đã hoạt động hết công suất. Đây là một tour du lịch tốt cho những người yêu thích thức ăn của họ và muốn biết làm thế nào nó đến đĩa của bạn. Một giờ rực rỡ.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Đã đánh giá 5 tháng 6, 2019

Sara, một thành viên của gia đình Michelangelo Cheese, là người hướng dẫn của chúng tôi bao gồm quy trình sản xuất phô mai, dừng chân tại một nhà máy Limoncello thuộc sở hữu của một gia đình nhỏ, và cuối cùng, nhưng không kém...phần quan trọng, chúng tôi đã làm pizza từ đầu tại một chiếc bánh pizza tuyệt vời quán cà phê. Trong số rất nhiều tour chúng tôi đã làm khi đi du lịch, tour này đưa chúng tôi vào cuộc sống hàng ngày của người dân miền Nam nước Ý. Phải làm - nếu bạn muốn cảm thấy mình là một phần của văn hóa Ý. Một phần thưởng bổ sung: Sara là một hướng dẫn thú vị!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Đã đánh giá 25 tháng 4, 2019

Chồng tôi và tôi đã đi tour này vào ngày đầu tiên của tuần trăng mật và chúng tôi yêu nó! Sara là hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi và cô ấy thật tuyệt vời, cô ấy đưa chúng tôi đến nơi họ...làm tất cả các loại phô mai và giải thích mọi thứ. Cô ấy cực kỳ hiểu biết và làm cho nó siêu vui vẻ! Chúng tôi phải thử khoảng 6 loại phô mai khác nhau và cũng có một ít rượu vang địa phương! Kinh nghiệm tuyệt vời, rất khuyến khích! Sara thật tuyệt!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2019
Đã đánh giá 7 tháng 4, 2018

Chúng tôi đặt tour này một mình để trải nghiệm việc chế biến phô mai mozzarella. Hướng dẫn Sara đáp ứng và thân thiện. Lời giải thích của cô rõ ràng nhưng quá ngắn. Cô ấy chỉ chỉ máy cho chúng tôi từ xa và...chúng tôi thực sự không biết quy trình hoạt động như thế nào nếu họ sử dụng máy. Sara và một quý ông khác đã cho chúng tôi thấy quy trình thủ công thật thú vị. Tuy nhiên, tôi cảm thấy như những người khác của nhà máy đã không thực sự chào đón chúng tôi khi chúng tôi bị gián đoạn công việc của họ (vì đây là một doanh nghiệp gia đình và nhà máy không lớn). Các tour du lịch kết thúc với nếm 5 loại pho mát. Tôi sẽ không nói chuyến đi này là xấu, nhưng nó đã không sống theo mong đợi của chúng tôi với giá chúng tôi trả tiền (Euro 32 mỗi người cho một tour du lịch 60 phút). Trên tờ rơi, nó nói rằng chúng tôi sẽ có "miễn phí pick-up" và "làm cho pho mát của riêng của chúng tôi". Hóa ra chúng ta chỉ là phong cách (hoặc bện chính xác) phô mai do người đàn ông tạo ra. Chúng tôi đã không pha trộn bất cứ điều gì vì vậy làm thế nào nó có thể được coi là làm phô mai? Về việc nhận, không chắc chắn nếu có bất kỳ sự hiểu lầm do vấn đề ngôn ngữ. Việc được gọi là đón miễn phí là gặp gỡ và chào đón tại ga xe lửa, sau đó chúng tôi cần mang hành lý nặng nề của mình và đi bộ hơn 10 phút trên con đường đá cuội gồ ghề để đến nhà máy, mặc dù chúng tôi đã thông báo cho Sara nâng cao. Thành thật mà nói chúng tôi đã mong đợi một chiếc xe đón như tour du lịch thực phẩm khác, chúng tôi tham gia. Nếu giá của chuyến đi này là khoảng Euro 15 - 20, thì tôi vẫn sẽ giới thiệu cho các du khách khác. Nhưng với những gì chúng tôi có và học được với mức giá mà chúng tôi đã trả, nó không đáng giá chút nào. Và một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, nhà máy làm phô mai mozzarella nhưng không phô mai mozzarella.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Đã đánh giá 29 tháng 3, 2018

Là một thành viên của doanh nghiệp gia đình, Sara, người tiến hành các tour du lịch bằng tiếng Anh rất nhiệt tình và cực kỳ thông thái. Các tour du lịch đã thực hành các hoạt động cho du khách để trở thành tham...gia vào việc tạo hình với pho mát. Một trải nghiệm rất hay.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2018

Cảm ơn Sara rất nhiều lần nữa đã cho chúng tôi trải nghiệm làm phô mai ngon nhất. Lần đầu tiên chúng tôi đến nhà máy pho mát là 4 năm trước, 4 cặp vợ chồng, anh trai và chị gái của chồng tôi và...chúng tôi rất thích năm nay chúng tôi đã đưa con của chúng tôi (4 cặp). Mọi người đều thích chuyến đi này rất nhiều và cách Sara đưa tất cả thông tin theo một cách rất hay với trải nghiệm thực hành. Bạn có cơ hội tạo ra mozzarrella của riêng bạn. Nếu bạn đang ở trong khu vực Sorrento, Caseificio Michelangelo với Sara là phải.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2017
Đã đánh giá 21 tháng 11, 2017 qua di động

Vợ tôi và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để học cách chế biến phô mai và sau đó thưởng thức nó. Chủ nhà của chúng tôi, Sarah rất vui và ngọt ngào. Chúng tôi đã học và nói chuyện về gia...đình và du lịch. Một sự kiện vui vẻ được hoan nghênh để thêm vào chuyến đi tuyệt vời của chúng tôi ở Sorrento! Cám ơn rất nhiều!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2017
SaraRusso, Owner tại Caseificio Michelangelo (Michelangelo Cheese Factory), đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2017
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2017 qua di động

Chúng tôi đã đặt chuyến tham quan này qua Sara, người rất hữu ích và rất nhanh chóng trả lời email của chúng tôi. Nhà máy là một gia đình nhỏ sở hữu vì vậy nó là rất xác thực và chủ yếu là làm...bằng tay mà là khá tốt đẹp. Những lời giải thích rất rõ ràng và Sara trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi. Bạn bắt đầu với chuyến thăm, nhà máy du lịch (toàn bộ quá trình và bạn thậm chí có được để nhào một số mozzarella) và sau đó đến nếm (5 loại, từ mozzarella để hun khói mozza qua caciocavallo) cùng với một số rượu vang nhà, bánh mì và nước. Tất cả điều này cho 32 € / đầu. Tôi sẽ đề nghị giảm giá (20 € nhiều hơn công bằng) hoặc cung cấp thêm phô mai sau khi nếm để nó giống như một bữa ăn trưa hoặc cung cấp cho mỗi khách một mozzarella (giá khoảng 4 €) vào cuối tour du lịch để bù đắp cao giá bán. Ngoài ra, với quy mô rất nhỏ của các nhóm, nó sẽ là tốt đẹp và công bằng nếu mọi người có thể thử nhào trong suốt chuyến đi. Nếu không, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời và đáng xem!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2017
Đã đánh giá 21 tháng 7, 2017 qua di động

Giá trị một chuyến viếng thăm để xem phô mai mozzarella địa phương được chế biến như thế nào để tiêu thụ tại địa phương, không xuất khẩu khi họ nói rằng pho mát nên được ăn trong vòng 5 ngày. Chuyến tham quan ngắn...và bạn thấy các hình dạng khác nhau được thực hiện như thế nào trong doanh nghiệp địa phương do gia đình điều hành Sau đó, tiếp theo là thử các loại pho mát khác nhau với bánh mì và rượu vang, sau đó là cơ hội để mua pho mátThêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2017
Xem thêm đánh giá
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Caseificio Michelangelo (Michelangelo Cheese Factory).
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài