Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đang đóng cửa
Giờ mở cửa hôm nay: 9:00 - 21:00

Bluone - Food and Wine Tours in Italy
Không thể đặt chỗ trên TripAdvisor

Bạn muốn biết các tùy chọn khác có thể đặt chỗ ngay?
Đánh giá (169)
Lọc đánh giá
13 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
13
0
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
13
0
0
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
1 - 10 trong số 13 đánh giá
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 28 tháng 7, 2019 qua di động

Khu vực này ở vùng cực đông bắc của Ý, giáp biên giới với Slovenia, không được du khách Mỹ biết đến nhiều, nhưng chúng tôi thấy nó rất quyến rũ với vô số loại rượu vang thú vị từ các trang trại nhỏ. Như...thường lệ, Bloune đã làm bài tập về nhà của họ và đưa nhóm nhỏ của chúng tôi (3 cặp vợ chồng) đến gặp những nhà sản xuất rượu, thức ăn và nghệ thuật địa phương thú vị và tài năng. Chúng tôi ở lại toàn bộ thời gian ở Udine, trong một khách sạn tiện nghi (hãy chắc chắn hỏi khi nhận phòng nếu bạn thích điều hòa) với một tài xế thu thập chúng tôi mỗi sáng cho chuyến đi trong ngày đến nhà máy rượu vang, di tích lịch sử và những bữa ăn tuyệt vời. Một chuyến đi trong ngày đến Spillembergo, nơi có một trường khảm nổi tiếng quốc tế, đặc biệt thú vị. Bài học nấu ăn có frico, một món ăn địa phương được làm từ khoai tây nghiền và phô mai montasio nghiền, một món ăn tôi đảm bảo chúng tôi sẽ làm cho đêm lạnh đầu tiên chúng ta có. Chúng tôi yêu các loại rượu vang. Người da trắng tốt như mong đợi ở khu vực này và màu đỏ là một bất ngờ thú vị. Và sau đó là merlot trắng, một cái gì đó tuyệt vời.   Đây là chuyến đi hoàn hảo cho những người yêu thích nước Ý trong tất cả sự đa dạng của nó, và don như những đám đông. Bravo, Bluone.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Đã đánh giá 19 tháng 7, 2019

Thật tuyệt vời khi một lần nữa được cùng Marcello và Raffaella tham gia một tour du lịch ẩm thực chuyên biệt khác của họ ở Ý. Lần này là ở Friuli - Venezuela - Giulia. Khả năng của họ để tìm các doanh nghiệp...nhỏ, nhỏ, do gia đình điều hành luôn làm chúng tôi ngạc nhiên. Thực tế đó cùng với tính cách hấp dẫn của họ là điều khiến chuyến lưu diễn Ý với Bluone trở nên đặc biệt. Chúng tôi đã đi du lịch với Bluone trong năm dịp khác, ở các khu vực khác nhau của Ý, tất cả đều độc đáo. Grazie Marcello và Raffaella.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2019
Đã đánh giá 9 tháng 6, 2019

Khu vực này được gọi là cái nôi ẩm thực của Ý, và tour du lịch này đã không làm thất vọng. Có những bài học với các đầu bếp, Thực hiện các cuộc biểu tình với "mama" Ý, các cơ sở sản xuất parmesan...và chế tạo Parma prosciutto. Các vùng nông thôn là ngoạn mục, và quan điểm từ lâu đài trên đỉnh núi là không thể tin được. Thân thiện, hiểu biết, có chủ sở hữu, Marcello và Raffaella, đối xử với bạn như gia đình và ngay lập tức làm cho bạn thoải mái. Các bữa ăn là hạng nhất và thường là đặc sản khu vực. Đừng bỏ qua cơ hội này.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Đã đánh giá 26 tháng 7, 2018 qua di động

Một ngày may mắn! Ngày khó quên với Marcello ngay khi chúng tôi gặp anh và tài xế của anh. Khác vào lúc 2 giờ chiều. Dành buổi chiều cho một chuyến tham quan ẩm thực / nấu ăn và rượu vang được tổ chức...bởi Marcello và gia đình với chị em của tôi.  1 điểm dừng chân trên vườn nho của Pedro, nếm thử rượu hữu cơ của mình. Xuất sắc máy chủ và rượu vang và prosciutto là tuyệt vời. chúng ta gặp Mama Elena học bí quyết nấu món ragu tự làm nổi tiếng. Chúng tôi đã học cách làm mì ống và các món ăn Ý nổi tiếng khác. Cuối cùng tất cả chúng tôi ngồi xuống để ăn tối ngoài trời trong trang trại ngoạn mục Elena và cuộc trò chuyện đáng yêu. Các trang trại và xem là tuyệt vời. Khác người lái xe là tuyệt vời. Rất khuyên bạn nên cho bất cứ ai nghĩ về rượu vang và tour du lịch thực phẩm.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2018
Đã đánh giá 25 tháng 7, 2018

Chồng tôi, Bill và tôi đã rất may mắn để kỷ niệm lần thứ 25 của chúng tôi trong khu vực Friuli - Venezia Giulia với sự ra đời của một chương trình du lịch mới của Bluone. Điều gì là một điều trị tuyệt...vời để có thể khám phá một khu vực của Ý mà không phải là trên radar của hầu hết du khách! Như thường lệ, chủ nhà của chúng tôi đặt lịch trình kết hợp lịch sử, thực phẩm và rượu vang địa phương và các dịch vụ của hướng dẫn viên / thông dịch viên, bao gồm cả tài xế xe tải rất am hiểu và dễ hiểu. Một số điểm đến bao gồm các lợi ích độc đáo như làm giấy và thư pháp, khảm, đường mòn ven biển và dĩ nhiên, chúng tôi có nhiều tương tác với chủ nhà máy rượu và nhà hàng, đầu bếp, nhà sản xuất prosciutto, v.v. rượu vang, chúng tôi rất thích một loạt các nhà máy rượu vang mà chúng tôi đến thăm. Nếu bạn đã trải qua các tour du lịch Bluone khác, điều này sẽ làm hài lòng bạn như nó đã làm với chúng tôi. Và nếu bạn không có, bạn đang thiếu một kinh nghiệm Ý chính hãng được tổ chức bởi một cặp vợ chồng đã đặt nhiều nỗ lực để làm cho trải nghiệm du lịch độc đáo và đáng nhớ. . . (kể cả giúp tôi lẻn ra sau lưng Bill để gửi về nhà một số loại rượu vang!)Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2018

Chúng tôi vừa trở về từ Ý đã dành một tuần ở Bologna trong một chuyến tham quan ẩm thực / nấu ăn và rượu vang Bluone do Marcello và Raffaella Tori tổ chức. Mỗi ngày là một trải nghiệm ẩm thực mới lưu diễn...vùng nông thôn Emilio và các nhà sản xuất Parmigiano - Reggiano, Parma prosciutto và giấm balsamic “Tradizionale” của Modena. Vào những ngày khác, chúng tôi đã được đối xử để gặp gỡ nông dân, người địa phương và đầu bếp ở vùng nông thôn Romagna bao gồm các cuộc biểu tình nấu ăn và các lớp học thực hành chuẩn bị mì ống và ragu. Cuộc trò chuyện qua các bữa ăn tối luôn sôi động và mang tính thông tin. Đến cuối tuần, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đến thăm những người bạn lâu năm. Cảm ơn bạn Raffaella và Marcello trong một tuần tuyệt vời và lời cảm ơn đặc biệt về những điều bất ngờ phù hợp với sở thích của chúng tôi, và trong thời gian bạn trả lời câu hỏi của chúng tôi và đưa ra các khuyến nghị.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 20 tháng 5, 2018

Tôi vừa trở về với tour nấu ăn / thực phẩm 6 ngày của Bluone ở Emilia - Romagna và nó thực sự tuyệt vời. Các nhà tổ chức, Marcello và Raffaella Tori, đã phát triển liên hệ cá nhân với những người địa phương,...những người tạo ra các loại thực phẩm và rượu vang của Ý. Phòng ở trong một khách sạn boutique Bologna gần Trung tâm và các chuyến đi trong ngày (trong một xe tải MB!) Vào vùng nông thôn của Emilia và Romagna. Tôi thấy phô mai Parmagian và prosciutto được làm ở Parma và giấm balsamic ở Modena. Các chuyến đi trong ngày khác là cho nông dân, người nấu nướng và đầu bếp ở nông thôn, với các cuộc biểu tình nấu ăn. Trong đêm chung kết, tôi đã học cách làm mì ống và nước sốt bolognese và các món ăn Ý khác trong nhà bếp của Raffaella Tori. Nhìn chung A + Tỷ lệ đầu tiên!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 21 tháng 3, 2018

Chúng tôi đã làm việc với Marcello và Raffaella trong vài năm qua và đang có kế hoạch làm việc với họ trong mùa hè này. Họ rất chi tiết - theo định hướng và đồng thời, quyến rũ, hấp dẫn và tôi sẽ không...làm việc với bất cứ ai khác! Mùa hè năm ngoái, họ sắp xếp cho nhóm sinh viên của chúng tôi thực hiện một cuộc phiêu lưu săn bắn bên ngoài Spoleto, đó là điểm nhấn của chuyến đi. Chúng tôi đến thăm Bartoli Agriturismo và đã có một thú vị không thể tin được với Se hoặc Bartoli, một người đàn ông tuyệt vời mang theo một truyền thống thời gian đã được tổ chức trong nhiều thế kỷ ở vùng núi phía trên Spoleto. Emmanuel từ Bluone là tuyệt vời, cũng như Cristina? người đã dịch cho chúng tôi. Từ thời gian khám phá trong rừng với Se hoặc Bartoli và chó của mình, đến bữa ăn trưa một lần trong đời tại trang trại của họ. Tôi sẽ quay trở lại đó trong một nhịp tim. Ngoài ra, chúng tôi đã kết thúc một ngày với thời gian ở Spoleto, theo đề nghị của Marcello và nó thật kỳ diệu! Học sinh của chúng tôi có thời gian để dạo chơi trên đường phố Spoleto. Ahhhh. . . Tiếp theo là một bữa ăn tại một nhà hàng tuyệt vời và sau đó quay trở lại xe buýt của chúng tôi với các nhóm sinh viên của chúng tôi hát trên đường phố. Ngoài ra, Marcello và Raffaella đã giúp chúng tôi một vài mùa hè trước đây trong việc sắp xếp các tour du lịch khắp Modena. Wow! Ngoài ra điểm nổi bật của chuyến đi đó. Một chuyến viếng thăm một trong những nhà sản xuất giấm balsamic hàng đầu, hoàn chỉnh với một bài thuyết trình thú vị và nếm thử và một chuyến viếng thăm một nhà máy pho mát, nơi họ làm cho pho mát parmigiano reggiano thực sự. Ngoài ra, chúng tôi còn có một khoảng thời gian khó quên nữa khi nhóm của chúng tôi làm mì ống "với mamas". Thật là một buổi tối đáng nhớ, đầy thử thách và đáng nhớ. Và sau đó để có được để ăn mì ống bạn thực hiện, ngồi bên ngoài xung quanh bảng ở giữa một trang trại và vườn nho. Rõ ràng, tôi không thể nói đủ về Bluone và Marcello và Raffaella. Tôi đã nói họ là tốt nhất?Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2017
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2018

Tôi đã bị quyến rũ bởi Bologna trước khi tôi gặp Marcello và Raffaella của Bluone; khi tôi gặp họ, tôi cảm thấy như tôi đang ở nhà. Chúng tôi đã có hai ngày với Bluone. Việc đầu tiên với Marcello khám phá các nhà...sản xuất thực phẩm trong khu vực làm parmigiano reggiano và prosciutto di parma. Marcello và Raffaella đã thiết lập mối quan hệ tuyệt vời với các nhà sản xuất thực phẩm, hướng dẫn viên và chủ nhà hàng, có nghĩa là bạn có thể tiếp cận với các sản phẩm và thực phẩm tốt nhất trong khu vực. Ngày thứ hai là nấu một bữa ăn đầy đủ của Ý trong nhà bếp của họ với Raffaella (trong khi Marcello đưa các nghiên cứu sinh để nhìn vào các nhà máy xe hơi sang trọng khác nhau trong khu vực). Raffaella thật tuyệt vời khi trông nom năm người trong nhà bếp của chúng tôi. Cô ấy đã giải thích một cách cẩn thận, chứng minh và giúp chúng tôi tạo ra một bữa ăn tuyệt vời (antipasto, primi, secondi và dulce!), Cũng như lịch sử đằng sau các món ăn khác nhau. Con trai của họ Emmanuel cũng có mặt để giúp chứng minh các yếu tố kỹ thuật làm mì ống - đó là một công việc kinh doanh gia đình. Sau đó tất cả chúng tôi ngồi lại với nhau và ăn những gì chúng tôi đã làm, rửa sạch với một ly hoặc ba loại rượu vang đẹp. Đây là lần đầu tiên tôi ở Ý và gặp Marcello và Raffaella, nhưng những người khác trong nhóm chúng tôi đã gặp họ một lần hoặc nhiều lần trước đây. Tôi đang cố gắng làm việc khi tôi có thể quay lại. Trải nghiệm bạn nhận được với Bluone sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đã gặp gia đình Ý bị mất lâu và để bạn háo hức tìm hiểu thêm về Ý (và đặc biệt là đồ ăn và rượu) và dành nhiều thời gian hơn cho công ty của họ.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2018
Đã đánh giá 7 tháng 2, 2018

Đã có một chuyến đi đến Bologna và Bluone đã thiết lập hành trình của chúng tôi. Chúng tôi đi lưu diễn nhà máy rượu vang; thấy phô mai parmigiano & balsamic được làm ra như thế nào; ăn những món ăn địa phương lạ...thường và có một lớp học nấu ăn tuyệt vời trong nhà bếp của Raffaella. Họ chăm sóc từng chi tiết. Phần tốt nhất của chuyến đi là dành thời gian với Raffaella & Marcello vì họ đã chào đón chúng tôi và khiến chúng tôi cảm thấy như gia đình. Không thể nói đủ những điều tốt đẹp về trải nghiệm của chúng tôi.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2018
Xem thêm đánh giá
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Bluone - Food and Wine Tours in Italy.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài