Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
65
Tất cả ảnh (65)
Toàn màn hình
Tổng quan của khách du lịch
  • Tuyệt vời100%
  • Rất tốt0%
  • Trung bình0%
  • Tồi0%
  • Kinh khủng0%
Giới thiệu
Thời tiết địa phương
Cung cấp bởi Weather Underground
13°
thg 1
13°
thg 2
15°
thg 3
Liên hệ
Via Daniele Manin 22 | Ristorante Cin Cin, 90139, Palermo, Sicily, Ý
Politeama
Trang web
+39 091 612 4095
Gọi
Cải thiện hồ sơ này
Đánh giá (51)
Lọc đánh giá
10 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
10
0
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
10
0
0
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
1 - 10 trong số 10 đánh giá
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 10 tháng 7, 2018

Trong chuyến thăm Palermo của tôi, đây là một trong những điểm nổi bật của chuyến đi là một tuyên bố lớn cho tất cả lịch sử và văn hóa trong chương trình. Chúng tôi gặp Vincenzo và bắt đầu với một ly cà phê...và khám phá một thị trường địa phương. Ông đã rất hữu ích giải thích về sản phẩm và trái cây và rau quả địa phương. Chúng tôi đã được đối xử với nhiều đồ uống và thức ăn đường phố trong khi trên thị trường. Anh ấy đã giúp chúng tôi chọn loại trái cây, rau và cá tốt nhất để nấu ăn sau này. Sau khi khám phá tốt về thị trường, chúng tôi đã được đưa bằng taxi đến nhà hàng của Vincenzo. Trong khi đó, chúng tôi đã nấu một loạt các công thức nấu ăn truyền thống của Sicily. Đủ để nuôi một đội quân! Vincenzo là một đầu bếp tuyệt vời và thân thiện và giải thích những gì để làm một cách hữu ích. Anh ấy đã giúp chúng tôi làm tất cả các món ăn và bao gồm một số mì ống tươi. Chúng tôi đã học được một số lời khuyên tốt cho việc nấu ăn của chúng tôi trở về nhà. đó là một kinh nghiệm tuyệt vời trong việc nấu ăn trong một nhà bếp nhà hàng thích hợp. Sau đó chúng tôi thưởng thức bữa ăn mà chúng tôi đã làm. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt công việc như Vincenzo đã dọn dẹp đĩa của anh ấy! Chúng tôi đã được đối xử với rượu vang với bữa ăn của chúng tôi và một cuộc trò chuyện tốt với Vincenzo. Sau đó, chúng tôi tặng quà của tạp dề để mang về nhà làm vật lưu niệm. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và được đánh giá cao. Thị trường bạn có được một số hiểu biết sâu sắc về văn hóa ẩm thực địa phương và nó là tuyệt vời để lại với một dạ dày đầy đủ và một kinh nghiệm ẩm thực phong phú.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2018
Đã đánh giá 20 tháng 6, 2018 qua di động

Gia đình của chúng tôi 4 với con gái tuổi 22/24 bắt đầu kỳ nghỉ Sicilia của chúng tôi với kinh nghiệm này. Và đó là một trải nghiệm! ! ! Vincenzo là một người gốc Sicilia đã từng sống ở Hoa Kỳ. do đó,...anh ấy hoàn toàn phù hợp để chỉ ra những người quen thuộc và không quen thuộc với chúng tôi và anh ấy dễ hiểu và nói chuyện! ! Các tour du lịch của thị trường thực phẩm là đáng kinh ngạc và thông tin - và ngon. Chúng tôi lấy mẫu các món ngon bản địa trên đường đi và có một bàn tay trong việc lựa chọn thức ăn cho lớp học nấu ăn của chúng tôi. “Các con gái của tôi hoàn toàn thích điều này. Lớp học nấu ăn tại nhà hàng thật tuyệt vời. Vincenzo đã dạy chúng tôi nghệ thuật chỉ sử dụng một vài thành phần địa phương và quen thuộc để tạo ra công thức nấu ăn ngon. Ông nhấn mạnh rằng tất cả chúng ta đều cố gắng, đặc biệt là với việc chế biến mì ống - có thể dễ dàng được nhân rộng trở về nhà. Anh ấy là một giáo viên tuyệt vời và giữ chúng tôi bận rộn. Chúng tôi đã kết thúc chuyến lưu diễn với bữa trưa kiểu gia đình - bao gồm các loại rượu vang ngon và trò chuyện thú vị. Tôi không thể khuyên bạn nên trải nghiệm này đủ! ! ! Bravo Vincenzo! !Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Đã đánh giá 2 tháng 5, 2018

Chồng tôi sắp xếp cho chúng tôi tham gia chuyến tham quan chợ và nấu ăn cùng Vincenzo trong chuyến đi tháng Tư của chúng tôi đến Palermo. Chúng tôi hy vọng rằng có thể có một vài cặp vợ chồng khác hoặc một gia...đình tham gia các tour du lịch là tốt. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng chuyến lưu diễn sẽ chỉ là hai chúng tôi cùng với anh ấy. Anh ấy giải thích rằng anh ấy cố gắng giữ cho các lớp học nhỏ - một nhóm gia đình không quá 8 người hoặc các cặp riêng lẻ. Cách tiếp cận được cá nhân hóa này đã giúp cho chuyến tham quan và bài học trở nên rất nhập vai và mang tính thông tin. Chúng tôi bắt đầu với một tour du lịch của thị trường Capo để có được các thành phần của chúng tôi. Tất cả mọi người ở chợ đều biết Vincenzo, vì thế ôm lấy và hét lên - rất nhiều khi anh ta dệt chúng tôi qua những con hẻm đá cuội với những người cung cấp tốt nhất. Anh ấy đảm bảo rằng chúng tôi nếm thử tất cả những gì tốt nhất mà thị trường phải cung cấp, dừng lại ở các quầy hàng dọc theo đường cho đồ ăn nhẹ như Arancine, Panelle, Spleen (có lá lách và vâng, bạn S eat ăn nó) và Fritulla (tôi sẽ nói với bạn không có gì nhiều hơn khi bạn phải trải nghiệm nó cho chính mình). Một khi tất cả các thành phần của chúng tôi đã được thu thập, chúng tôi đã quay trở lại nhà hàng của anh ấy (Cin Cin) và chuẩn bị một bữa tiệc tuyệt vời. Chúng tôi đã làm tất cả các nấu ăn theo hướng dẫn của mình. Chồng tôi, những người không nấu ăn chút nào cũng có được sự hướng dẫn tuyệt vời cũng như một số người hiền lành vì thiếu kỹ năng. Đó là tất cả trong niềm vui tốt và kết quả cuối cùng là ngoạn mục. Thực đơn mà chúng tôi đã chuẩn bị bao gồm: Thịt heo với Atisô và hành tây Pasta với Pistachio Pesto salad cà tím Soong zucchini, bí ngô và ricotta Macerated Wild Strawberries Cả ba chúng tôi ngồi xuống và thưởng thức bữa trưa với một chai rượu vang và một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Vincenzo. Đó là một trải nghiệm phi thường từ đầu đến cuối.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
Đã đánh giá 5 tháng 4, 2018

Tôi sắp xếp lớp học này với Vincenzo như một bất ngờ sinh nhật cho vợ tôi. Tất cả đều được tổ chức trước khi chúng tôi rời Vương quốc Anh và thông tin liên lạc với Vincenzo là lớp học đầu tiên. Chúng tôi...đã gặp nhau như đã đồng ý ở mức 9. 30 giờ sáng tại Teatro Massimo. Vợ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi trên một tour du lịch xe buýt mở đầu để bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của mình để được chào đón bởi máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi được gia nhập bởi Randi, một phụ nữ Na Uy, một công ty tuyệt vời suốt cả ngày. Chúng tôi được đưa đến một quán cà phê ở rìa chợ Capo và cà phê Vincenzo đã giải thích về hành trình và trả lời các câu hỏi về mọi mặt thức ăn và đồ uống của Sicily. Sau đó chúng tôi lang thang qua thị trường với Vincenzo trò chuyện với những người bạn sở hữu nhiều quầy hàng khác nhau và chúng tôi thu thập nguyên liệu cho nhà bếp. Ngoài ra chúng tôi được giới thiệu một loạt các món ăn đường phố Palermo. . . . . . tuyệt diệu! ! Sau đó đi đến ristorante để chuẩn bị và nấu bữa trưa bốn món. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ dưới sự giám sát thân thiện và đáng khích lệ của chủ nhà và cậu bé của chúng tôi, chúng tôi đã làm một công việc tốt! ! Bữa trưa rất tuyệt vời và kèm theo rượu vang đỏ và trắng. Tôi sẽ không chi tiết tất cả các yếu tố của các món ăn vì điều này sẽ làm hỏng sự ngạc nhiên cho những người tham gia trong tương lai. Cuối cùng chúng tôi đã nói lời tạm biệt với 2 người. 30 giờ tối sau 5 tiếng vui chơi và giáo dục tuyệt vời. Đây thực sự là điều phải làm khi đến thăm thành phố lớn này và chúng tôi không thể nói quá cao về Vincenzo. Cũng đáng giá.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Đã đánh giá 26 tháng 3, 2018 qua di động

Mike và tôi đã dành 25 năm thành lập ở Palermo. Lớp học nấu ăn của chúng tôi với Vincenzo là một trải nghiệm độc đáo và quyến rũ mà chúng tôi luôn trân trọng. Từ thị trường, lấy mẫu thức ăn đường phố để...nấu ăn và ăn uống của chúng tôi với Vincenzo, chúng tôi không thể lên kế hoạch cho một ngày hoàn hảo hơn. Cảm ơn bạn Vincenzo!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Đã đánh giá 31 tháng 12, 2017

Tôi đã tổ chức kinh nghiệm nấu ăn cho gia đình 7 người (vợ, 3 con (18, 16 & 10) và bố mẹ tôi]. Chúng tôi nhận thấy rằng kinh nghiệm nấu ăn là một cách tuyệt vời cho tất cả các thế hệ học...hỏi và tận hưởng văn hóa của một đất nước mà chúng tôi đang đến thăm. Chúng tôi bắt đầu với một chuyến đi đến thị trường để đánh giá cao lịch sử sâu sắc và trải nghiệm thị giác mà thị trường cung cấp. Vincenzo có phong cách chính hãng và tham gia toàn bộ gia đình trong suốt chuyến đi khắp thị trường để giới thiệu cho chúng tôi những quầy hàng và nhà cung cấp khác nhau. Thời gian trở lại tại nhà hàng rất đặc biệt. Vincenzo rất bình tĩnh / kiên nhẫn và làm việc rất tốt với tất cả trẻ em của chúng tôi. Con gái 10 tuổi của chúng tôi đã tham gia gần như tất cả các chuẩn bị và nấu ăn của các món ăn khác nhau. Tôi đã nấu rất ít vì tất cả các con tôi đều háo hức muốn làm mọi công việc xuất hiện và cả Vincenzo và trợ lý của ông đã làm việc với tất cả chúng để chuẩn bị bữa ăn của chúng tôi. Xem các con tôi tận hưởng thời gian trong nhà bếp đã xác nhận quyết định của tôi để đặt trải nghiệm này. Bữa ăn chúng tôi chuẩn bị là thái quá. Chúng tôi làm món mì mới với pesto, 2 món cà tím khác nhau [Involitini và Caponata], chúng tôi yêu cà tím! , Calamari, một món hầm bí ngô và một món Atisô tươi. Đối với món tráng miệng, chúng tôi có dâu tây Alpine. Chúng tôi đã thực hiện các lớp học nấu ăn như một gia đình trước đây và đây là một trong những tốt nhất mà chúng tôi đã từng làm. Tất cả các con của tôi sẽ nhớ kinh nghiệm của họ cho phần còn lại của cuộc đời họ. Cảm ơn bạn rất Mama Lucia và Vincenzo để lưu trữ chúng tôi ở vị trí của bạn!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2017
Đã đánh giá 30 tháng 12, 2017

Gia đình bảy người ẩm thực người Ý của chúng tôi đã dành cả ngày với Vincenzo, đó là một điểm nhấn trong chuyến đi của chúng tôi đến Ý. Chúng tôi gặp nhau tại Teatro Massimo, đi mua sắm các nguyên liệu tại chợ...Capi cổ. . . đây là một bức ảnh tuyệt vời về những người Sicilia thật sự. Không có ai bán những sản phẩm, cá và thịt đẹp nhất. Vincenzo nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người chào đón nồng nhiệt. . . những gì một điều trị này, giống như một bộ phim. Sau đó chúng tôi đến nhà hàng Cin Cin của Vincenzo. Nơi này đã đóng cửa để ăn trưa vì vậy chúng tôi có toàn bộ chỗ cho chính mình bao gồm cả nhà bếp. Tất cả chúng ta đều tham gia nấu ăn những bữa ăn đẹp nhất, nhiều đĩa bao gồm mì ống tươi, cá và hoa bí zucchini. Chúng tôi ngồi lại với nhau và ăn hết. . . . và Drake là một vài chai rượu vang. Vincenzo là một máy chủ tuyệt vời, bệnh nhân, một giáo viên tuyệt vời và bạn đồng hành ăn trưa. Một lần nữa, một ngày tuyệt vời, tôi rất khuyên bạn nên.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2017
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2017 qua di động

Vincenzzo đã gặp chúng tôi ở một nơi dễ tìm và 5 người chúng tôi đã đi đến quán cà phê espresso buổi sáng. Chúng tôi đã thảo luận về nông nghiệp của Palermo, các thị trường mở và nấu ăn Sicilia. Điểm dừng tiếp...theo, mua nguyên liệu cho bữa trưa của chúng tôi và thử thức ăn đường phố. Thơm ngon. Về nhà hàng, nơi chúng tôi dành khoảng 2 tiếng để học, cười và nấu ăn. Vì vậy, tay trên cho chúng tôi và không có áp lực. Ngay cả khi kỹ năng nấu ăn của bạn bị hạn chế chỉ là thức ăn liền, nhưng Vincenzzo sẽ giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn ngon. Ăn uống, và nói chuyện với Vincenzzo - đừng bỏ qua cơ hội.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2017
Đã đánh giá 12 tháng 8, 2017

Một bài học nấu ăn hai giờ đã được bao gồm trong kỳ nghỉ gia đình của chúng tôi đến Sicily. Chúng tôi thực sự rất thích nó. Vincenzo là hào phóng và chào đón, và truyền đạt niềm đam mê và cảm giác của...mình cho thực phẩm rất tốt. Chúng tôi làm và nấu một ít mì ống và một ít gnocchi, và sau đó ăn chúng (kèm theo rượu) sau đó. Rất khuyến khích (và thực đơn nhà hàng trông rất hấp dẫn).Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2017
Đã đánh giá 12 tháng 6, 2017

Chồng tôi và ba đứa con trưởng thành của chúng tôi đến Ý vào tháng 5 năm 2017, và chúng tôi đang tìm kiếm một số trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ trong khi chúng tôi ở đó. Tôi đã dành rất nhiều thời...gian nghiên cứu các lựa chọn, và quyết định tham gia một lớp học nấu ăn với Mamma Lucia và Vincenzo. Chúng tôi không thể có một lựa chọn tốt hơn! Chúng tôi gặp Vincenzo gần khách sạn, và chúng tôi bắt đầu ngày mới bằng cách đi bộ đến chợ địa phương. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị về nông nghiệp, nấu ăn và kinh doanh nhà hàng ở Ý. Chúng tôi đã có cơ hội thử tất cả các loại thức ăn đường phố, một số thức ăn mà chúng tôi đã từng nếm thử một mình. Chúng tôi có Vincenzo một số đầu vào về những gì chúng tôi muốn nấu ăn cho bữa trưa, và mua sắm cho các thành phần. Sau đó chúng tôi đến nhà hàng của anh ấy và bắt đầu nấu ăn. Thực đơn của chúng tôi bao gồm caponata, cà tím và cốt lết bê, cá ngừ tươi đánh bắt trong nước sốt, bí ngô ricotta hầm và mì ống tự làm với sốt pesto. Chúng tôi sau đó ngồi xuống cho một bữa ăn tuyệt vời, một số rượu vang tuyệt vời và cuộc trò chuyện tốt hơn. Lớp học này, mặc dù có vẻ hơi đắt tiền, nhưng đáng giá hơn $, bạn phải ghi nhớ rằng nó không chỉ bao gồm chuyến đi đến chợ và trải nghiệm nấu ăn mà còn là một bữa ăn tuyệt vời nữa.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2017
Xem thêm đánh giá
Quanh đây
Các khách sạn lân cậnXem tất cả 1.228 khách sạn lân cận
Rainbow Hotel
155 đánh giá
cách 0,33 km
Best Western Ai Cavalieri Hotel
511 đánh giá
cách 0,38 km
Massimo Plaza Hotel
593 đánh giá
cách 0,43 km
Hotel Verdi
93 đánh giá
cách 0,44 km
Các nhà hàng lân cậnXem tất cả 16.676 nhà hàng lân cận
L'Anciova
131 đánh giá
cách 0,13 km
Trattoria Supra I Mura
938 đánh giá
cách 0,02 km
Trattoria Pirandello
147 đánh giá
cách 0,26 km
Ristorantino da Spano
1.471 đánh giá
cách 0,24 km
Các điểm du lịch lân cậnXem tất cả 7.071 điểm du lịch lân cận
Nobile e Monumentale Chiesa dell'Immacolata Concezione al Capo
228 đánh giá
cách 0,04 km
Quattro Canti
1.444 đánh giá
cách 0,23 km
Mercato del Capo
295 đánh giá
cách 0,02 km
Museo Falcone - Borsellino
49 đánh giá
cách 0,23 km
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Cooking Class with Mamma Lucia & Vincenzo.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài