Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Cheese & Cooking School on Tuscan

Đóng cửa hôm nay: Đóng cửa
Mở cửa hôm nay: Đóng cửa
30
Tất cả ảnh (30)
Toàn màn hình
Tổng quan của khách du lịch
  • Tuyệt vời100%
  • Rất tốt0%
  • Trung bình0%
  • Tồi0%
  • Kinh khủng0%
Giới thiệu
Đóng cửa hôm nay
Giờ mở cửa hôm nay: Đóng cửa
Xem tất cả giờ
Thời lượng gợi ý: Hơn 3 giờ
Thời tiết địa phương
Cung cấp bởi Weather Underground
thg 12
thg 1
10°
thg 2
Liên hệ
Via Ghibellina 17 | Adiacente Ristorante La Bucaccia da Romano, 52044, Cortona, Ý
+39 0575 606039
Gọi
Cải thiện hồ sơ này
Đánh giá (3)
Lọc đánh giá
3 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
3
0
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
3
0
0
0
0
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
Đã đánh giá 8 tháng 9, 2011
Google Dịch

Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2011
Đã đánh giá 19 tháng 8, 2011
Google Dịch

Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2011
Đã đánh giá 30 tháng 7, 2010
Google Dịch

Thêm

Quanh đây
Các khách sạn lân cậnXem tất cả 24 khách sạn lân cận
Hotel Italia
370 đánh giá
cách 0,05 km
Hotel Sabrina
129 đánh giá
cách 0,08 km
Hotel San Michele
534 đánh giá
cách 0,09 km
Hotel San Luca
471 đánh giá
cách 0,27 km
Các nhà hàng lân cậnXem tất cả 110 nhà hàng lân cận
Gelateria Snoopy
402 đánh giá
cách 0,1 km
La Bucaccia da Romano
3.887 đánh giá
cách 0,02 km
Preludio
1.069 đánh giá
cách 0,08 km
Birrificio Cortonese
740 đánh giá
cách 0,07 km
Các điểm du lịch lân cậnXem tất cả 97 điểm du lịch lân cận
Piazza della Repubblica
683 đánh giá
cách 0,09 km
MAEC - Museo dell'Accademia Etrusca
450 đánh giá
cách 0,09 km
Clelia Tondini
15 đánh giá
cách 0,07 km
La Torena Arte
15 đánh giá
cách 0,13 km
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Cheese & Cooking School on Tuscan.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài