Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

The Food Studio - Day Classes
Không thể đặt chỗ trên Tripadvisor

Bạn muốn biết các tùy chọn khác có thể đặt chỗ ngay?
38Đánh giá1H&Đ
Xếp hạng của khách du lịch
  • 37
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
  • Tiếng Việt
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Georgina B đã viết đánh giá vào thg 11 2019
York, Vương quốc Anh4 đóng góp
Giorgio đã tạo ra một lớp học riêng đầy cảm hứng về các công thức nấu ăn thuần chay ngon của Ý. Tôi đã có một số món ăn tôi muốn thử và không có gì là quá nhiều rắc rối. Sử dụng nguyên liệu tươi, địa phương và theo mùa, chúng tôi đã tạo ra một loạt các món ăn ngon dường như vô tận: mì ống không trứng tươi, bánh mì Tuscan (bên ngoài giòn, bên trong mềm); Schiacciata (tương tự như focaccia nhưng rõ ràng tốt hơn vì nó là một công thức florentine!); cavolo nero pesto với tagliatelli; khoai tây ravioli đầy ragu với một ragu 'giả'; pizza và calzone; Farinata với một mayonnaise chanh và gừng thuần chay (một kiệt tác sáng tạo thực sự - niềm say mê và zing của chanh và gừng kết hợp hoàn hảo với mayo kem!) Và cuối cùng là panna cotta thuần chay với hai loại toppings khác nhau - frutti di bosco và cachi (hồng) . Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của món tráng miệng nhưng gia đình tôi, và thậm chí tôi đã phải thừa nhận rằng món sữa trứng ngọt ngào, kết hợp với bánh tart và trái cây thanh nhã, là một món ăn ngon mà sẽ được đặt trong bàn của những nhà hàng tốt nhất trong thị trấn . Khóa học đã kết thúc hai buổi vì món khai vị cho bánh mì Tuscan cần được thực hiện vào ngày hôm trước. Rat khuyen khich!
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
Google
Hữu ích
Chia sẻ
dhammond2018 đã viết đánh giá vào thg 8 2018
St. Augustine, Florida3 đóng góp2 cảm ơn
Con gái tôi và tôi có một lớp học nấu ăn riêng tư nhàn nhã với Gorgio, và chồng tôi đã tham gia với chúng tôi trong bữa ăn. Gorgio là một giáo viên tuyệt vời, kiên nhẫn và dạy chúng tôi rất nhiều kỹ thuật nấu ăn hữu ích và lời khuyên. Chúng tôi làm mì ống, ravioli, papa (?) Cà chua - bánh mì món ăn, gà fricassee và tiramisu tốt nhất tôi đã từng có (với ngón tay phụ nữ cứng). Đó là một buổi chiều liên kết mẹ - con gái độc đáo tuyệt vời. Paolo rất ấm áp và nồng hậu. Vị trí là tắt đường mòn và rất hông. Tôi không thể đề nghị điều này đủ. Grazie! ! !
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
GoPlaces789758 đã viết đánh giá vào thg 8 2018
Savannah, Georgia4 đóng góp7 cảm ơn
Paolo là một giáo viên xuất sắc, dịch vụ được cung cấp bởi Paolo và Giorgio thật tuyệt vời và các cơ sở đều tốt đẹp và rất thoải mái. Đối với thực phẩm, bánh mì và prosciutto mua tại một cửa hàng là tuyệt vời. Theo như những gì đã được thực hiện, bruschetta là ok, các ravioli có hương vị rất ít, nước sốt tagliatelle w / pomodora là đồng bằng nhưng tốt và món tráng miệng flan là ngon. Nói chung một trải nghiệm tốt đẹp nhưng thực phẩm là một chút thất vọng.
Đọc thêm
Google
1 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
sidchen2017 đã viết đánh giá vào thg 6 2018
Menlo Park, California173 đóng góp106 cảm ơn
Đây là một điểm nhấn rõ ràng trong hai tuần của chúng tôi khám phá Italy. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời, vui vẻ và ngon từ các nhà thờ, bảo tàng và đài kỷ niệm cho gia đình tôi bốn (hai thiếu niên). Paulo và Giorgio là những chủ nhà và đại sứ tuyệt vời cho các món ăn Florence và Florentine và khiến chúng tôi cảm thấy hoàn toàn chào đón trong lớp học nấu ăn riêng của chúng tôi. Trong chuyến đi mua sắm của chúng tôi đến các cửa hàng nhỏ, gia đình trong khu phố nơi người dân địa phương sinh sống, Paulo nói về các chủ cửa hàng khác nhau, chúng tôi mua nguyên liệu, cách chọn món và các yếu tố của ẩm thực Florence. Trở lại bếp, Giorgio xem trước thực đơn ăn trưa bốn món của chúng tôi và sau đó cho chúng tôi làm việc ăn trái cây và rau cải, làm mì ống tươi, xào lát, vv. Trên đường đi, anh ấy giải thích cả về kỹ thuật cũng như lý do anh ấy dạy chúng tôi, đảm bảo rằng chúng tôi có thể tái tạo nó ở nhà. Một khi chúng tôi đã làm xong, chúng tôi ngồi xuống một bữa ăn trưa bốn món ngon lành là một trong những bữa ăn ngon nhất mà chúng tôi có trong hai tuần ở Ý. Thật tuyệt vời và khiến chúng tôi hủy bỏ bữa tối của chúng tôi trong đêm đó vì chúng tôi đã nhồi nhét và biết rằng bất kỳ nhà hàng nào cũng sẽ bị bỏ rơi sau bữa ăn tuyệt vời mà chúng tôi vừa mới chế biến và ăn. Nếu bạn yêu thích các món ăn Florence (và những người không thích!) Và muốn học cách nấu ăn tại nhà, đây là điều tuyệt đối phải làm.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Ianthe2014 đã viết đánh giá vào thg 6 2018
Eye, Vương quốc Anh12 đóng góp10 cảm ơn
Chúng tôi đã dành một buổi sáng học để làm cho một bữa ăn trưa Tuscan ngon, tất cả các công thức nấu ăn được dễ dàng để thực hiện và đã chuyển dễ dàng đến Vương quốc Anh. Rat khuyen khich.
Đọc thêm
Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2018
Google
Hữu ích
Chia sẻ
Trước