Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đóng cửa hôm nay
Giờ mở cửa hôm nay: Đóng cửa
Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc

Gastronomic Trekking
Không thể đặt chỗ trên TripAdvisor

Bạn muốn biết các tùy chọn khác có thể đặt chỗ ngay?
Đánh giá (98)
Lọc đánh giá
10 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
10
0
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
10
0
0
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
1 - 10 trong số 10 đánh giá
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 12 tháng 8, 2018 qua di động

Buổi chiều và buổi tối với Giacomo, Antonio và những người còn lại trong nhóm thật tuyệt vời. Đó là một điểm nhấn trong chuyến đi của chúng tôi đến Ý. Đó là khóa học nấu ăn mà chúng tôi muốn bao gồm trong kỳ...nghỉ của chúng tôi nhưng cũng là một cơ hội tuyệt vời để xem và tìm hiểu thêm về vùng Amalfi, đó là con người và lịch sử. Chưa kể đến sản phẩm và rượu vang đẹp. Sắp xếp để làm kinh nghiệm với Giacomo rất dễ dàng và rất chuyên nghiệp. Chúng tôi không thể xếp hạng cao hơn. Cảm ơn bạn!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2018
Đã đánh giá 28 tháng 7, 2018

Một trong những ngày tốt nhất của chúng tôi ở Positano là ngày kỳ diệu mà chúng tôi dành cho Giacomo và nhóm của anh ấy. Tình yêu và sự nhiệt tình của Giacomo đối với những gì anh ấy làm là truyền nhiễm. Chúng...tôi yêu thích tham quan dọc theo những ngọn đồi xinh đẹp thu thập 'cỏ dại' cho lớp học nấu ăn và bữa trưa. Không phải là một đầu bếp Tôi đã quan tâm đến thành phần lớp học nấu ăn trong ngày. Tôi không cần phải lo lắng. Thật thú vị với những hướng dẫn đơn giản và rõ ràng. Thức ăn ngon và kèm theo rượu vang tuyệt vời của địa phương. Tôi có thể ở lại hàng giờ liền. Rat khuyen khich.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Đã đánh giá 27 tháng 7, 2018

Nếu bạn có một niềm đam mê cho thực phẩm chất lượng và chi tiêu thời gian của bạn đáp ứng chất lượng NGƯỜI sau đó làm cho mình một cuốn sách ưu tiên cuộc phiêu lưu này! Grazie, Giacomo thật vui khi dành thời...gian với bạn và nhân viên của bạn!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2018
Đã đánh giá 18 tháng 7, 2018

Đây là chuyến đi chơi hoàn hảo cho nhóm gia đình gồm 7 người lớn. Chúng tôi học được rất nhiều khi chọn cây và sau đó sử dụng chúng trong các công thức khác nhau. Các món ăn là tuyệt vời và phong phú...và các thiết lập tự hào có một cái nhìn ngoạn mục. Ngay cả những người ban đầu là một chút hoài nghi cho biết đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà họ đã làm. Rất khuyên bạn nên trải nghiệm này! Cảm ơn Giacomo.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Đã đánh giá 28 tháng 6, 2018

Giacomo thực sự đam mê những gì anh ấy sẽ dạy cho bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Trên thực tế trải nghiệm bàn tay đầu tiên của nghệ thuật kiếm ăn, và nhìn thấy tình yêu truyền đạt cho các loại trái...cây và sản xuất bởi các nông dân địa phương là hoàn toàn mở mắt. Tiền thưởng của đất đai và tình yêu và niềm đam mê của các nhà sản xuất thực phẩm thu thập và chuẩn bị tạo ra hương vị và hương vị không thể so sánh sẽ thực sự là một trải nghiệm giác ngộ. Đến từ Hoa Kỳ, nơi mọi thứ được trồng bằng máy, thu hoạch bằng máy, đóng gói bằng máy và vận chuyển bằng máy, sự tươi mát của thực phẩm thu hoạch trong cuộc phiêu lưu này không giống bất cứ thứ gì chúng ta có thể có được. Ngay cả "thị trường nông dân" ở Mỹ không có sự tươi mát và hương vị của những gì chúng tôi trải qua trong cuộc phiêu lưu này. Như Giacomo đã nói, tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi đang nhấn mạnh "có nguồn gốc địa phương". nhưng địa phương là địa phương như thế nào? Không có gì có nguồn gốc địa phương hơn là hái hoa zucchini của riêng bạn (chỉ hoa đực, xin vui lòng), "lá dính", arugula hoang dã (tên lửa), cây xô thơm, bí xanh, và vô số hoa khác, thảo mộc và lá. Chiếc mũ của tôi được chuyển tới Giacomo và đội của anh ấy (đây là Antonio). Tara, thật tuyệt khi được gặp bạn, và bạn thật may mắn khi có thể học hỏi từ Giacomo. Lisa và Ben, đồng nghiệp của chúng tôi, Awesome gặp bạn, và vâng, chúng tôi đã đi 1, 700 cầu thang xuống Positano. John và Cathy, những người đi bộ và cầu thang đồng hành, WOO HOOOOO! ! ! ! Nếu bạn đã thực hiện điều này trong bài đánh giá của chúng tôi, xin chúc mừng và chỉ cần đăng ký chuyến phiêu lưu này! ! ! ! ! Giacomo. . . . . GRATZIE CHEF! ! ! ! ! !Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Đã đánh giá 5 tháng 6, 2018 qua di động

Tôi không muốn rời Italy mà không tham dự một lớp học nấu ăn nào đó. Đây không chỉ là một lớp học nấu ăn mà là một cuộc phiêu lưu. Nửa đầu là “trek”. Một địa hình rất dễ dàng với tầm nhìn tuyệt...vời. Rất nhiều nền giáo dục về lịch sử của thị trấn và các nhà máy chúng tôi đã vượt qua trên đường đi. Tất cả chúng ta đều có tay trong việc hái rau xanh và hoa trên đường đi. Phần thứ hai là phần thú vị mà tất cả chúng ta đều có tay trong việc tạo ra rất nhiều món ăn khác nhau. Chúng tôi đã tạo ra các ứng dụng, sau đó ngồi xuống bàn với các khóa học thứ hai tuyệt đẹp và ngon miệng của chúng tôi, và sau đó là món tráng miệng đi kèm với Prosecco, rượu vang và rượu khai vị. Tôi đã học được rất nhiều và không thể chờ đợi để sử dụng các công thức nấu ăn cho một bữa tiệc Ý sắp tới mà tôi đang lưu trữ cho bạn bè.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 25 tháng 5, 2018

Ngày tuyệt vời nhất! Tôi thích nấu ăn và điều này thật tuyệt vời để trải nghiệm! A phải làm! Học hỏi rất nhiều trong quá trình đi bộ để chuẩn bị bữa ăn của chúng tôi thật tuyệt vời!

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 8 tháng 5, 2018 qua di động

Không có lời nào cho ngày hôm nay thật tuyệt vời như thế nào! Tôi đã dành một tuần trên bờ biển Almalfi và đây là hoạt động yêu thích của chúng tôi. Bản thân tôi, cùng với ba người bạn gái, đã đăng ký...lớp học. Chúng tôi dựa trên Ravello nên mua giao thông được sắp xếp trước. Tất cả những người khác đều đi xe buýt địa phương. Ngày này bao gồm một cuộc đi bộ ngắn, dễ dàng để tìm hiểu và thu hoạch tán lá theo sau là một trải nghiệm nấu ăn không thể cưỡng lại. Bạn phải làm điều này! Tôi sẽ đăng ký lại trong một nhịp tim nếu tôi trở lại khu vực.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
Đã đánh giá 27 tháng 4, 2018

Vợ tôi và tôi đã tham gia chuyến lưu diễn này / chuyến đi / nấu ăn vào tháng 4 năm 2018. Chúng tôi ở trong một nhóm gồm 6 người. Vợ tôi và tôi rất háo hức với Trekking, và tôi không thể nhấn...mạnh điều này. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và những kỷ niệm tuyệt vời. Rất nhiều điều tuyệt vời về điều này. . . ở đây đi:  1) Hướng dẫn / chủ sở hữu - Giacomo. Thật tuyệt vời, rất thông thái và dễ dàng. Gia đình sở hữu trang trại và BnB. Niềm đam mê của anh cho thấy khi anh nói về lịch sử của Positano, các trang trại địa phương và thực phẩm.  2) Thức ăn gia súc - rất đáng kinh ngạc khi đi bộ qua sườn đồi Positano / Nocelle chọn thức ăn của chính chúng ta. Chúng tôi đã học về rất nhiều loại thực phẩm ăn được / không ăn được khác nhau.  3) Nấu ăn / Ăn uống - Giacomo và đồng nghiệp của mình (Tôi xin lỗi vì đã quên tên của anh ấy) đã hướng dẫn nhóm của chúng tôi cách làm một số món ăn tuyệt vời. Đó là một vụ nổ với tất cả mọi người. Chúng tôi biết chính xác những gì đã có trong thực phẩm của chúng tôi và tất cả đều có vị SO FRESH và ngon! Thành thật mà nói, đây là một trong những bữa ăn tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất), chúng tôi đã có trong suốt thời gian của chúng tôi ở Ý.  4) Chế độ xem! ! Wow! ! Nếu bạn nhìn lên "Con đường của các vị thần" và nhìn thấy một số quan điểm từ đường mòn, những gì bạn sẽ thấy rất giống với tầm nhìn từ sân hiên nơi chúng tôi nấu và ăn. (Side note - - chúng tôi cũng đã leo lên Path of the Gods, vì vậy chúng ta biết tay đầu tiên). Chúng tôi, ở những gì có vẻ như, 2000 ft trên Positano và trên biển, trên sườn đồi dốc, có thức ăn ngon, rượu ngon, và nói chuyện như bạn bè cũ. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh tôi đã đăng. . .  5) Chi phí. Bạn đang đùa tôi à? Chúng tôi từ Manhattan và một lớp học nấu ăn, một mình, chi phí cao gấp 2 - 3 lần so với toàn bộ chuyến lưu diễn này. Tôi đã trả 500 euro / người cho chuyến đi này. Rất rẻ tiền và bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn đang trả tiền cho!Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
Đã đánh giá 22 tháng 4, 2018 qua di động

Chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời để hái rau và rau. Đó không phải là đi bộ khó khăn nhưng rất dễ chịu. Ngày được tổ chức tốt. Giacometti và Antonio hoàn hảo chủ. Thức ăn ngon và rượu và rượu mùi là...tốt nhất. Tôi đề nghị ngày để phù hợp với mọi người một cách hợp lý. Chồng tôi và tôi 65 tuổi và 71 tuổi. Tuyệt vời. Chúng tôi cũng học được rất nhiều. Cảm ơn bạn.Thêm

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
Xem thêm đánh giá
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Gastronomic Trekking.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài