Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
TripAdvisor
Ong Lang
Đăng
Hộp thư đến
Tìm kiếm

Roise Paradise

Lưu
Tổ 2, Ong Lang, Đảo Phú Quốc 920000 Việt Nam
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cả
Phòng & Phòng Suite (13)
Ăn uống (9)
Bể bơi & Bãi biển (9)

Giới thiệu

Dịch vụ
Giá trị
Tiện nghi cơ sở kinh doanh
Bãi đỗ xe miễn phí
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bể bơi
Quầy bar / sảnh chờ
Bãi biển
Karaoke
Trẻ em lưu trú miễn phí
Bể bơi trẻ em
Bãi đỗ xe công cộng miễn phí ở gần
Bãi đỗ xe đường phố
Wifi
Hồ bơi ngắm cảnh
Nhà hàng
Có phục vụ bữa sáng
Cho phép vật nuôi ( Cho phép chó / vật nuôi )
Xe đưa đón sân bay
Dịch vụ taxi
Tiện nghi BBQ
Khách sạn không hút thuốc
Khu dã ngoại
Phòng bếp chung
Ghế tắm nắng / ghế bãi biển
Sân hiên tắm nắng
ATM trong khuôn viên
Dịch vụ giặt là
Hiển thị thêm
Tiện nghi trong phòng
Điều hòa nhiệt độ
Khu ăn uống
Dịch vụ phòng
Khu vực ngồi
Nước đóng chai
Bếp nhỏ
Quầy bar mini
Bồn tắm / vòi sen
Phòng tắm riêng
Sàn gạch / sàn đá hoa cương
Hiển thị thêm
Loại phòng
Nhìn ra bể bơi
Phòng không hút thuốc
Thông tin cần biết
Ngôn ngữ sử dụng
Tiếng Việt, Tiếng Anh
So sánh các khách sạn nổi tiếng hơn
TIỆN NGHI
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bãi đỗ xe miễn phí
Bao gồm bữa sáng
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bãi đỗ xe miễn phí
Bể bơi
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bãi đỗ xe miễn phí
Điều hòa nhiệt độ
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bãi đỗ xe miễn phí
Bao gồm bữa sáng
HẠNG NHÀ NGHỈ
3 sao
2 sao
2 sao
5 sao
ĐỊA ĐIỂM
Dương Đông
Cách Sân bay Dương Đông 11,5 km
Cách Phu Quoc National Park 7,5 km
Dương Đông
Cách Sân bay Dương Đông 12,5 km
Cách Phu Quoc National Park 6,5 km
Dương Đông
Cách Sân bay Dương Đông 11,8 km
Cách Phu Quoc National Park 7,2 km
Dương Đông
Cách Sân bay Dương Đông 9,6 km
Cách Bãi Dài 4,2 km
ĐÁNH GIÁ
5Đánh giá0H+Đ1Mẹo chọn phòng
Xếp hạng của khách du lịch
  • 4
  • 0
  • 0
  • 1
  • 0
Thời điểm trong năm
Loại khách du lịch
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
Beautiful new place in a very quiet area near ong lang village. The room was big and light, and the bathroom nice and clean. It was a bit too quiet for our holiday plans but the owner was very understanding and friendly when we decided to move to a different area of the island.
Đọc thêm
Diese Unterkunft ist total überbewertet und wir waren super enttäuscht. Wir blieben zwei Nächte. Die Lage war sehr gut und die Anlage gepflegt. Das Zimmer ist geräumig und schön, das Bett bequem, das Bad jedoch nicht. Beim Check-in war der Badezimmerboden dreckig, voller Sand und toter Insekten. Nachdem es nochmal gewischt wurde, war das nur bedingt besser. Die Badezimmertür konnte nicht geschlossen werden und musste mit einem Stecken zugesperrt werden. Es gibt keine Seife. Im Bad selbst gibt es keine Fenster sondern Schlitze nach draußen, durch die viele Insekten ins Badezimmer kommen. Es gibt eine grelle Lichtröhre, die Insekten vor allem Abends anzieht. Das Wasser war immer kalt, auf Nachfrage meinte die Besitzerin, die Warmwasseranlage sein kaputt, wir sollen uns Wasser im Wasserkocher zum Duschen warm machen. Sehr schlechtes Preis-Leistungsverhältnis.
Đọc thêm
Phản hồi từ Ms-Nu-Nguyen, Owner tại Roise Paradise
Đã phản hồi 4 tuần trước
Thank you Leababsi for taking time and sharing your experience recently at my place. Firstly, I would like to say thank you for loving the location, this is also the reason i chose this place to start my business. All i love from this place is as same as what you are looking for a nice stay which is quite but we can find anything within 1km such as beach, restaurants, ATM and super market..etc. Secondly, I also would like to say thank you for sharing me all sides need to be improved and that is what I i would love to hear from you as well as other guests in order i can recognize what i need to do to make my place better and better day by day. Im sorry for the downsides that i could not improve immediately during your stay, but there are somethings that i did not know because you did not tell me. Im really sad because its late for me to know that you are not happy with my services, otherwise i did something better for you. Actually, I was a little bit surprised when i read your review. Because I thought you got what i mean when i explained about the hot water. I just would like to clarify some of points that i think i did not explain you well and also somethings that you did not mentioned during your stay. Hot Water: I use Sun-Energy for hot water so the temperature of water is changed depends on the temperature of the sun. As my place is just 2 months new so there is something unforeseen. At the beginning, when I installed the hot water system, the system reached the sun -shine very well but afterward, the sun rotated and was covered by all the tree last week. That is the reason hot water is still good at day time but its not warm enough after the sun down. Furthermore, for sun-energy system, I don't know if you ever use it but the water is heated during day time and its warm up in maximum 4 or 5 hours after the sun down. That means if you have shower too late when the water is cold down, there is no hot water of course. Actually, I also have another solution is cutting tree or use the electricity system as same as many places do on the island. But I don’t want to, because environment is the first priority reason for me to decide using sun-energy system on the first place. Thats is also the reason why I need to wait for the master to help me to move the system to the place that not covered by trees instead of cutting trees or using electricity. And good news is its finished on days ago. Dirty bathroom floor: I agreed with you it looks a little dirty but actually its not. The floor is made by the ancient marble tiles that was collected from the ancient house. I love that marble tiles and thats why I chose it. Its getting brown by the water. When the first time you see, you can easily get it dirty but iff you look carefully, you can get it its brown naturally and clean. I have checked after read your review because I thought that my staff did not clean it well. I clean it myself again to remove the brown color and I realized that my staff did her best. There is a switch light for sleeping close to the bed - over the minibar. I found it after you left. I personally put it in the room and visibly. Some guests they moved the light as their comfy an thats why you did not find it easily by yourself. Mosquito net for the bathroom and bathroom door: This is my mistake, I did not recognize until you point them out. Thank you for letting me know. I just fixed it. Unfortunately, You did not let me know that you were not happy staying at my place, so I did not find the way to bring you comfy. I just wished if you told me on the first place, i could change the room for you or even that you could also leave and found the better place to stay for your holiday. One more thing I want you to know that money is not the most important thing for me to keep running this business. Actually $20/night is just enough for me to pay off the renting fee, staff, electricity, water, bank fee and more invisible fee (compare to at least $80/night in your country). I understand there are many other options for you to choose. Of course, they have their reason to offer you the better price and you have the right to choose the better deal. Due to guest satisfaction is what i expect to reach, but i did not deliver it well, so i just made a refund to your account 100% to say sorry for my limited services. I believe you got your money back days ago. As Im busy, so I tried to refund your money first and now I have time to write you. Please accept my apologize! Wish you enjoy the rest of your stay around Phu Quoc and Vietnam. All the best! Nu
Đọc thêm
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Chúng tôi đặt phòng ở đây một đêm để xem chúng tôi có yêu nơi này không nếu không chúng tôi có thể chọn một nơi khác. Cuối cùng wr ở lại một tuần. Nơi này chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. nơi yên tĩnh của nó để tránh xa tiếng ồn và. Nó yên bình nhưng chúng tôi tìm thấy mọi thứ trong vòng 1 km. Bãi biển Ông Lang chỉ 10 phút đi bộ. Các bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc theo khuyến cáo. Hoàng hôn là khoảnh khắc hoàn toàn ngoạn mục bao giờ hết. Các món ăn ở đây thực sự tốt để thử. Tất cả tươi và ngon. Nhà bếp cũng có sẵn để sử dụng. Chủ quán chỉ cho chúng tôi cách nấu món ăn đặc trưng của cô ấy. Thật không thể tin được! Cảm ơn Nu vì tất cả. Chúng tôi sẽ trở lại!
Đọc thêm
Nơi này là tốt đẹp. Phòng mới, sạch sẽ và thoải mái. Điều đặc biệt mà tôi không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác tôi đã ở ngoài Việt Nam nhưng tôi tìm thấy ở đây là chiếc giường. Giường là mềm mại, dịch vụ và thực phẩm là thực sự tốt và chất lượng tốt nhất so với giá cả. Tôi nghĩ rằng đây chỉ là một nơi nhỏ nhưng chủ sở hữu tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt như khách sạn cao cấp. Địa điểm là tốt cho tôi quá. Nó yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và chỉ 10 phút đi bộ đến bãi biển Ông Lang - bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Tôi có một kỳ nghỉ ở đây, vì vậy tôi đã ở tất cả các bãi biển nhưng thấy Ong Lang là một nơi để trở lại. Cảm ơn Nu đã lưu trữ tôi và chúng tôi sẽ giới thiệu vị trí của bạn cho bạn bè và gia đình tôi.
Đọc thêm
Resort rất tiện nghi, phòng ốc siêu đẹp, chị chủ Nữ rất thân thiện và đáng yêu,các tiện nghi trong resort bao gồm bể bơi ( có một góc bể sục)+ khu vực bếp cho khách tự do nấu nướng và ngồi tán gẫu.Nước để uống thi resort có free 1 chai dasani 1.5L để sẵn trong phòng, nếu hết nước uống thì mn phải ra khu vực bếp tự túc fill up lại từ một bình 19L .Ăn sáng thì mình book phòng không có ăn sáng ( đi ăn đường phố là chính ) .Rất thích phong cách vintage của resort và những đồ làm từ tre trúc như giường cho đến các đồ trang trí trong phòng, rất gần gũi và dễ chịu.Vị trí resort tuy nằm trong khu vực cây cối um tùm nhưng lại không hể nhiều muỗi và côn trùng ..etc Giá thành của một phòng thì vô cùng yêu thương và hạt rẻ vì nhà mình đi tận 7 người lận , chắc vì gia đình mình book vào mùa thấp điểm nữa. ;)) Điểm trừ : Vị trí của resort khá là xa trung tâm và cung đường đến thì hơi nguy hiểm vì đèn đường lúc bật lúc tắt gây khá hoang mang (cho mình là chính vì mình khá xuii). Rate 5 Stars & Hearts****
Đọc thêm
Phản hồi từ Ms-Nu-Nguyen, Owner tại Roise Paradise
Đã phản hồi 24 thg 10, 2019
Chào Amy! Cảm ơn em và gia đình đã chọn Roise Paradise làm chỗ nghỉ khi đến Phú Quốc! Chị rất vui khi được nhận những lời nhận xét quý giá từ em và gia đình. Rất mong sớm gặp lại em và gia đình một lần nữa nhé! Chị Nữ.
Đọc thêm
KHOẢNG GIÁ
22 US$ - 39 US$ (Dựa trên giá trung bình cho phòng hạng chuẩn)
ĐỊA ĐIỂM
Việt NamTỉnh Kiên GiangĐảo Phú QuốcOng Lang
SỐ LƯỢNG PHÒNG
14
Đây là hồ sơ TripAdvisor của bạn phải không?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị
Câu hỏi thường gặp về Roise Paradise
Gần Roise Paradise có điểm du lịch nổi tiếng nào?
Các điểm du lịch lân cận bao gồm Phu Quoc Gallery of Contemporary Art (GoCA) (0,4 dặm), Goca Art Bar (0,4 dặm) và The North Wind - Handmade Leather Goods & Accessories (0,5 dặm).
Roise Paradise có những tiện nghi tại cơ sở kinh doanh gì?
Một số tiện nghi phổ biến của khách sạn bao gồm wifi miễn phí, bể bơi và nhà hàng.
Roise Paradise có những tiện nghi phòng gì?
Các tiện nghi hàng đầu trong phòng bao gồm bếp nhỏ, quầy bar mini và điều hòa nhiệt độ.
Roise Paradise có những lựa chọn đồ ăn & đồ uống gì?
Khách có thể tận hưởng nhà hàng, phòng khách và bữa sáng trong khi lưu trú.
Roise Paradise có chỗ đỗ xe không?
Có, khách sạn có đỗ xe miễn phí và bãi đỗ xe đường phố cho khách.
Gần Roise Paradise có nhà hàng nào?
Nằm gần các nhà hàng như Mai Jo Refined Restaurant, Bittersweet Bistro và So True - Vietnamese Kitchen.
Tôi có thể tập thể dục tại Roise Paradise không?
Có, khách có thể sử dụng bể bơi trong khi lưu trú.
Roise Paradise có dịch vụ đưa đón tại sân bay không?
Có, Roise Paradise có cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay cho khách. Chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện trước để xác nhận chi tiết.
Roise Paradise có cho phép vật nuôi không?
Có, thường thì khách sạn cho phép vật nuôi, tuy nhiên tốt nhất là bạn nên gọi điện trước để xác nhận.
Nhân viên tại Roise Paradise nói ngôn ngữ gì?
Nhân viên nói nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng anh và tiếng việt.