Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cả
Khách du lịch (20)
Phòng & Phòng Suite (3)

Giới thiệu

#7 trong số 31 khách sạn tại Maafushi Island
Địa điểm
Dịch vụ
Giá trị
Đề xuất chỉnh sửa để cải thiện nội dung chúng tôi hiển thị.Cải thiện hồ sơ này
Thông tin cần biết
PHONG CÁCH KHÁCH SẠN
Quyến rũ

Vị trí

69Có thể đi bộ một đoạn
Điểm: 69 trên 100
38nhà hàngtrong phạm vi 0 km
1điểm du lịchtrong phạm vi 0 km
16Đánh giá0H+Đ0Mẹo chọn phòng
Xếp hạng của khách du lịch
  • 14
  • 1
  • 0
  • 0
  • 1
Thời điểm trong năm
Loại khách du lịch
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
Magda K đã viết đánh giá vào thg 11 2021
Krakow, Ba Lan16 đóng góp2 cảm ơn
Very good hotel in a good location at marina. Rooms are rather small, but sparkling clean. Service is very good. Excellent breakfast, especially Maldivian option. Restaurant provides very tasty meals, service is quick. Great hospitality and wonderful, friendly staff team. Minus for the parrots kept on short chains.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2021
Phòng
Địa điểm
Dịch vụ
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Hữu ích
Chia sẻ
Luqman S đã viết đánh giá vào thg 4 2021
2 đóng góp
I really recommend this hotel. Mamoon and Noelia take care of us no matter what time is it they will suppprt you. One must come and visit this hotel 5 stars ⭐️. Very pleasant view from room u will feel like at home
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Hữu ích
Chia sẻ
haziq rahim đã viết đánh giá vào thg 3 2020
Malaysia2 đóng góp1 cảm ơn
the room is cozy and its so clean and neat + the staffs are very friendly and helpful especially madam Leeshma.........She's so friendly,kind,sweet,and very helpful to us......The accomondations are very good like the toilet is clean enough + everyday their staff will clean up your room............The breakfast are very good and delicious because they served variety of foods
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Giá trị
Phòng
Dịch vụ
Mẹo chọn phòng: ocean view room is the best view and choice
Xem thêm lời khuyên về phòng khác
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
1 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
Kalpesh đã viết đánh giá vào thg 3 2020
4 đóng góp
Reception staff r very polite & Helpful.I love there kitchen service bcoz if we need some changes in our dish they provide us.Hotel rooms r neat n clean specially we love the balcony view becouse direct we saw seaview.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Hữu ích
Chia sẻ
ElementTraveler đã viết đánh giá vào thg 3 2020
Edinburgh, Vương quốc Anh90 đóng góp155 cảm ơn
Stayed here for two nights at the beginning of March. Booked through Airbnb and was allocated the room/apartment on the top floor. From start to finish, the visit was a bit of a disaster. Checkin staff were friendly, but clueless. Largely inefficient, which certainly wasn't helped by the lack of wifi to retrieve our booking. The room itself is OK. There is a fridge/freezer and a small kitchenette with a toaster, microwave, coffee machine etc. TVs didn't work, A/C was leaking. The property has two bathrooms, one of which is en suite. They are finished to a reasonable standard but unfortunately hot water is scarce. The owner commented that tepid water is enough for a shower - a nice thought, but not what you want when you've paid $250 a night. Pictures advertised of the property gave the impression that the top floor balcony with hot tub was included with the apartment. On arrival we were met with a 'PRIVATE DO NOT ENTER' sign on the door leading to the terrace. We later found out that the proprietor lives in an apartment on the top floor and being on the balcony feels very much as though you are encroaching on their family territory. When we did eventually venture out, we were greeted with top class views of the local prison and a large rubbish tip. Overall the whole establishment is a bit shabby and not what we wanted. Would not recommend and certainly will not return.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
1 cảm ơn
Hữu ích
Chia sẻ
Trước
KHOẢNG GIÁ
165 US$ - 204 US$ (Dựa trên giá trung bình cho phòng hạng chuẩn)
ĐỊA ĐIỂM
MaldivesĐảo san hô vòng KaafuĐảo san hô vòng South MaleMaafushi Island
Đây là hồ sơ Tripadvisor của bạn phải không?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị

MARINA SUNSET VIEW (Maafushi Island) - Đánh giá Khách sạn & So sánh giá - Tripadvisor

Câu hỏi thường gặp về Marina Sunset View
Gần Marina Sunset View có nhà hàng nào?
Nằm gần các nhà hàng như Caviar Café & Restaurant, Fine Bake by Suzy và Hiyala Mariyaadhu Cafe.
Marina Sunset View có nằm gần trung tâm thành phố không?
Có, khách sạn cách trung tâm Maafushi Island 0,09 dặm.