Hirobun
87 Kuramakibunecho, Sakyo-ku, Kyoto 601-1112 Quận Kyoto
Toàn màn hình
Xem tất cả ảnh(144)144
Ăn uống (60)
Cảnh nhìn từ phòng (5)
Xem giá cho ngày du lịch của bạn
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cảBạn đã đặt phòng khách sạn này chưa?
Hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch.
Giới thiệu
4,0
Xếp thứ 60 trong 192 lữ quán tại KyotoĐịa điểm
Phòng
Giá trị
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Giấc ngủ
Đề xuất chỉnh sửa để cải thiện nội dung chúng tôi hiển thị.Cải thiện hồ sơ này
Tiện nghi của khách sạn
Bãi đỗ xe
Nhà hàng
Vị trí
87 Kuramakibunecho, Sakyo-ku, Kyoto 601-1112 Quận Kyoto
Tên/địa chỉ bằng ngôn ngữ địa phương
Khoảng cách từ khách sạn
Có thể đi bộ một đoạn
Các địa điểm lưu trú được chấm điểm dựa trên thang điểm 0 - 100. Điểm nơi lưu trú càng cao, khách du lịch càng dễ tìm thấy nhà hàng và hoạt động giải trí trong khoảng cách có thể đi bộ.
Điểm: 67 trên 100
67
16 Nhà hàng
trong vòng 0,5 kilômét
63Đánh giá15H+Đ0Mẹo chọn phòng
Đánh giá
Xếp hạng của khách du lịch
- 31
- 23
- 5
- 1
- 3
Thời điểm trong năm
Loại khách du lịch
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
- Lọc
- Tiếng Việt
Những đánh giá này được dịch bằng máy từ ngôn ngữ gốc. Hiển thị bản dịch máy?
Nagashi Somen (Flowing Noodles) chỉ xem xét:
Điều này là: một thị trấn nhỏ, xinh đẹp, tươi tốt, xanh tươi cách Kyoto khoảng một tiếng đồng hồ phục vụ mì lạnh chảy ra khỏi máng tre tại nhà hàng Hirobun. Có rất nhiều nhà hàng được xây dựng trên nền tảng suối ở Kifune (chỉ dành cho mùa hè), nhưng theo như tôi biết, Hirobun là người duy nhất có vốn trên nagashi somen. Phần còn lại của Kawadoko (ăn uống ven sông) chỉ phục vụ món ăn Nhật Bản truyền thống ($$$$).
Tôi chắc chắn nơi này từng là một thị trấn yên tĩnh, thanh bình và xinh đẹp với chỉ những du khách Nhật Bản và người dân địa phương thường xuyên đến khu vực nhưng với sự tiếp xúc của phương tiện truyền thông trên Youtube, nó phát nổ và tôi chắc chắn có rất nhiều người dân địa phương sống trong thị trấn, những người hết sức mặn về chúng tôi đang ở đó: trường hợp tại điểm - con trai tôi đứng xếp hàng với những người còn lại của đàn khi một người phụ nữ lớn tuổi mặc kimono (nhân viên) hét lên con trai tôi một cách cáu kỉnh để vào một dòng tốt tiếng Anh: "ở lại trong dòng! Nó nguy hiểm!" (do đường hẹp và xe hơi). Tôi tự hỏi có bao nhiêu lần cô ấy phải thực hành dòng đó để có được sự uốn cong vừa phải, bởi vì nó khá tốt, thậm chí là một phần khó chịu! Ngay cả khi nó không phải cho downer nhỏ này, nơi này vẫn sẽ nhận được một ngôi sao bốn anyway.
PROS:
- Nó được giấu trong một thị trấn nhỏ gọi là Kifune (hoặc Kibune), và tôi phải nói rằng tôi thực sự yêu thị trấn này. Lần sau tôi quay lại, tôi sẽ nghỉ qua đêm tại nhà trọ Hirobun!
- Toàn bộ thị trấn là một thị trấn nước! Từ dòng chảy của nó để thậm chí có các tính năng nước tại phòng tắm và vòi nước ngẫu nhiên trong các bức tường trên đường là tuyệt vời! Tôi quên việc xem xét này là cho chính nhà hàng và không phải là thị trấn!
- Khoảng $ 13. 00 USD không phải là một giá xấu để trả tiền cho một trải nghiệm mới lạ như vậy. Giá chỉ dành cho trải nghiệm mì nền tảng ăn uống.
TRUNG TÍNH:
- Nói tiếng Anh tối thiểu (trừ khi họ đang la mắng bạn) hoặc cung cấp cho bạn các hướng dẫn bằng tiếng Anh, vì vậy hãy chuẩn bị để đưa ra Google Dịch của bạn hoặc đọc phần còn lại của bài đánh giá để bạn biết phải làm gì; -)
- Chỉ nhận tiền mặt. Và đừng mang theo yens lớn hơn 100 đô la Mỹ hoặc họ sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.
- Cho phép chuyến tham quan cả ngày từ Kyoto phù hợp, bởi vì nơi này chỉ có thể đến được qua Tuyến Eizan, Tuyến Keihan và xe buýt địa phương để đến đây. Rõ ràng không ở gần bất kỳ điểm tham quan nào khác, nhưng tôi nghĩ đây là một phần của sự quyến rũ.
- Nếu trời mưa, hãy chuẩn bị để bữa trưa của bạn bị hủy, nhưng họ sẽ hoàn lại tiền của bạn. Bản thân nhà hàng chỉ đơn giản là một mái tranh trên nền tảng, và mưa sẽ đi xuyên qua mái rơm.
Nhược điểm:
- Hy vọng bữa trưa này sẽ chỉ là một bữa ăn nhẹ. Đó là giải trí rõ ràng và vì vậy bạn sẽ không nhận được đầy lên với thực phẩm nếu bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một phục vụ thịnh soạn. Ăn trước khi bạn đến Hirobun, vì vậy bạn sẽ không đói vào những ngày còn lại trong ngày. Nếu bạn ăn trong khu vực nhà hàng của họ (tách ra khỏi khu vực mì) được chuẩn bị để chi tiêu một số tiền nghiêm trọng.
- càng có nhiều người trong bữa tiệc của bạn, bạn càng ít phải lấy bó mì somen của bạn (nó rơi xuống trên một cống nước), vì vậy hãy chắc chắn bạn làm việc với nhóm của bạn về thời gian và khoảng cách của mì.
- Thời gian chờ khoảng 2 giờ, tổng cộng. Nếu bạn đi ăn trưa, bạn không nên có quá nhiều vấn đề.
- Khá vô tổ chức, như xa như nhận được bất kỳ thông tin về đi xuống nền tảng chờ đợi. Nhân viên (người đàn ông lớn tuổi), nói với tôi nền tảng ở tầng dưới đã đầy, và tôi nên đi tham quan quanh thị trấn trong khoảng một giờ. Sau 40 phút, anh ấy nói với tôi rằng tôi cần phải đi xuống nền tảng, tin xấu là gia đình tôi đã lang thang quanh thị trấn và tôi phải tìm chúng.
CÁC ĐIỀU KHOẢN / TỪ NHỮNG ĐIỀU TRA / TUYỆT Đ HELPP:
- Ở cửa sổ: hitori (một người), futari (hai người), san - nin (ba người), yo - nin (bốn), đi - nin (năm), roku - nin (sáu người).
- Ote arai wa doko desu ka? - WC ở đâu? Nó nằm ở mặt sau của nhà hàng. Bạn phải quay trở lại mức đường phố, đặt trên đôi giày của bạn và tìm đường đến phía sau của tòa nhà.
Đó là một trải nghiệm thú vị và huyền diệu chỉ trong một chuyến đi trong ngày. Nếu tôi thực sự trẻ hơn và có động lực hơn (với nhiều thời gian hơn và không có thanh thiếu niên kéo dài), tôi sẽ đi từ Kifune đến Kurama và dành vài giờ nữa ở Kurama tại onsen của họ trước khi quay về Kyoto (hoặc ở lại Kurama) .
Có một lý do tại sao mọi người tiếp tục quay lại Nhật Bản sau năm năm, có lẽ nó cho những nơi huyền diệu như thế này?
Điều này là: một thị trấn nhỏ, xinh đẹp, tươi tốt, xanh tươi cách Kyoto khoảng một tiếng đồng hồ phục vụ mì lạnh chảy ra khỏi máng tre tại nhà hàng Hirobun. Có rất nhiều nhà hàng được xây dựng trên nền tảng suối ở Kifune (chỉ dành cho mùa hè), nhưng theo như tôi biết, Hirobun là người duy nhất có vốn trên nagashi somen. Phần còn lại của Kawadoko (ăn uống ven sông) chỉ phục vụ món ăn Nhật Bản truyền thống ($$$$).
Tôi chắc chắn nơi này từng là một thị trấn yên tĩnh, thanh bình và xinh đẹp với chỉ những du khách Nhật Bản và người dân địa phương thường xuyên đến khu vực nhưng với sự tiếp xúc của phương tiện truyền thông trên Youtube, nó phát nổ và tôi chắc chắn có rất nhiều người dân địa phương sống trong thị trấn, những người hết sức mặn về chúng tôi đang ở đó: trường hợp tại điểm - con trai tôi đứng xếp hàng với những người còn lại của đàn khi một người phụ nữ lớn tuổi mặc kimono (nhân viên) hét lên con trai tôi một cách cáu kỉnh để vào một dòng tốt tiếng Anh: "ở lại trong dòng! Nó nguy hiểm!" (do đường hẹp và xe hơi). Tôi tự hỏi có bao nhiêu lần cô ấy phải thực hành dòng đó để có được sự uốn cong vừa phải, bởi vì nó khá tốt, thậm chí là một phần khó chịu! Ngay cả khi nó không phải cho downer nhỏ này, nơi này vẫn sẽ nhận được một ngôi sao bốn anyway.
PROS:
- Nó được giấu trong một thị trấn nhỏ gọi là Kifune (hoặc Kibune), và tôi phải nói rằng tôi thực sự yêu thị trấn này. Lần sau tôi quay lại, tôi sẽ nghỉ qua đêm tại nhà trọ Hirobun!
- Toàn bộ thị trấn là một thị trấn nước! Từ dòng chảy của nó để thậm chí có các tính năng nước tại phòng tắm và vòi nước ngẫu nhiên trong các bức tường trên đường là tuyệt vời! Tôi quên việc xem xét này là cho chính nhà hàng và không phải là thị trấn!
- Khoảng $ 13. 00 USD không phải là một giá xấu để trả tiền cho một trải nghiệm mới lạ như vậy. Giá chỉ dành cho trải nghiệm mì nền tảng ăn uống.
TRUNG TÍNH:
- Nói tiếng Anh tối thiểu (trừ khi họ đang la mắng bạn) hoặc cung cấp cho bạn các hướng dẫn bằng tiếng Anh, vì vậy hãy chuẩn bị để đưa ra Google Dịch của bạn hoặc đọc phần còn lại của bài đánh giá để bạn biết phải làm gì; -)
- Chỉ nhận tiền mặt. Và đừng mang theo yens lớn hơn 100 đô la Mỹ hoặc họ sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.
- Cho phép chuyến tham quan cả ngày từ Kyoto phù hợp, bởi vì nơi này chỉ có thể đến được qua Tuyến Eizan, Tuyến Keihan và xe buýt địa phương để đến đây. Rõ ràng không ở gần bất kỳ điểm tham quan nào khác, nhưng tôi nghĩ đây là một phần của sự quyến rũ.
- Nếu trời mưa, hãy chuẩn bị để bữa trưa của bạn bị hủy, nhưng họ sẽ hoàn lại tiền của bạn. Bản thân nhà hàng chỉ đơn giản là một mái tranh trên nền tảng, và mưa sẽ đi xuyên qua mái rơm.
Nhược điểm:
- Hy vọng bữa trưa này sẽ chỉ là một bữa ăn nhẹ. Đó là giải trí rõ ràng và vì vậy bạn sẽ không nhận được đầy lên với thực phẩm nếu bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một phục vụ thịnh soạn. Ăn trước khi bạn đến Hirobun, vì vậy bạn sẽ không đói vào những ngày còn lại trong ngày. Nếu bạn ăn trong khu vực nhà hàng của họ (tách ra khỏi khu vực mì) được chuẩn bị để chi tiêu một số tiền nghiêm trọng.
- càng có nhiều người trong bữa tiệc của bạn, bạn càng ít phải lấy bó mì somen của bạn (nó rơi xuống trên một cống nước), vì vậy hãy chắc chắn bạn làm việc với nhóm của bạn về thời gian và khoảng cách của mì.
- Thời gian chờ khoảng 2 giờ, tổng cộng. Nếu bạn đi ăn trưa, bạn không nên có quá nhiều vấn đề.
- Khá vô tổ chức, như xa như nhận được bất kỳ thông tin về đi xuống nền tảng chờ đợi. Nhân viên (người đàn ông lớn tuổi), nói với tôi nền tảng ở tầng dưới đã đầy, và tôi nên đi tham quan quanh thị trấn trong khoảng một giờ. Sau 40 phút, anh ấy nói với tôi rằng tôi cần phải đi xuống nền tảng, tin xấu là gia đình tôi đã lang thang quanh thị trấn và tôi phải tìm chúng.
CÁC ĐIỀU KHOẢN / TỪ NHỮNG ĐIỀU TRA / TUYỆT Đ HELPP:
- Ở cửa sổ: hitori (một người), futari (hai người), san - nin (ba người), yo - nin (bốn), đi - nin (năm), roku - nin (sáu người).
- Ote arai wa doko desu ka? - WC ở đâu? Nó nằm ở mặt sau của nhà hàng. Bạn phải quay trở lại mức đường phố, đặt trên đôi giày của bạn và tìm đường đến phía sau của tòa nhà.
Đó là một trải nghiệm thú vị và huyền diệu chỉ trong một chuyến đi trong ngày. Nếu tôi thực sự trẻ hơn và có động lực hơn (với nhiều thời gian hơn và không có thanh thiếu niên kéo dài), tôi sẽ đi từ Kifune đến Kurama và dành vài giờ nữa ở Kurama tại onsen của họ trước khi quay về Kyoto (hoặc ở lại Kurama) .
Có một lý do tại sao mọi người tiếp tục quay lại Nhật Bản sau năm năm, có lẽ nó cho những nơi huyền diệu như thế này?
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Tôi đã kiểm tra dự báo thời tiết trước khi đặt chỗ (quan trọng! Vì khu vực ăn uống kawadoko không phải là bằng chứng mưa). Nơi này cách ga Kyoto khoảng 1 giờ 20 phút đi tàu. Chúng tôi đến Hirobun lúc 10:30 để lấy số hàng đợi của chúng tôi cho Nagashi Somen. Họ đã và đang phục vụ hàng loạt khách hàng đầu tiên nên hãy đến sớm để tránh chờ đợi! Không cần phải nói, chúng tôi rất thích hoạt động mùa hè này n mì làm mát tươi. Sông cung cấp một hiệu ứng làm mát tự nhiên n Tôi thích ánh sáng mặt trời chảy qua một chút từ mái nhà giống như rơm. Chúng tôi đi đến bục trên sông để ăn trưa sukiyaki. Chúng tôi đã được phục vụ bởi Miho (hoặc Miko?), Người đã nói tiếng Anh hoàn hảo bởi vì cô ấy đã làm việc ở nước ngoài ở Mỹ, Pháp và Ý. Các nhân viên thậm chí còn cung cấp để chụp ảnh cho chúng tôi mà không cần chúng tôi yêu cầu và chúng tôi về nhà với một hình ảnh đáng nhớ n núm vú đầy đủ.
PS. Nơi này thực sự phổ biến cho khách du lịch Trung Quốc vì vậy hãy đến sớm để tránh xe buýt du lịch
PS. Nơi này thực sự phổ biến cho khách du lịch Trung Quốc vì vậy hãy đến sớm để tránh xe buýt du lịch
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Đã cố gắng với nagashi somen mà thực sự là một trải nghiệm rất thú vị! Đã có rất nhiều niềm vui múc lên mì mà họ đã rất hào phóng với các phần.
Sau đó, chúng tôi đã đi đến khu vực nhà hàng ngoài trời chính nhìn ra khu vực somen và sông. Khung cảnh tuyệt vời! Chúng tôi có món sukiyaki hơi ngọt và mặn theo sở thích của tôi nhưng đó là loại hương vị chính xác. Cô phục vụ của chúng tôi Miho rất thân thiện và nói tiếng Anh tốt.
Một chút đắt tiền (8, 000 yên cho mỗi người cho sukiyaki và 1, 300 yên cho somen) nhưng nó cũng có giá trị nó. Rat khuyen khich!
Sau đó, chúng tôi đã đi đến khu vực nhà hàng ngoài trời chính nhìn ra khu vực somen và sông. Khung cảnh tuyệt vời! Chúng tôi có món sukiyaki hơi ngọt và mặn theo sở thích của tôi nhưng đó là loại hương vị chính xác. Cô phục vụ của chúng tôi Miho rất thân thiện và nói tiếng Anh tốt.
Một chút đắt tiền (8, 000 yên cho mỗi người cho sukiyaki và 1, 300 yên cho somen) nhưng nó cũng có giá trị nó. Rat khuyen khich!
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
+1
Rất nhiều khách du lịch. Có hàng dài vào mùa hè, nếu bạn muốn ăn Nagashi somen.
Sau khi bạn đặt chỗ, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một fan hâm mộ với số lượng và hướng dẫn. Nó có giá 1300 Yên. Nếu có một cơn mưa lớn, nhà hàng sẽ dừng somen và hoàn lại tiền cho bạn.
Tôi đặt phòng khoảng 11. 00. và tôi phải quay lại nhà hàng lúc 13 giờ. 00.
Khi đến giờ, nhân viên tiếp tân mời tôi xuống cầu thang. Sau đó tôi phải đợi cho đến khi nhân viên gọi số của tôi. Tôi có vòng 14 tuổi. 00.
Đó là trải nghiệm tốt và thực sự thú vị. Ngồi trước thác nước. Phong cảnh đẹp.
Các dòng mì dọc theo kênh và bạn phải nhanh chóng bắt nó. Dành thời gian để xả nước ra khỏi somen trước khi nhúng nước sốt.
Tốt hương vị. Ngoại trừ lô mì cuối cùng (màu đỏ), hương vị được nối với tôi.
Tôi cảm thấy hơi bực bội với một số khách du lịch rằng họ rất khắt khe.
Họ cố gắng ngồi với nhau để chụp ảnh ở một vị trí mà họ muốn.
Không quan tâm đến những người khác đang chờ đợi vòng của họ.
Nhân viên lễ tân của nhà hàng nói tiếng Anh rất tốt. (Một thiếu niên)
Sau khi bạn đặt chỗ, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một fan hâm mộ với số lượng và hướng dẫn. Nó có giá 1300 Yên. Nếu có một cơn mưa lớn, nhà hàng sẽ dừng somen và hoàn lại tiền cho bạn.
Tôi đặt phòng khoảng 11. 00. và tôi phải quay lại nhà hàng lúc 13 giờ. 00.
Khi đến giờ, nhân viên tiếp tân mời tôi xuống cầu thang. Sau đó tôi phải đợi cho đến khi nhân viên gọi số của tôi. Tôi có vòng 14 tuổi. 00.
Đó là trải nghiệm tốt và thực sự thú vị. Ngồi trước thác nước. Phong cảnh đẹp.
Các dòng mì dọc theo kênh và bạn phải nhanh chóng bắt nó. Dành thời gian để xả nước ra khỏi somen trước khi nhúng nước sốt.
Tốt hương vị. Ngoại trừ lô mì cuối cùng (màu đỏ), hương vị được nối với tôi.
Tôi cảm thấy hơi bực bội với một số khách du lịch rằng họ rất khắt khe.
Họ cố gắng ngồi với nhau để chụp ảnh ở một vị trí mà họ muốn.
Không quan tâm đến những người khác đang chờ đợi vòng của họ.
Nhân viên lễ tân của nhà hàng nói tiếng Anh rất tốt. (Một thiếu niên)
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Địa điểm
Dịch vụ
Giấc ngủ
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Một nơi tuyệt vời để đi vào mùa hè. Trong mùa hè, nhà hàng ở Kibune ngồi khách hàng của họ trên nền tảng trên sông giữ cho mọi người mát hơn trong một khung cảnh tuyệt đẹp nhưng chỉ Hirobun có Nagashi Somen hoặc Chảy Mì. Sau khi xuống xe buýt từ ga tàu Kibunegucci, đi bộ lên cao 800 m. Hirobun là một trong những ngôi đền cuối cùng. Nói chung là chờ đợi thêm 1 giờ và bạn có thể đọc sách trước. Trả tiền khi đọc và lấy số sau đó vùi ngôi đền hoặc ngồi trên bục chờ trên nước làm mát. Về cơ bản bạn ngồi trước một xhite của nước chảy và cắn khối mì ăn nhẹ xuống để bạn ăn. Bạn bắt mì lạnh với đũa của bạn nhúng trong nước sốt và ăn trước khi sẵn sàng để bắt khối u tiếp theo. Mỗi nhóm có máng riêng của họ. Trẻ em của chúng tôi yêu thích điều này, và chúng tôi cũng vậy. Một số niềm vui mát mẻ nhẹ nhàng vào một ngày nóng. Kibune là một nơi đẹp như tranh vẽ đáng để ghé thăm ngay cả khi bạn không thích món mì. Phiên giao dịch kết thúc trong khoảng 10 phút nhưng không đắt. Các lựa chọn ăn uống khác có giá khá đắt nhưng cũng là tiêu chuẩn thực phẩm cao hơn nhiều. Không có dấu hiệu tiếng Anh nhưng các nhà hàng khác rất vui khi chỉ đường.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
I am afraid not. Last serving is September. However the walking journey up to the restaurant is very beautiful. Plenty of restaurants along the way.
ĐỊA ĐIỂM
Nhật BảnKinkiQuận KyotoKyoto
SỐ LƯỢNG PHÒNG
8
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Đây là hồ sơ Tripadvisor của bạn phải không?
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.
Xác nhận hồ sơ của quý vịHIROBUN (Kyoto) - Đánh giá Lữ quán - Tripadvisor
Câu hỏi thường gặp về Hirobun
Gần Hirobun có điểm du lịch nổi tiếng nào?
Các điểm du lịch lân cận bao gồm Kifune Shrine (0,4 dặm), Kifune Shrine (0,4 dặm) và Kibune River (0,08 dặm).
Hirobun có những lựa chọn đồ ăn & đồ uống gì?
Khách có thể tận hưởng nhà hàng trong khi lưu trú.
Gần Hirobun có nhà hàng nào?
Nằm gần các nhà hàng như Ugenta, Kibune Kiraku và Kibune Chaya.
Có di tích lịch sử nào gần Hirobun không?
Rất nhiều khách du lịch thích thú khi tham quan Kifune Shrine (0,4 dặm), Hosenin (6,3 dặm) và Oharano Sato (6,2 dặm).
Bạn muốn xem thêm?