Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Quality Inn

Lưu
Chia sẻ
125 Venture Dr, Brunswick, GA 31525-9795
Cập nhật từ khách sạn: Cơ sở kinh doanh này cho biết họ đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn trước COVID-19.Đọc thêm
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
QualityInn
63 US$
Xem giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Phòng & Phòng Suite (27)
Ăn uống (6)
Bể bơi & Bãi biển (2)
Du lịch an toàn giữa đại dịch COVID-19
Lời nhắn từ Quality Inn
Cập nhật vào 02/06/20

Giới thiệu

Số 27 trong 40 khách sạn tại Brunswick
Dịch vụ

Hãy tự hỏi tại sao nhiều khách du lịch đã lựa chọn Quality Inn khi đến Brunswick. Khách sạn là sự tổng hợp của những giá trị lý tưởng, sự thoải mái và thuận tiện như loạt tiện nghi được thiết kế cho những khách du lịch như bạn.

Các phòng khách sạn cung cấp tv màn hình phẳng và điều hòa nhiệt độ, và Brunswick Quality Inn làm cho việc kết nối internet trở nên dễ dàng vì wifi miễn phí có sẵn.

Bạn cũng có thể tận hưởng một số tiện nghi được cung cấp bởi khách sạn, bao gồm bàn lễ tân 24 giờ, nhận phòng / trả phòng nhanh và báo chí hàng ngày. Hơn nữa, khách có thể tận hưởng bể bơi và bữa sáng trong suốt thời gian ở đây. Một điểm thuận tiện nữa đó là đỗ xe miễn phí có sẵn cho khách.

Khi ở Brunswick, bạn có thể muốn thử một số nhà hàng cách chỉ vài bước chân từ Brunswick Quality Inn, bao gồm Millhouse Steakhouse Brunswick (1,1 km), Toucans Ale House (0,1 km) và Moondoggy's Pizza and Pub (1,8 km).

Tại Quality Inn, sự thoải mái và hài lòng của bạn được đặt lên hàng đầu, và họ mong muốn được chào đón bạn tới Brunswick.

Đọc thêm
Toàn màn hình
Tiện nghi của khách sạn
Bãi đỗ xe miễn phí
Internet tốc độ miễn phí (WiFi)
Bể bơi
Bữa sáng miễn phí
Cho phép vật nuôi ( Cho phép chó / vật nuôi )
Trung tâm thương mại có truy cập Internet
Fax / sao chép
Báo
Wifi
Có phục vụ bữa sáng
Bữa sáng tự chọn
Bữa ăn tự chọn phù hợp với trẻ em
Máy bán hàng tự động
Khách sạn không hút thuốc
Tiếp tân 24 giờ
Nhận phòng / trả phòng nhanh
Giặt khô
Dịch vụ giặt là
Tự giặt là
Hiển thị thêm
Tiện nghi trong phòng
Bàn làm việc
Dọn phòng
Két sắt
Điện thoại
Máy pha cà phê / trà
Tủ lạnh
Truyền hình cáp / truyền hình vệ tinh
Bồn tắm / vòi sen
Bàn là
Phòng tắm riêng
Đài phát thanh
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Hiển thị thêm
Loại phòng
Phòng không hút thuốc
Phòng cho gia đình
Thông tin cần biết
HẠNG KHÁCH SẠN
Ngôn ngữ sử dụng
Tiếng Anh
So sánh các khách sạn nổi tiếng hơn
3Đánh giá2H+Đ0Mẹo chọn phòng

Đánh giá

Nhận 100 điểm với huy hiệu cấp độ tiếp theo cho mỗi đánh giá đã viết
Xếp hạng của khách du lịch
  • 0
  • 0
  • 2
  • 0
  • 1
Thời điểm trong năm
Loại khách du lịch
Ngôn ngữ
Các bộ lọc đã chọn
  • Lọc
Stephanie W đã viết đánh giá vào thg 6 năm 2020
1 đóng góp
Where do I begin? I called weeks ago and booked 4 rooms for my family for vacation. I had some specific requests upon booking that I was assured several times would be met. Upon arrival I found out that NONE of my requests were even remotely being able to be filled. Mind you, these are simple requests. Bottom floor; a roll away crib; was breakfast being provided?; SIMPLE THINGS PEOPLE!!!! Not only were they not fulfilled, I am the one who had to demand a lower rate for all the idiocy. It was CONSTANTLY one thing after another with this place. Finally, after our stay with this ridiculous and incompetent bunch of people, 3 days after checkout, I found out they charged the WRONG CREDIT CARD, which thankfully hadn’t processed and I HAD TO CALL THEM to correct it. In which the guy at the counter had to return my call a total of FOUR TIMES to get my card number right. All in all, I would give this hotel ZERO stars if I could. I’ve stayed in some really crappy hotels, but this place by far takes the cake for having the DUMBEST and most INCOMPETENT STAFF EVER!!!! I wouldn’t send my worst enemy to stay with these people!!! STAY AWAY FROM THIS HOTEL!!!
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Hữu ích
Chia sẻ
Phản hồi từ HotelResponse_18, General Manager tại Quality Inn
Đã phản hồi 1 thg 7, 2020
Dear Stephie_Wood89, We were saddened to know that your recent stay at our property was not one that met with your expectations. We always hope to be able to meet with the special requests of our guests and we're sorry that we were not able to offer you everything you were hoping for. Though you did decide to stay here at a discounted rate and with the knowledge that these requests would not be available, I do still offer my apologies for the fact that our team members weren't able to ensure that you were comfortable. Finally, the default payment method is the card that we are provided with upon a guest's check-in at our hotel, and this was the card that was originally billed. I am glad that we were able to work with you to ensure that you got to use another method of payment. I will review all of your concerns in this review with our management staff, as they are really quite shocking; our team members usually get praised for their hospitality. I hope that you'll choose to give our brand the opportunity to work to earn your loyalty back in the future. It would be great to have the chance to serve you again. Regards, AK Kumar General Manager
Đọc thêm
Ann622 đã viết đánh giá vào thg 3 năm 2020
South Windsor, Connecticut864 đóng góp113 cảm ơn
Can I say anymore? While our room and bath were clean, this hotel is very tired and needs some updating and those windows in public areas need to be cleaned and shine. But the price was right on our way traveling south. Staff were very friendly upon check in and check out. It's in a good location with a choice of restaurants and gas stations. However, the motorcycle shop next door keeps late hours when doing repairs and test drives so we went out for a long dinner. It was ok for an overnight stop.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Phòng
Dịch vụ
Giấc ngủ
Hữu ích
Chia sẻ
Phản hồi từ HotelResponse_18, General Manager tại Quality Inn
Đã phản hồi 10 thg 3, 2020
Dear Ann622, Thank you for permitting our team members to have the pleasure of welcoming you to our property during your recent travels through this area. We always love learning about the things that please our guests and we're glad to know that our location, hospitality, and guest room cleanliness met with your expectations. I'm glad that you were able to rest easily here and that you felt we offered you a good overall value based on the price that you paid. I do want to offer my apologies for the noise disturbances that occurred before the motorcycle shop closed for business on the day of your arrival here. I also want to assure you that we will continue to work to bring improvements to our property with regard to capital upgrades and further dedication to common area cleanliness. We hope that you'll continue to feel confident in choosing our hotel whenever you need a place to stay in this area. Our team members hope you'll love the end result of our renovations and that you'll find all of your further visits to be worthy of a full 5-star rating. We'd love to see you here again soon! Regards, AK Kumar General Manager
Đọc thêm
HAF33324 đã viết đánh giá vào thg 8 năm 2019
10 đóng góp1 cảm ơn
Good, plain re\asonably priced accomodations for overnight travel on I-95. Near a number of eateries for dinner and a decent breakfast selection as well. If you are not in search of a luxury hotel, defintely one to consider. Very close to I-95.
Đọc thêm
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
Hữu ích
Chia sẻ
Phản hồi từ Tina M, Guest Relations Manager tại Quality Inn
Đã phản hồi 6 thg 8, 2019
Dream49213203136, Your review and rating of our hotel mean a lot to us, and we thank you for taking the time to share this experience. It is great to hear of how you enjoyed the value and you found the location to be so convenient for your needs. We look forward to welcoming you back during your next stay in the area.
Đọc thêm
Viết đánh giá
Trải nghiệm của bạn về khách sạn như thế nào?
Viết đánh giá
Chia sẻ ảnh du lịch đẹp nhất của bạn
Hãy cho cả thế giới biết trải nghiệm của bạn về khách sạn.
Đăng ảnh
Nhận câu trả lời nhanh
Hãy đặt những câu hỏi hàng đầu cho khách du lịch khác và nhân viên khách sạn.
Đặt câu hỏi
KHOẢNG GIÁ
75 US$ - 115 US$ (Dựa trên giá trung bình cho phòng hạng chuẩn)
CÒN GỌI LÀ
quality inn brunswick, brunswick quality inn
ĐỊA ĐIỂM
Hoa KỳGeorgiaGeorgia CoastGolden Isles of GeorgiaBrunswick
SỐ LƯỢNG PHÒNG
80
Đây là hồ sơ Tripadvisor của bạn phải không?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị
Câu hỏi thường gặp về Quality Inn
Gần Quality Inn có điểm du lịch nổi tiếng nào?
Các điểm du lịch lân cận bao gồm Strike Zone (0,3 dặm).
Quality Inn có những tiện nghi tại cơ sở kinh doanh gì?
Một số tiện nghi phổ biến của khách sạn bao gồm wifi miễn phí, bữa sáng và bể bơi.
Quality Inn có những lựa chọn đồ ăn & đồ uống gì?
Khách có thể tận hưởng bữa sáng trong khi lưu trú.
Quality Inn có chỗ đỗ xe không?
Có, khách sạn có đỗ xe miễn phí cho khách.
Gần Quality Inn có nhà hàng nào?
Nằm gần các nhà hàng như Toucans Ale House, Willie Jewell's và Zeig's Cafe.
Tôi có thể tập thể dục tại Quality Inn không?
Có, khách có thể sử dụng bể bơi trong khi lưu trú.
Quality Inn có dịch vụ dọn phòng không?
Có, khách sạn có cung cấp dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là cho khách.
Quality Inn có cho phép vật nuôi không?
Có, thường thì khách sạn cho phép vật nuôi, tuy nhiên tốt nhất là bạn nên gọi điện trước để xác nhận.
Có di tích lịch sử nào gần Quality Inn không?
Rất nhiều khách du lịch thích thú khi tham quan Hofwyl-Broadfield Plantation (8,1 dặm), Fort Frederica National Monument (13,9 dặm) và Fort King George State Historic Site (15,7 dặm).
Quality Inn có trợ năng không?
Có, khách sạn có cung cấp lối vào ra cho xe lăn. Nếu có thắc mắc cụ thể, chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện trước để xác nhận.