Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Apéritif Restaurant & Bar

Đã được xác nhận
Lưu
Chia sẻ
Cập nhật về COVID-19: Xem các biện pháp đảm bảo sức khỏe và an toàn tăng cường đang được cơ sở kinh doanh này thực hiện.Đọc thêm

Xếp hạng và đánh giá

Số 29 trong số 822 Nhà hàng tại Ubud
Travellers' Choice2022
XẾP HẠNG
Đồ ăn
Dịch vụ
Giá trị

Chi tiết

KHOẢNG GIÁ
60 US$ - 150 US$
MÓN ĂN
Quầy bar, Quốc tế, Kiểu Âu, Quầy rượu vang, Kiểu Indonesia
Chế độ ăn đặc biệt
Phù hợp với người ăn chay, Tùy chọn ăn chay, Tùy chọn đồ ăn không có gluten
Xem tất cả chi tiết
bữa ăn, đặc trưng

Địa điểm và thông tin liên hệ

3,4 km từ Sacred Monkey Forest Sanctuary
Cải thiện hồ sơ này
Du lịch an toàn giữa đại dịch COVID-19
Hãy truy cập trung tâm Du lịch An toàn của chúng tôi và xem chúng tôi có thể giúp gì để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong đại dịch COVID-19.
Những điều bạn có thể mong đợi khi ghé nhà hàng
  • Nhân viên phải đeo khẩu trang ở khu vực công cộng
  • Có sẵn nước sát khuẩn tay cho khách & nhân viên
  • Kiểm tra nhiệt độ và triệu chứng hàng ngày cho nhân viên
  • Bàn ăn được giãn cách
  • Nhân viên phải rửa tay thường xuyên
  • Bàn được khử trùng giữa các lượt khách
Đọc thêm
Cập nhật vào 07/10/21 Các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn này do cơ sở kinh doanh cung cấp và chưa được Tripadvisor kiểm chứng.
Lời nhắn từ Apéritif Restaurant & Bar
Cập nhật vào 07/10/21 Các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn này do cơ sở kinh doanh cung cấp và chưa được Tripadvisor kiểm chứng.
Đánh giá (305)
Lọc đánh giá
11 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
10
1
0
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
10
1
0
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 10 tháng 11, 2019 qua di động

Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời ở Aperitif tổ chức sinh nhật. Trải nghiệm bắt đầu với một ly cocktail trong một phòng trang trí đáng yêu riêng biệt, với ba món mise en bouche ngon tuyệt tại quầy bar. Sau đó,...bạn chọn bữa ăn của bạn vào buổi tối. Đây là phản hồi chính của chúng tôi cho nhà hàng. Ở đây chúng tôi nghĩ rằng việc tập trung vào chi phí là không cần thiết vì bạn phải chọn 8 - 10 món với 3 lựa chọn, mỗi món có thêm chi phí. Người phục vụ nhấn mạnh thêm chi phí và có hướng dẫn rất rõ ràng về điều này, có thể với ý định tốt nhưng kết quả là sự mất tập trung rõ ràng vào trải nghiệm, được thay thế bằng tính toán tiền tệ nếu một chút foie gras đáng giá 5 bữa ăn bình thường ở Bali. Chúng tôi biết rằng rất tốn kém để đến đây, điều này là tốt, nhưng khuyến nghị của chúng tôi là chỉ cần chọn một thực đơn tuyệt vời, giá cả phù hợp và sau đó không đề cập đến tiền cả buổi tối. Từ thời điểm đó, nó thật tuyệt vời. Lời chào tuyệt vời trong phòng ăn Thực phẩm tuyệt vời với một cặp rượu vang thực sự tốt. Dịch vụ tuyệt vời trong suốt bữa ăn và một khoảnh khắc đẹp sau đó chơi bi-a trong khi chờ taxi. Chúng tôi thực sự khuyên dùng Aperitif cho những người có loại ngân sách này, nhưng hy vọng nhà hàng sẽ loại bỏ phần lựa chọn vào buổi tối.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 10 tháng 11, 2019 qua di động

Chúng tôi đã đến quán bar Aperitif trong thời gian ở Viceroy. Nó trông rất độc quyền và đắt tiền, nhưng khi chúng tôi bước vào quán bar, chúng tôi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt giống như chúng tôi đã quen ở...Bali với những người đáng yêu của nó! Chúng tôi đã có 2 x cocktail miễn phí được cung cấp như một phần của kỳ nghỉ của chúng tôi, nhưng cuối cùng chúng tôi ở lại thêm hai lần nữa, và thật ngạc nhiên khi các loại cocktail có giá giống như họ đã làm trong Nhà hàng Cascades. Quán bar gần đây đã được xây dựng cùng với ban công trên tầng thượng, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khách sạn và rừng rậm. Chúng tôi ngồi ngoài một lúc và yêu thực tế là nó rất yên tĩnh và không bận rộn. Dịch vụ này đã ra khỏi thế giới này và chúng tôi cũng được tặng một số đồ ăn nhẹ ngon miệng với đồ uống của chúng tôi, rất được hoan nghênh. Chúng tôi đã có một cái nhìn xung quanh quán bar trước khi chúng tôi rời đi và nhận thấy có những tủ khóa trong đó mọi người có thể mua và lưu trữ rượu trong đó cho lần sau họ quay lại, với một ít mảng bám với tên của họ. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này và nếu chúng tôi quay trở lại Viceroy, chúng tôi sẽ có được một trong những điều này! Phải ghé thăm để làm cho bạn cảm thấy như một ngôi sao cho một buổi tối!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2019

Giới thiệu đầu tiên của chúng tôi về thực phẩm Nic Vanderbeeken là vào tháng 7 năm 2016 khi hợp tác với Micha l Vrijmoed của nhà hàng được gắn sao Michelin Vrijmoed (ở Gent, Bỉ), Nik đã trình bày một thực đơn ăn uống...ngon miệng tại CasCades (bây giờ là một trải nghiệm bình thường hơn). Đã bỏ lỡ việc khai trương Aperitif (tháng 10 năm ngoái) vì thời gian lưu trú của chúng tôi ở Ubud là vào đầu năm, chúng tôi đã có nhà hàng này chắc chắn trong tầm ngắm của chúng tôi khi gọi tiếp theo. Aperitif cho phép phía đông gặp tây, và ẩm thực thế giới mới với những vòng xoắn sáng tạo của nó để hòa quyện với sự tinh tế của thế giới cũ và các tiết mục cổ điển. Lấy bối cảnh trong một tòa nhà Hồi sinh thuộc địa Hà Lan, được xây dựng có chủ đích cho Aperitif, bạn bước vào một thế giới như cách đây gần một trăm năm, được chuyển đến những năm 1920 - kỷ nguyên của sự áp bức sau chiến tranh thế giới và trước vụ sụp đổ năm 1929. Mọi chi tiết đã được xem xét, với quầy bar, một căn phòng chứa đầy những chiếc ghế da sâu và không gian thân mật trên sân thượng bên ngoài nhìn ra căn cứ, nơi chúng tôi ngồi uống rượu khai vị và một loại bouche thú vị. Sau một giờ nhàn nhã, chúng tôi chuyển đến phòng ăn - đen và trắng - với đá cẩm thạch và đá granit, lông vũ, gương đánh bóng và đèn chùm - có khả năng đưa bạn đến một thời đại khi vượt quá mức bình thường. Đó là một cuộc gọi lớn, và thực đơn (khử mùi) chơi rất hay - một loạt các món ăn, được trình bày đẹp mắt với sự chú ý mạnh mẽ đến từng chi tiết và hương vị của Indonesia được đưa lên hàng đầu bằng cách sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương và toàn cầu. (Ubud là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ sở ẩm thực cao cấp, tuy nhiên đối với chúng tôi, đây là lần đầu tiên thiết lập một chủ đề gợi nhớ đến phong cách thế giới cũ - ẩm thực sang trọng được gói gọn). Một kinh nghiệm không thể bỏ qua. Cá ngừ vây vàng, ướp trong Yuzukosh?, Với hoa gừng trên lá trầu tempura. Meringue dưa chuột với thịt gà. Tomato Tarte với Parmesan, kem bơ sữa, bơ rong biển Kombu và tỏi đen.  Kem cá thu hun khói (gỗ cà phê) 6 giờ, được bọc trong một mẩu than củi - điều này không có gì là ngoạn mục. Oyster Emuls với tảo xoắn. Sourdough, Rye và Fennel Bread được phục vụ với tuyển chọn các loại bơ làm tại nhà - muối, ngô ngọt và nấm cục. Chọn một loại rượu sẽ bổ sung cho các món ăn được trình bày là không dễ dàng - tuy nhiên Reyneke Chenin Blanc 2013 - Western Cape (Nam Phi), Butpet và Complex với một cơ thể đầy đủ và hỗn hợp gia vị tốt, lão hóa rất độc đáo. . đã làm một công việc tuyệt vời. Martino - tartare thịt bò với trứng chữa khỏi và hạt dưa chuột. Tuna Tataki - cạo râu chữa khỏi gan ngỗng, miso, nori, vừng và dashi. Bí ngô cạo với hương thảo, edamame và cúc vạn thọ. Urab - zucchini ngâm, dưa chuột, cà tím và bắp cải. Cua Papua được bọc trong su hào, với Kaluga và Ikura Caviar, và gulai jus. Risotto củ nghệ với Angus Beef Má và dừa chua cay (Kha Kai). Foie Gras làm khô với sourset sourset, rau mùi tây nghiền nhuyễn, khoai tây chiên giòn và tương ớt lê - một niềm đam mê suy đồi ngon miệng. Sò điệp Hokkaido trên một chiếc bánh pudding đen, với gia vị laksa, Vedett (vỏ cây Nic Nic Bỉ), carambola (starfruit) và thì là. Thịt lợn Iberico với củ cải đường, khoai lang và rawon. Venison Wellington - được cắt lát tại bàn với gan ngỗng, nấm cục, shimeji và một món kết hợp với món mash Hồi. Hâm nóng, với bánh ngọt rất giòn, nó đã cho chúng tôi tiếp cận nhiều hơn. Một chất tẩy rửa vòm miệng của đu đủ và mãng cầu xiêm và bột chanh fizzy kaffir vôi. Làm một chiếc bánh - gợi lên những kỷ niệm thời thơ ấu của việc làm bánh tại nhà, và niềm đam mê trẻ con của món ăn liếm liếm từ bát trong hương vị của táo và sô cô la. Để chuẩn bị cho món tráng miệng, một mocktail của expresso, cam và sô cô la trắng. Cheese Cake - một bánh kem phô mai philips thấm đẫm cam quýt, và được phục vụ cùng với các món ăn kèm của starfruit; dứa và húng quế và graham crackers và sữa chua sữa chua. Bơ đậu phộng và thạch Rừng sô cô la Fours Thực đơn khéo léo đưa ra ba lựa chọn trong hầu hết các khóa học - một cơ hội để thưởng thức nhiều hơn một món ăn trong mỗi khóa học, nếu bạn không ăn một mình. Hoặc, bạn luôn có thể quay lại lần thứ hai và ấn tượng như vậy. Hầu như mỗi món ăn được trình bày với jus / sốt riêng biệt và riêng - sự chú ý đến chi tiết và hoàn thành của mỗi món ăn là một tính năng không thường thấy. Với một món quà tuyệt đẹp của sôcôla và mật ong mang về nhà để đảm bảo trải nghiệm còn kéo dài hơn nữa. Với giá $ 135. 00 AUD mỗi pax (cộng với dịch vụ / thuế) - khóa học foie gras bổ sung, đây là cơ hội hợp lý để trải nghiệm một đầu bếp đẳng cấp thế giới trình bày nghề của mình trong một khung cảnh tuyệt đẹp.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 27 tháng 10, 2019 qua di động

Nhà hàng này là một kinh nghiệm như vậy, từ bước vào cửa cho đến khi rời khỏi bạn có nhân viên phục vụ mọi lúc. Và thức ăn thật tuyệt vời, vị hôn phu của tôi không bao giờ uống rượu và ăn hàu,...nhưng ở đây. . . ANH ẤY ĐÃ THÍCH NÓ! Nếu bạn muốn cảm thấy như một ngôi sao và đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt, đây là nơi! ! ?Thêm

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 21 tháng 10, 2019

Chúng tôi đã đi sinh nhật của tôi trong khi chúng tôi cũng đang trong tuần trăng mật. Tôi đã trải qua nhiều sự suy thoái và nhà hàng ăn ngon và Aperitif là tuyệt vời! Hoàn toàn tốt nhất cho đến nay! Địa điểm,...nhân viên, THỰC PHẨM - rất phong cách, thân thiện, hiểu biết và ngon miệng. Phải làm! ! !Thêm

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 19 tháng 4, 2019 qua di động

Vào kỳ nghỉ ở Ubud, chúng tôi không thể bỏ lỡ cơ hội ghé qua Ap ritif cho bữa tối - một nhà hàng ẩm thực rất sang trọng được bao quanh bởi những cánh đồng lúa. Đầu bếp Nic làm hỏng chúng tôi với...các món ăn thú vị và sommelier Yudy phục vụ chúng tôi các loại rượu vang tuyệt vời ở mỗi món ăn. Các bạn xứng đáng là một ngôi sao michelin! Rat khuyen khich!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 5, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 19 tháng 4, 2019 qua di động

Hành trình thực phẩm đáng kinh ngạc và một trong những bữa ăn tốt nhất chúng tôi từng có. Dịch vụ tuyệt vời, vị trí đẹp và thực đơn ngoạn mục - kết hợp hương vị đẹp mắt và liên lạc cá nhân với dịch...vụ. Rất khuyến khích cho tất cả những người thích trải nghiệm thực phẩm. Tuyệt vời - cảm ơn bạn!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 5, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 18 tháng 4, 2019 qua di động

Ngay khi tôi từ bỏ toàn bộ đồ ăn ngon, nơi này xuất hiện và che mắt tôi. Khi tôi đặt Resturant này, tôi không biết nó có chất lượng mở ra nhưng may mắn cho tôi. Nằm trong khách sạn Viceroy Hotel Ubud (trông...khá đẹp), chúng tôi lần đầu tiên được dẫn đến quán bar chủ đề của những năm 1920 để thưởng thức cocktail và canap s đáng yêu. Khởi đầu tốt. Sau đó chúng tôi được đưa đến phòng ăn tuyệt vời. Giới thiệu trước tiên cho người đứng đầu (thiên tài) xin lỗi Chef Nic & phi hành đoàn. Sau đó vào một khu vực ăn uống sáng sủa. Hiện đại nhưng vẫn với cảm giác cổ điển đó. Xin lỗi nhưng tôi thậm chí không thể bắt đầu mô tả sự tuyệt vời của thực phẩm. Nghệ thuật thuần khiết. Chúng tôi đã có thực đơn khử chất 8 khóa học với rượu vang phù hợp. Bạn nhận được một vài bất ngờ trên đường đi. Sở thích của tôi là "được liếm chiếc thìa gỗ" khi tôi giúp mẹ tôi nướng bánh. Bạn sẽ thấy ý của tôi khi bạn đến đó. Thật tuyệt vời. Nhân viên và dịch vụ tuyệt vời. ăn ngon và đã kéo nó vào thế kỷ 21. Làm tốt tất cả. Nhược điểm: Đắt tiền nhưng đáng giá mỗi Rupee. Rượu vang: Bạn có thể chọn từ danh sách rượu vang hoặc làm một loại rượu vang cao cấp hoặc thông thường. Chúng tôi đã làm sau đó là tốt nhưng thực phẩm tuyệt vời cần một cái gì đó tốt hơn. Vấn đề thế giới đầu tiên tôi cho là. Nhưng chi phí rượu vang ở Bali dường như là một vấn đề. Dù sao, nếu một người yêu thích ẩm thực của bạn yêu thích các món ăn quốc tế tuyệt vời với một món ăn Indonesia thì đây là nơi dành cho bạn.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 5, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 16 tháng 4, 2019 qua di động

Đầu bếp Nic và đội của anh ấy thật tuyệt vời và ở đó vì bất cứ điều gì bạn cần. Các nhân viên đã tìm thấy một cách để cung cấp dịch vụ ăn uống tốt trong khi vẫn thân thiện và mời. Chúng...tôi chọn thực đơn 8 món, với 7 loại rượu. Nhóm cũng bao gồm một số khóa học canap và mini - khóa học ở giữa. Ngoài ra còn có một số khóa học bổ sung có sẵn nếu bạn có phòng. Ba món ăn ngon nhất là: Tuna Tataki (chúng tôi thực sự đánh giá cao lời giải thích từ đầu bếp) Venison Wellington (món ăn số 1 tôi đã có ở Ubud) Bơ đậu phộng PB & J PannaThêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Viceroy Bali, General Manager tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 5, 2021
Google Dịch

Thêm

Đã đánh giá 15 tháng 4, 2019 qua di động

Chúng tôi đến sau 21:00 mà không đặt trước và WELCOME không dễ chịu gì nhưng sau khi họ quyết định cho chúng tôi vào) Sau khi khai vị và amusebouche trong quán bar, chúng tôi được đưa đến bàn của chúng tôi. Một amushebouche...khác từ Đầu bếp Nic Vanderbeeken đã được phục vụ trên bàn bếp mở. Bầu không khí của nơi này rất độc đáo và các món ăn cũng vậy. BREAD ngon nhất ở Bali được phục vụ với 3 loại bơ. Tôi đã yêu cầu sự lựa chọn của Chef dựa trên tính khả dụng với một Moet nhỏ))))) Dịch vụ chu đáo và lịch sự nhưng tôi chỉ có thể đề cập đến Okta với nụ cười xinh đẹp của cô ấy. P. S. Sẽ rất hay khi đề cập đến thông tin rằng nhà hàng ở bên trong khách sạn Viceroy để tìm thấy nó một cách dễ dàng.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Amanda S, Director of Sales tại Apéritif Restaurant & Bar, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 5, 2019
Google Dịch

Thêm

Xem thêm đánh giá
Tốt nhất lân cận
Các khách sạn lân cận tốt nhấtXem tất cả
Viceroy Bali
1.532 đánh giá
cách 0,04 km
Manyi Village
275 đánh giá
cách 0,27 km
Kamandalu Ubud
1.388 đánh giá
cách 0,27 km
Paon Desa Ubud Hotel
21 đánh giá
cách 0,44 km
Các nhà hàng lân cận tốt nhấtXem tất cả
Warung Tepi Sari
63 đánh giá
cách 0,71 km
Kakiang Garden Cafe
159 đánh giá
cách 0,79 km
Starbakso
26 đánh giá
cách 0,46 km
Warung Candra
22 đánh giá
cách 0,96 km
Các điểm du lịch lân cận tốt nhấtXem tất cả
Ubud Float Garden sensory deprivation center
33 đánh giá
cách 0,39 km
Lembah Spa
16 đánh giá
cách 0,05 km
Abadi Agus & Team Private Tours
57 đánh giá
cách 0,49 km
Tai Ji Wellness Centre
412 đánh giá
cách 0,5 km
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Apéritif Restaurant & Bar.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài
Đây có phải là hồ sơ của quý vị không?
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.
Xác nhận hồ sơ miễn phí

Apéritif Restaurant & Bar, Ubud - Đánh giá về nhà hàng - Tripadvisor

Câu hỏi thường gặp về Apéritif Restaurant & Bar

Có, Apéritif Restaurant & Bar đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Danh sách đầy đủ có sẵn trong phần "các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn" của trang này.

Apéritif Restaurant & Bar được khách du lịch trên Tripadvisor xếp hạng theo các hạng mục sau:
  • Đồ ăn: 5
  • Dịch vụ: 5
  • Giá trị: 5