Sialo

Sialo

Doanh nghiệp này chưa được xác nhận.
Chủ sở hữu xác nhận doanh nghiệp có thể cập nhật chi tiết hồ sơ, thêm ảnh, phản hồi đánh giá và thực hiện nhiều hoạt động khác.
Xác nhận hồ sơ miễn phí ngay
+63 920 928 6238+ Thêm trang web+ Thêm giờCải thiện hồ sơ này
Xếp hạng và đánh giá
5,0
5,0 trên 5 bong bóng

XẾP HẠNG
Đồ ăn
5,0 trên 5 bong bóng
Dịch vụ
5,0 trên 5 bong bóng
Giá trị
4,8 trên 5 bong bóng
Chi tiết
Doanh nghiệp này chưa được xác nhận.
Chủ sở hữu xác nhận doanh nghiệp có thể cập nhật chi tiết hồ sơ, thêm ảnh, phản hồi đánh giá và thực hiện nhiều hoạt động khác.
Xác nhận hồ sơ miễn phí ngay
KHOẢNG GIÁ
784.620 ₫ – 1.089.750 ₫
MÓN ĂN
Kiểu Phillipin, Kiểu Á
Chế độ ăn đặc biệt
Phù hợp với người ăn chay
bữa ăn, đặc trưng
Nhà hàng này có nổi tiếng về bữa nửa buổi không?
5.0
5,0 trên 5 bong bóng14 đánh giá
Tuyệt vời
14
Rất tốt
0
Trung bình
0
Tồi
0
Kinh khủng
0

Những đánh giá này được dịch bằng máy từ ngôn ngữ gốc. Hiển thị bản dịch máy?
Dịch vụ này có thể chứa bản dịch do Google cung cấp. Google tuyên bố miễn trừ tất cả bảo đảm liên quan đến bản dịch, dù công khai hay ngụ ý, bao gồm mọi bảo đảm về tính chính xác, độ tin cậy và mọi bảo đảm ngụ ý về khả năng thương mại, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể và sự không vi phạm.

Ian D. -AmANomad
Dubai555 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 7 2018 solo
Tôi đã theo dõi Sialo trên phương tiện truyền thông xã hội một thời gian và, rất thành thật, đã rất hoài nghi vì hầu hết "hợp chất dạ dày hiện đại" trong những phần này thường có nghĩa là một phiên bản ẩm thực của quần áo mới của Hoàng đế. Tuy nhiên, tôi đã nhảy vào cơ hội để tham gia một trải nghiệm nếm thử sau một vài tuần nói chuyện với Ron, bộ não và vòm miệng đằng sau Sialo. Kinh nghiệm là từ đúng bởi vì không có nhà hàng chính thức để nói về. Sialo giống như một sự trở lại của các quán bar nói tiếng Anh vào đầu thế kỷ. . . một nơi bí mật cho mọi người biết. Kinh nghiệm này được đặt bên trong nhà thờ của chủ sở hữu nằm trong một khu phố buồn ngủ. Khoảnh khắc bạn bước vào, bạn thấy Ron đang ngồi ở bàn, làm những bước cuối cùng của buổi tối. Không khí tràn đầy mùi hương cay đắng của các loại gia vị châu Á. . . đặc biệt là sả và gừng, đi từ máy pha cà phê chân không bên cạnh anh ta. Tôi đặc biệt hạnh phúc khi các vị khách tối nay là những người tôi thực sự biết nhưng chưa gặp nhau trong nhiều thập niên, vì vậy nó là một cuộc hội ngộ đáng nhớ của các loại. Kinh nghiệm degustation bắt đầu với bouche amuse, opener vòm miệng bao gồm một quả cầu sữa chua với cánh hoa hồng (crumbed và mất nước) tiếp theo là phô mai dê với húng quế ớt đỏ và húng quế địa phương, sau đó là một loại rau tartare: quinoa giòn với quả cầu và bọt . . . muỗng mousse tinapa cuối cùng với trứng cá muối. Tôi muốn tinapa được nướng hoặc nướng một chút để mang lại hương vị khói và hấp dẫn của nó và nâng món ăn này nhiều hơn một chút vì nó là cuối cùng trong khóa học của nó, nhưng đó chỉ là sở thích của tôi. Để làm sạch vòm miệng, món khai vị này được theo sau bởi một cú bắn ấm áp của chiếc bánh gin ngon độc ác với sả, galangal, chanh và sampaguita (hoa nhài địa phương). . . tốt nhất uống nhanh và ấm vì hương vị có xu hướng êm dịu khi nó nguội đi. Tiếp theo là một món súp gia vị thú vị của sữa dừa và xoài. . . ấm áp và toasty với một chút nhiệt được cân bằng cẩn thận, Các khóa học tiếp theo là Beetroot Ba cách đẹp mắt (chọn trong nước cam, confit, ướp trong dầu ô liu) với các phân đoạn cam, một loại tuyết và lá cây sen cạn. Tôi là một fan hâm mộ lớn của củ cải đường và chữa bệnh củ cải đường làm dịu hương vị và kết cấu, mà có lẽ có thể hấp dẫn những người chưa từng có điều này trước đây (củ cải đường không phải là một thành phần thường thấy ở Philippines). Một hit là Ubod (trái tim của lòng bàn tay) Fettuccine với bột bắp rang và Parmigiano Riggiano (hoặc chỉ đơn giản parmesan) sắc nét. Tôi đã có phản ứng lẫn lộn với món ăn này bởi vì tôi hoàn toàn yêu các ubod và sắc nét. Tuy nhiên, bắp rang không thêm bất cứ thứ gì vào món ăn này. . . nó cảm thấy phô trương và món ăn sẽ đứng trên nó như Ubod Fettuccine với Parmesan Two Ways. Khóa học tiếp theo là Kinilaw Deconstructed. . . làn da khô dịu được chữa khỏi đẹp mắt (thường được dịch là wahoo nhưng bao gồm một số loại cá thu và cá ngừ) được phủ bằng các lớp dừa và calamansi riêng biệt. Thông thường, Cebuano kinilaw được ngâm trong chất lỏng ướp (giấm và / hoặc calamansi), mà phá vỡ các mô và nấu nó vào thời điểm được ủy mị. Tuy nhiên, sự phá hủy này bảo tồn tính toàn vẹn của cá nhưng mỗi lần uống đều mang đến cho bạn những hương vị quen thuộc của món ăn mang tính biểu tượng này. Món ăn hấp dẫn nhất, Taklong (Ốc rừng) với arugula puree và bọt arugula. Đây là lần đầu tiên tôi ăn nó nhưng cách nó được nấu chín cẩn thận làm cho nó có mùi vị quen thuộc. . . như trai biển. Các loại nước sốt đã cho món ăn một điểm cần thiết rất nhiều đối với những con ốc giàu có, trong khi hoa cadena de amor thú vị, (hoa của một loại cây cỏ dại phổ biến ở Philippines). Ngoại trừ một quy mô nhỏ ở một trong những con ốc, đây là một trải nghiệm ăn uống dễ chịu. Món ăn đó là sự giới thiệu về khóa học chính: bụng thịt lợn sousvide với rau và gạo mất nước. . . . đây là một bữa tiệc trên đĩa, nơi có thịt lợn hương vị (ướp sau đó sous vide cho tổng cộng trong 4 ngày). . . Tôi đã nấu ăn sous vide một thời gian và món ăn này là một ví dụ hoàn hảo của một thịt nấu chín đẹp. Kết cấu của cánh hoa hướng dương và mầm tăng thêm sự tươi mát cho món ăn phong phú này. Gạo mất nước mang lại cảm giác thú vị khi ăn lechon với puso. . . Có lẽ Ron có thể nghĩ đến việc kết hợp hương vị của lá dừa trong các phiên bản tương lai. Để hạ nhiệt mọi thứ, khóa học tiếp theo là một sự kết hợp thú vị của Cucumber được thực hiện theo 3 cách và kem Masareal. Trong khi tôi không có nhiều fan hâm mộ của dưa chuột (tôi cảm thấy rằng nó cần một chút tươi mát hơn để làm dịu sự phong phú của khóa học trước), nhưng đối với tôi, Kem Masareal là một hit khi nó hoàn toàn nắm bắt được sắc thái của món tráng miệng Cebuano yêu thích của tôi, thường được làm từ các loại hạt tươi, nước và đường. Khóa học cuối cùng là, đối với tôi, thú vị nhất. . các ce ce de r sistance mà có tất cả mọi người ooh - ing trong thỏa thích. Các chồi với tsokolate, bột sikwate, dừa và gừng sorbet và trứng cá muối xoài tái tạo kinh nghiệm ăn sáng truyền thống ăn budbud với ca cao địa phương (sikwate) hoặc salabat và một lát xoài. Sự kết hợp là không có trí tuệ, thực sự, vì nó thực sự được tìm thấy trong các món tráng miệng tương tự khác ở các vùng khác của Philippines (như calamayhati của Iloilo hoặc moron của miền nam Cebu). . . nhưng đó là sự kết hợp tinh tế với tính hiện đại của các hương vị kết hợp đã nâng cao trải nghiệm này. Sialo là một tính năng thú vị cho cảnh ẩm thực Philippines. Mỗi món ăn phản ánh một cách cẩn thận sự cống hiến và niềm đam mê của một người hoàn toàn yêu thích những gì anh ta đang làm. Nó không có nghĩa là nhanh chóng (đặt phòng phải được thực hiện 7 ngày trước bởi vì đó là phải mất bao lâu để chuẩn bị mỗi trải nghiệm và bất cứ khi nào một khe có thể có ít nhất 6 người). Đó là một công việc đang được tiến hành (không phải tất cả các món ăn đều làm việc cho tôi như một cuộc hành trình thoái hóa chung ... một vài trong số họ có thể cần phải được đóng gói với nhiều hương vị hơn hoặc một số nguyên tố đã tan chảy vào thời điểm nó đến bàn) bạn biết rằng bạn là một trong số ít đặc quyền được mời tham gia một kẻ cuồng nhiệt đầy đam mê trên con đường của mình để tạo dấu ấn trong khung cảnh ẩm thực của đất nước.
Google
Đã viết vào 29 tháng 7, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

geemyko
Topeka1 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 6 2018 friends
Trải nghiệm ăn uống tinh tế! Mỗi phần ăn là một bản giao hưởng của nếm, nhìn, và nghe sự hài lòng của burp hoặc lip-smacking. Với cảm giác và cảm giác của một nghệ sĩ ẩm thực hảo hạng, đầu bếp Ronald đã thưởng thức những món ngon như miệng của bạn là một kiệt tác và dạ dày của bạn là nơi linh hồn của bạn. Ăn là để tin, hoặc để xem cho chính mình khi bạn có cơ hội ngồi như hoàng gia tại bàn Sialo.
Google
Đã viết vào 23 tháng 6, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Marie Dominique D
9 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 3 2018 friends
Trải nghiệm dạ dày phân tử đầu tiên mà tôi từng có. Thời gian vui vẻ, vượt quá mong đợi của tôi. Món súp đó thật lố bịch, món tráng miệng thật tuyệt vời. Có lẽ sẽ quay trở lại.
Google
Đã viết vào 1 tháng 5, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Cher L
Galt1 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 4 2017 friends
Bữa ăn ẩm thực ấn tượng độc đáo mà bạn từng có và đáng để trải nghiệm! Đầu bếp vừa chớm nở này chắc chắn sẽ diễn ra!
Google
Đã viết vào 2 tháng 3, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Ms Filipina Traveler
Cebu City263 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 2 2018 couples
Kính gửi @ronaldvillavelez Tôi rất thích bữa tối #degustation tại địa điểm của bạn tối Chủ nhật tuần trước. Tôi ngạc nhiên với số lượng món ăn mà bạn đã làm và tất cả đều rất tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị nó. Họ là tất cả những gì tôi yêu thích! Cảm ơn lần nữa,
Google
Đã viết vào 22 tháng 2, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Lady_Dapdap
Cebu City46 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 1 2018 friends
Ăn uống tại Sialo thực sự là một trải nghiệm để thưởng thức. Tâm trí của tôi, lưỡi của tôi, bụng của tôi đi vào bữa tối degustation chuẩn bị bởi Chef Ron. Ông giới thiệu chúng tôi với ẩm thực phân tử và kiên nhẫn giải thích từng món ăn cho chúng tôi khi ông và nhóm của ông phục vụ mọi món ăn. Chuyển hướng ẩm thực của Ronald bắt đầu khi đầu bếp của anh ấy từ chức và anh ấy đã tiếp tục nấu ăn. "Không có nghệ thuật này," ông nói. Và điều đó khiến anh bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực này. Ông đã hướng dẫn chúng tôi thông qua các hóa chất thực phẩm ông pha chế bắt đầu từ các bouche thú vị làm bằng quả cầu sữa chua; ớt đỏ và phô mai dê; dưa hấu nén, pho mát và húng quế dê ngâm; và hun khói bangus pat với sushi gừng và trứng cá muối. Các khóa học chính cho tôi là cá hồi. Nó kết thúc với hai món tráng miệng của sorbet masareal và budbud. Ronald đã mở ra cho chúng tôi một vista mới, nơi thực phẩm Cebuano truyền thống như kinilaw, masareal và budbud có hình dạng và kích thước mới. Anh ấy nói với chúng tôi anh ấy thích tạo ra các cặp thực phẩm mới. Bravo Chef Ronald! ! ! Sáng tạo của bạn từ thơ ca, đến đường băng thời trang, và bây giờ đến bàn ăn được tung ra. Bạn thực sự là một nghệ sĩ! Đó là một kinh nghiệm mà tôi sẽ luôn trân quý. Bravo! Nếu bạn đang có kế hoạch ở Cebu, xin vui lòng đặt trước.
Google
Đã viết vào 17 tháng 2, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Bernadette S
11 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 1 2018 friends
Đêm Sialo degustacion của chúng tôi với Chef Ron vượt qua một sau khi khác. Ít nhất là khẩu vị, không có gì là như nhau. Bạn sẽ làm cho bạn một ưu tiên nếu bạn chuẩn bị để được ngạc nhiên ở mỗi lượt. Chúng tôi bắt đầu với bốn loại thú vị - bouches: quả cầu sữa chua với gotu kola; phô mai dê với ớt đỏ xay nhuyễn; dưa hấu nén và phô mai dê ngâm với sangig (húng quế địa phương); và hun khói hun khói với kem chua, thì là và trứng cá muối. Cá nhân tôi đã được chuyển tiếp về cách thức gotu kola có thể đóng gói rất nhiều hương vị nếu kết hợp với các thành phần bên phải. Tôi không biết rằng những gì phát triển rất nhiều trong sân trước của lola của tôi sau đó có thể làm điều đó với khẩu vị. Hương vị cay đắng được làm dịu bởi những hạt dẻ và vị chua tinh tế từ sữa chua. Tất cả bốn trải nghiệm khác nhau được phân phối nhưng trải nghiệm cuối cùng, anduhaw pate chỉ mang đến một cấp độ hoàn toàn mới. Cái gì, anduhaw? Tôi chỉ phục vụ nó hoặc nướng hoặc paksiw ở nhà! Bây giờ, được ghép với trứng cá muối và rau mùi, được đóng gói hương vị như vậy mà vị giác của tôi bắt đầu nhảy múa, tôi không thể chờ đợi cho khóa học tiếp theo. Thật là một cách để trêu chọc các giác quan! The Love Soup, là món đầu bếp Soup số 5 ưa thích của bếp trưởng Chef Ron. Thịt đã được chữa khỏi trong nhiều giờ, được nấu chín riêng biệt với nước dùng, tất cả được truyền trong gia vị, sau đó xay nhuyễn và căng thẳng để đạt được sự nhất quán mong muốn. Trong khi chúng tôi Cebuanos được sử dụng để hương vị kỳ lạ của các món ăn của chúng tôi, điều này được xếp lớp trong hương vị khác nhau và gia vị, ra đến có một sự nhất quán tương tự của Balbacua yêu thích của chúng tôi, nhưng không bao giờ giống nhau. Tôi không phải là fan của Soup Number 5, nhưng cái này, tôi thích! Sau một loạt hương vị cay đắng từ Soup Tình yêu, chúng tôi chuyển sang món salad Beetroot đơn giản với nước sốt vinaigrette và gotu kola. Chồng và tôi là một phần của củ cải đường. Biết được nó có tác dụng gì với sức khỏe, và giờ đã kết hợp với gotu kola, điều gì không thích? Chúng tôi nghĩ rằng Soup Tình yêu là sự ngạc nhiên tối thượng của đêm, nhưng Chef Ron vẫn chưa được thực hiện. Khóa học tiếp theo là Heart of Palm Fettuccine với Reggiano - Parmegiano và Popcorn Powder. OK, tôi sẽ cho bạn một phút để lấy tất cả. Làm xong? Vâng. Ubod sa lubi, dzaaai! Tước bao giờ kiên nhẫn giống như fetuccine, ăn với bột bắp rang. Tôi không biết ma thuật đó là gì, nhưng cùng nhau, họ nếm rất ngon trong miệng, kết cấu hoàn hảo, hương thơm không thể nào quên. Tôi muốn sao chép Chef Ron, chỉ để bạn biết. Để làm sạch khẩu vị của chúng tôi, đầu bếp phục vụ một thức uống hỗn hợp gin, gừng, hoa oải hương, vỏ chanh, hoa nhài, galanggal, sả và hoa hồng thông qua một siphon truyền. Đôi khi tôi tự hỏi làm thế nào ông đã đưa ra những điều này! Rosal và gin, thật sao? ! Nhưng nó đã được vòm miệng - làm sạch alright, và vì vậy làm mới! Đến lúc này, tất cả chúng tôi đều được trải sàn. Nhưng món tiếp theo chỉ mang đến một cấp độ khác. Làm thế nào để bạn deconstruct một kinilaw yêu thích trong nước? Đầu bếp Ron chỉ cho chúng tôi thấy. Anh tách ra quá trình làm cá và nước sốt dừa làm kinilaw. Theo đầu bếp, kinilaw là một phương pháp nấu ăn rất thô. Bạn phải ăn nó ngay lập tức nếu không thì cá bột của bạn sẽ bị nấu quá chín với axit. Vì vậy, những gì Chef đã làm là chữa cá bằng muối, đường, hạt tiêu, hạt rau mùi, hạt thì là, vodka và thì là trong 24 giờ. Điều này được thực hiện để truyền hương vị và hương thơm. Đối với nước sốt, thay vì giấm, ông đã sử dụng nước ép kalamansi. Biến nước sốt dừa - kalamansi thành thạch, ngâm riêng rong biển guso và trang trí món ăn với sinaw - sinaw và dưa hấu ngâm. Kết quả là một điệu nhảy của người quen thuộc và người mới; một cuộc hành trình ẩm thực tuyệt vời và đáng ngạc nhiên. Tôi đã không nói nên lời. Cá tan chảy trong miệng bạn đơn giản là thiêng liêng. Hương vị kinilaw quen thuộc ở đó, và khác nhau. Làm thế nào là có thể? Tôi chỉ có thể kết thúc đêm ở đó và tôi có thể đi ngủ hạnh phúc. Nhưng xin chờ chút nữa! Đầu bếp Ron phục vụ chúng tôi, cho bụng thịt lợn yêu thích chính của chúng tôi. Lần này sous - vide cho 36 giờ nhưng trước đó, đã được chữa khỏi trong 24 giờ. Trang trí với cà rốt, táo xay nhuyễn, cần tây xay nhuyễn, giòn gạo, rau cải và cải củ cải. Cá nhân tôi nghĩ rằng thịt lợn sous - vide là đủ ngon mà không có các demi glace, vì vậy tôi đã ăn toàn bộ điều, với nhau càng nhiều càng tốt, mà không có ánh sáng demi. Bây giờ, chúng ta đang đi đến món tráng miệng. Tôi hầu như không thể giữ được sự phấn khích của mình. Trước đêm này, đầu bếp hỏi chúng tôi yêu thích kakanin địa phương của chúng tôi mà ông có thể thử trong degustacion. Nếu điều này không rõ ràng trước đây, đầu bếp này có sở trường biến một thứ gì đó rất bình thường thành một hành trình bất ngờ thú vị. Sau đó, ông phục vụ chúng tôi sorbet masareal với dưa chuột thực hiện ba cách. Thưa quý vị, thợ săn khiêm tốn của bạn vừa được nâng lên. Và kết hợp với dưa chuột ở đó, làm mới và thỏa mãn cùng một lúc! Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, là budbud humblest. Gạo nếp được thực hiện khác nhau nhưng vẫn duy trì cảm giác quen thuộc, ấm cúng. Budbud này được phục vụ với dừa và gừng sorbet. Và thay vào đó là món sikwate thông thường mà budbud được ghép nối, Chef tự làm bột coco của mình, bên cạnh là xoài và chanh xay nhuyễn, sau đó đứng đầu với sô cô la trắng và bọt dừa. Các vết cắn đầu tiên, không bao giờ khá giống như tiếp theo, và sau đó tiếp theo. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới mọi lúc. Rất nhiều lớp, rất nhiều hương vị trêu chọc vị giác. Rất quen thuộc, nhưng rất mới. Tôi nghĩ tôi đã tìm thấy chén thánh của budbud. Thật là một cách để đóng một degustacion! Bravo này, đầu bếp Ron!
Google
Đã viết vào 4 tháng 2, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

quietbutevil
Lapu Lapu1 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 1 2018 friends
Nếu bạn đang tìm kiếm một đêm vui vẻ với bạn bè và muốn thử các món ăn mới, thì đây là nơi dành cho bạn. Đầu bếp của Sialo, Ronald Villavelez tìm cách mang thức ăn Philippines đến một cấp độ khác. Bạn được đối xử với hương vị tốt với nhau. làm thế nào về một fubuccini ubod, hoặc salad củ cải đường. Hoặc một kinilaw được xây dựng lại? Hiếu kỳ? Sialo đang trong giai đoạn mở cửa hạn chế, với bữa ăn tối bình tĩnh thân mật chỉ mở theo lời mời. Tiền không thể mua cho bạn hạnh phúc, và tiền không thể mua cho bạn một lời mời. Sialo là độc quyền như nó được. Thức ăn ngon như thế nào? Từ ngữ sẽ không thực sự đủ cho một nhà văn không như tôi. Vì vậy, chúng ta hãy nói rằng nó là khá rõ ràng rằng Chef Ron đã dành rất nhiều thời gian đến với menu cho bữa ăn tối của mình, và rằng ông đã trải qua rất nhiều chi tiết siêng năng và nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là hoàn hảo. Với mỗi vết cắn, bạn sẽ nghĩ rằng đây là tiếng gọi của anh ấy, nhưng sau đó bạn nhớ rằng anh ấy cũng là một nhà thiết kế thời trang và cô dâu hàng đầu. Nhưng ai nói rằng Thiên Chúa là công bằng trong việc đưa ra tài năng? Phần hay nhất về trải nghiệm Sialo? Ngoài thực phẩm? Đầu bếp Ron. Hỏi anh ta bất cứ điều gì về quá trình của mình. Hỏi anh ta bất cứ điều gì về lịch sử của mình. Hỏi anh ta về thức ăn. Anh chàng này là một người kể chuyện bậc thầy khi anh ta là một bậc thầy trong nhà bếp. Nếu bạn đang ở Cebu, hãy ghé qua nhà hàng Chef Ron's atelier. Sialo là lao động của anh ta về tình yêu, và bạn có thể chỉ kiếm được một lời mời đến bữa tối degustation tiếp theo của mình.
Google
Đã viết vào 29 tháng 1, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Aileen Q
1 đóng góp
5,0 trên 5 bong bóng
thg 1 2018 friends
Thực đơn nếm thử mới của Sialo làm nổi bật các món ăn địa phương với một twist và đặc trưng chủ yếu là các thành phần và thực vật đặc hữu (hoặc ít nhất là rất phổ biến) ở Cebu. Đầu bếp của Sialo Ron khám phá, nâng cao và vô địch ẩm thực Cebuano hiện đại, và anh ta không thất vọng. Gần đây, tôi (với một nhóm bạn) có một degustacion độc quyền của những sáng tạo mới nhất của Bếp trưởng Ron. Trong khi chúng tôi bị thổi bay bởi một trong tám khóa học, khá độc đáo và quen thuộc cùng một lúc, tôi muốn đề cập đặc biệt đến một yêu thích cá nhân: Chả giò ngàn đô (cơm nếp) của Sialo, xoài, xoài và chanh , vụn ca cao, dừa - sorbet gừng và dừa - sô-cô-la trắng. My Absolute Favorite. Các budbud với xoài là một món tráng miệng Cebuano chủ yếu nhưng điều này - - này tôi đã không nếm thử bất cứ điều gì khá thích. Sau khi cắn đầu tiên, tôi nghĩ - okay, chúng tôi đã tìm thấy mục nhập để giành chiến thắng tất cả các mục thực phẩm cạnh tranh. Đầu bếp Ron chắc chắn đã cứu được điều tốt nhất cho lần cuối cùng. Chỉ cần không thể diễn tả - những từ không làm điều đó công bằng - - bạn phải nếm thử nó. Bạn biết rằng cảm giác sau khi đi du lịch đến rất nhiều nơi đẹp, thậm chí còn có sự hồi hộp sâu sắc hơn (thậm chí là cứu trợ) về nhà, tìm thấy sự ấm áp, quen thuộc và thoải mái của một người thân yêu bị bỏ lỡ sâu sắc như không có ai khác? Đây chính là nó. Đây là nhà. Đây là tình yêu trưởng thành. Quen thuộc nhưng khác biệt. Một tình yêu biến đổi mà bạn không bao giờ mong đợi. Không còn ngọt nữa, nhưng vẫn còn tan chảy trong tim, và rất dễ trên dạ dày. Trong thực tế, chúng tôi đã rất hạnh phúc sau một khoảnh khắc im lặng thưởng thức thức ăn, chúng tôi không thể không đưa ra một tràng vỗ tay tự phát cho đầu bếp Ron của Sialo. Không nói nên lời nhưng đầy bụng và tràn đầy trái tim. Để đầu bếp Ron của Sialo, xin chúc mừng! Cảm ơn bạn - trải nghiệm tuyệt vời! Tôi rất cảm hứng bởi những gì bạn đã tạo ra. Từ bữa ăn tối degustacion đầu tiên đến gần đây, tôi có thể thấy rằng Sialo đã phát triển rõ ràng. Những tháng đầu nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành của bếp trưởng Ron đã cho trình tự một cấu trúc đẹp, ông đã đóng đinh thời gian và phần thức ăn của mình, tất cả trong khi vẫn duy trì sự sáng tạo và thương hiệu của mình. Menu degustacion của Sialo không giống bất kỳ thứ gì khác - bất ngờ, nguyên bản và thứ gì đó mà chúng tôi chắc chắn tự hào gọi là #modernCebuanocuisine. Đầu bếp Ron đã khéo léo thực hiện một makeover và nâng cao những gì là phổ biến cho một cái gì đó tất cả chúng ta có thể mơ ước. Susto degustacion là một trong những kinh nghiệm tôi rất vui để giới thiệu. Nếu bạn muốn một cái gì đó không phổ biến, thật sự Cebuano, ngon, lành mạnh và độc quyền - SIALO na. Đầu bếp Ron rất đáng giá.
Google
Đã viết vào 29 tháng 1, 2018
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.

Hiển thị kết quả 1-9 trong số 9
Nhà hàng đồ ăn ngon tốt nhất
Xem tất cả
Mott 32 | Cebu
Kiểu Trung Quốc • $$$$
Đang đóng cửa
Tong Yang SM Seaside Cebu
Kiểu Trung Quốc • $$$$
Circa 1900
Quốc tế • $$$$
Đang đóng cửa
Anzani
Kiểu Ý • $$$$
Đang đóng cửa
blu bar and grill
Kiểu Mỹ • $$$$
Đang đóng cửa
Tavolata
Kiểu Ý • $$$$
Lithuanian place
Kiểu Đông Âu • $$$$
Đang đóng cửa
Kanyoen Yakiniku Restaurant
Kiểu Nhật • $$$$
Đang đóng cửa
Hai Shin Lou Cebu
Kiểu Trung Quốc • $$$$
Đang đóng cửa
Tinderbox wine and deli shop
Kiểu Âu • $$$$
Đang đóng cửa
Tốt nhất lân cận
Chúng tôi xếp hạng những khách sạn, nhà hàng và điểm du lịch này bằng cách cân bằng đánh giá từ các thành viên của chúng tôi với khoảng cách giữa họ và địa điểm này.
Đây có phải là hồ sơ của quý vị không?
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.
Xác nhận hồ sơ miễn phí

Sialo, Cebu City - Đánh giá về nhà hàng - Tripadvisor

Tất cả Khách sạn tại Cebu CityGiảm giá khách sạn tại Cebu CityCác khách sạn phút chót tại Cebu City
Hoạt động giải trí
Tất cả nhà hàng Cebu CityNhà hàng gần Sialo
Chuyến bayCâu chuyện du lịchChuyến đi chơi biển