Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của TripAdvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
TripAdvisor
San Francisco
Đăng
Hộp thư đến
Tìm kiếm

Atelier Crenn

Đã được xác nhận

Xếp hạng và đánh giá

Số 52 trong số 3.794 Nhà hàng tại San Francisco
Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắcDoanh Nghiệp đạt giải thưởng 2015, 2017 - 2019
XẾP HẠNG
Đồ ăn
Dịch vụ
Giá trị
Không khí

Chi tiết

MÓN ĂN
Kiểu Pháp
Chế độ ăn đặc biệt
Phù hợp với người ăn chay, Tùy chọn đồ ăn không có gluten
Bữa ăn
Bữa tối
Xem tất cả chi tiết
bữa ăn, đặc trưng

Địa điểm và thông tin liên hệ

Đánh giá (245)
Lọc đánh giá
15 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
13
0
2
0
0
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTiếng Việt
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
13
0
2
0
0
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
LọcTiếng Việt
Đang cập nhật danh sách...
1 - 10 trong số 15 đánh giá
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá 1 tháng 7, 2019

Một cặp vợ chồng khác và chúng tôi đã đến thăm cho lễ kỷ niệm sinh nhật. Từ các ghi chú sinh nhật đến menu in đẹp để mang về nhà, mọi chi tiết đều đáng yêu. Fixe tiên phong của họ đã có nhiều...khóa học (~ 15), nhưng một số bị cắn theo nghĩa đen và hầu hết là những phần nhỏ cho phép các hương vị thơm ngon, sáng tạo xuất hiện. Không ai bỏ đói cũng không quá no. Chúng tôi yêu bánh mì brioche, vì vậy yêu cầu mang phần còn lại về nhà. Thay vào đó, cô phục vụ đưa một ổ bánh cho mỗi cặp vợ chồng, được gói rất đẹp. Bữa ăn tuyệt vời!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
Đã đánh giá 25 tháng 6, 2019

Atmoshpere, dịch vụ và đổi mới ẩm thực là những gì người ta mong đợi từ địa điểm 3 sao này. Dịch vụ này đặc biệt chu đáo và thực đơn 16 món được thực hiện tốt. Thật vậy, có một sự tao nhã thanh...tao đối với các món ăn đóng vai trò phương đông nhiều như với nguồn gốc phương Tây của Chef Crenn. Như đã nói, tôi đã có một vấn đề với Crenn - đó là lý do chúng tôi có thể sẽ không quay lại. Chúng tôi trả trước cho thực phẩm và chờ khoảng 3 tháng để đặt chỗ. Khi ở đó, chúng tôi được cho biết toàn bộ thực đơn là rượu pê-đê, rõ ràng ảnh hưởng đến rượu, mà đối với tôi, là một phần lớn của trải nghiệm 3 sao. Ngoài ra, trong khi không ai trong chúng ta bị dị ứng với cá mong đợi nhất / muốn có một lựa chọn rộng hơn nhiều. Đây không phải là thứ mà nhà hàng nên thông báo cho chúng tôi trước khi chúng tôi bước qua cửa sao? Thành thật mà nói, nếu họ có, rất có thể tôi đã hủy bỏ. Vì vậy, đó là rượu vang trắng hầu hết vào ban đêm và vì nó liên quan đến các khóa học "chính" mà họ gần như hoàn toàn là Cod (tôi ước họ ít quan tâm đến việc sử dụng mỗi inch vuông) nhưng họ không thể trộn lẫn nó với nhau bit với hải sản khác? Về giá cả (việc ghép rượu thêm 60% vào khoản phí thực phẩm 350 đô la cho mỗi người), tôi có thể sẽ không quay lại trừ khi tôi biết chính xác thực đơn nào sẽ được trình bày.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
Đã đánh giá 4 tháng 6, 2019

Đi từ Vancouver để kỷ niệm lần thứ 25 của chúng tôi tại Atelier Crenn. Vượt quá mọi mong đợi. Dịch vụ này hấp dẫn và nhiều thông tin - niềm tự hào của họ đối với nhà hàng, và đầu bếp bị lây nhiễm...và khiến chúng tôi mong chờ khóa học tiếp theo. Các món ăn thật ngoạn mục - cá hồi đặc biệt đáng nhớ. Mỗi khóa học đều ngon và trình bày đẹp mắt. Các cặp rượu vang được đặt tại chỗ và từ nguồn chateaux khó. Một đêm đáng nhớ!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
Đã đánh giá 1 tháng 5, 2019

Tôi đã muốn đến Atelier Crenn trong nhiều năm. Cuối cùng tôi đã thực hiện cú lao dốc và sau một vài tháng đã đặt chỗ trước. Chúng tôi đã có một chỗ ngồi sớm. Họ ngồi trong phòng một cách loạng choạng để căn...phòng từ từ lấp đầy. Dịch vụ này là tuyệt vời, nhiều bộ máy chủ phục vụ 12 khóa học. Khá là sản xuất, vui vẻ chỉ xem các bài thuyết trình. Tôi thực sự thích cách họ ngồi hai bàn vào tường bên cạnh với mỗi người hướng ra ngoài và góc cạnh nhau để không ai quay lưng vào phòng. Đồ ăn rất ngon và đẹp. Không một lần họ hy sinh hương vị cho sự xuất hiện. Tất cả các khóa học của chúng tôi là hải sản, ngoại trừ các khóa học tráng miệng. Mỗi khóa học là phức tạp và có các lớp hương vị. Hầu hết với một chút hay thay đổi. Đó là một buổi tối tuyệt vời cho chồng tôi và tôi và tôi rất vui vì chúng tôi đã đi.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đã đánh giá 20 tháng 4, 2019 qua di động

Đầu bếp Crenn và nhóm của cô sản xuất một thực đơn nếm thử thiên tài. Từ lúc chúng tôi bước vào Bar Crenn đến lúc chúng tôi rời đi, chúng tôi được chăm sóc và đối xử một cách chuyên nghiệp mà không ngột...ngạt. Các món ăn được truyền cảm hứng, phiêu lưu, đẹp, ngon, vinh quang. Nhóm chúng tôi đã có thời gian ăn uống tốt nhất ở đó. Phòng ăn có 8 bàn. Đầu bếp Crenn đến để nói xin chào và trò chuyện. Nhân viên tuyệt vời, dịch vụ chuyên nghiệp, thành phần tuyệt vời. Một bữa ăn rất đắt tiền nhưng một kinh nghiệm thực sự.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Đã đánh giá 17 tháng 8, 2018

Có lần đầu tiên được học về Chef Domnique Crenn trong Phần 2 của Bảng đầu bếp của Netflix, tôi đã muốn thử nhà hàng hàng đầu của mình trong hai năm qua. Tôi đã đi đến Petit Crenn vào năm 2016 sau khi xem...tập đó để có được một hương vị của phong cách của mình. Tôi nhận ra rằng khái niệm của Petit Crenn dựa nhiều hơn vào ẩm thực từ thời thơ ấu của bếp trưởng Crenn ở Brittany, Pháp. Atelier Crenn hoàn toàn khác biệt, và một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi ăn uống ngon đến những tầm cao mới hơn. Atelier Crenn nằm giữa các tòa nhà nondescript trên Fillmore Street ở quận Cow Hollow của San Francisco. Tính năng nhận dạng duy nhất là nhãn hiệu, vòng hoa giống như thiết kế được khắc trên bảng báo hiệu cùng với tên của nhà hàng. Một khi bạn mở cánh cửa gỗ, bạn được mở ra một căn phòng có kích thước khiêm tốn với sàn gỗ tối màu được trang trí với một loạt thảm Ba Tư dưới mỗi chiếc bàn gỗ. Các bức tường được trang trí bằng những bức tranh của một trong hai dấu ngoặc kép hoặc những bức tranh của cha cô. Tên của nhà hàng là sự tôn kính đối với cha cô, người đóng một vai trò then chốt trong cuộc đời cô. Bạn học từ chương trình mà Chef Crenn được nhận làm con nuôi khi còn nhỏ. Sau khi ngồi, tôi đã yêu cầu bà chủ nhà chụp một bức ảnh của 4 người chúng tôi. Đầu bếp Crenn đã bắt đầu tự giới thiệu mình với các bảng khác, và khi cô ấy nhìn thấy bức ảnh của chúng tôi được chụp, cô ấy chạy qua để chụp ảnh bom của chúng tôi! Điều này cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về hạnh phúc - thái độ may mắn và ấm áp của cô ấy. Cuộc hành trình sau đó bắt đầu với một loại dưa hấu Kombucha cân bằng tốt mà không quá ngọt cũng không chua. Khi chúng tôi uống xong đồ uống, máy chủ của chúng tôi mang theo thực đơn của buổi tối, được nêu bật trong tập phim, dưới hình thức một bài thơ (chúng tôi được cung cấp thực đơn thực tế vào cuối bữa ăn). Khóa học tiếp theo là Kir Breton, một trong những món ăn đặc trưng của cô: một quả cầu sô cô la trắng chứa đầy nước táo lạnh đóng băng với cr me de cassis chuyển thành mứt. Lấy một miếng, nó ngon như âm thanh. Bây giờ bài thơ chính thức bắt đầu, “Mùa hè đã đến với làn gió mát mẻ của nó. “Các máy chủ của chúng tôi đã mang trên 2 bát đá có mái vòm bằng kính, trong đó“ sương mù ”(băng khô) đang dần dần thoát ra. Khi nắp đậy được nâng lên, và "gió" từ từ biến mất, khóa học tiếp theo của chúng tôi xuất hiện: Geoduck, Sea Urchin, và Stone Fruit. Con ngỗng (ngao) và nhím biển được cắt tỉ mỉ và cẩn thận đặt lại với nhau như cánh hoa. Nhím biển và ngỗng biển đều tươi mới và chắc chắn bổ sung hương vị của trái cây. Món ăn tiếp theo là một trong những món ăn yêu thích của tôi: “Xem món quà được yêu thích nhất này từ Neptune, như hoa nở rộ. Món ăn được xây dựng đẹp mắt và trông giống như nghệ thuật trên một tấm. Thành phần chính là tôm, được trình bày giống như một miếng p được trang trí với trang trí và món ăn được bao quanh bởi một vòng rong biển nghiền bột. Một bọt protein whey sau đó được máy chủ của chúng tôi áp dụng để tạo thành một vòng khác. Các món ăn được bổ sung với một nước dùng ấm áp có chứa một chút giấm với một vài giọt thêm (sử dụng một eyedropper) của dầu dừa. Sự phức tạp của hương vị và tính thẩm mỹ của món ăn này gói gọn vẻ đẹp và sự đổi mới của toàn bộ hành trình ẩm thực trong một khóa học. Bài thơ tiếp tục thành nhiều món rau và hải sản. Không có các khóa học về thịt chính. Chef Crenn đến bàn của chúng tôi một lần nữa và hỏi làm thế nào chúng tôi đã làm như chúng tôi đã được phục vụ trái cây yêu thích của cô: Cà chua. “Và ánh sáng của các ngôi sao mùa hè, mặc dù ẩn trong màu xám mùa hè. ”Đây chắc chắn là một điểm nổi bật khác của bữa ăn. Ngay cả ngôi nhà làm Brioche ăn kèm với bơ, mỡ wagyu và bơ mỡ vịt đã được thực hiện một cách hoàn hảo. Brioche, được làm từ công thức của bà cô mềm, mịn và dễ vỡ. Không có bánh mì nào bị lãng phí. Hai khóa học chính là hải sản: bào ngư và cá hồi. Bào ngư được nấu chín kỹ với độ tương đồng tương tự như nấm. Một khía cạnh quan trọng trong triết lý nấu ăn của Chef Crenn là tính bền vững và khả năng sử dụng. Sau khi món cá hồi, chúng tôi được cung cấp trà được làm từ xương cá hồi trộn lẫn với các loại thảo mộc được phục vụ trong cốc thủy tinh mạ vàng. Các khóa học mặn cuối cùng là một khóa học pho mát phục vụ với bánh quy nhà làm. Chúng tôi đã trả một khoản phí bổ sung cho dăm nấm đen của Úc. Khi bài thơ được cuộn xuống, chúng tôi đã phục vụ ba món tráng miệng được hình thành bởi đầu bếp bánh ngọt, Juan Contreras. Anh ấy đã làm việc với Chef Crenn kể từ khi bắt đầu quan niệm của Atelier Crenn. Điểm nổi bật là khóa học dừa và dứa. Phục vụ trong vỏ sô cô la, kem dừa được trộn với chanh, dứa và ngò. Sau khoảng 3 giờ ăn uống, hành trình thơ mộng của chúng tôi kết thúc. Thời gian chúng tôi ở đó cảm thấy như chiều dài của một bài thơ haiku! Máy chủ của chúng tôi đưa chúng tôi trở lại nhà bếp để chúng tôi có thể gặp nhóm. Chef Crenn và Chef Contreras xuất hiện để chụp ảnh. Năng lượng của cô từ đầu buổi tối đã không tiêu tan một chút. Chúng tôi đã đặt ra một cách ngớ ngẩn, một trong số đó là Chef Crenn được đăng lại trên tài khoản Instagram của chính cô ấy (ảnh của chị tôi)! Nhìn chung, Atelier Crenn vượt quá mong đợi của tôi. Các bữa ăn được xây dựng tốt, và không quá đầy. Điểm giá có thể hơi cao đối với lượng thức ăn được phục vụ, nhưng nó không làm giảm kinh nghiệm. Đầu bếp Crenn tự hào không chỉ là nghề thủ công của cô, mà còn trong đội ngũ nhân viên của cô, mà chắc chắn được giới thiệu bởi mỗi cá nhân làm việc ở đó. Tôi khuyên bạn nên ít nhất là đi một lần để trải nghiệm thiên tài ẩm thực tại nơi làm việc. Tôi chỉ hy vọng ủy ban 50 nhà hàng tốt nhất thế giới đánh giá lại sự thiếu sót của Atelier Crenn từ danh sách 50 sách hàng đầu gần đây nhất. Đầu bếp Domnique Crenn là một phụ nữ thẳng thắn trong một thế giới đầu bếp nam thống trị, và sự khéo léo / nấu ăn của cô ấy chắc chắn tự nói lên. Cô ấy chân thành, rực rỡ và yêu mến khách của mình. Chúc ngon miệng!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2018
Đã đánh giá 16 tháng 7, 2018

Đầu tiên trước khi bạn đi, ngay cả khi bạn không đi, bạn nợ bản thân để xem câu chuyện của Chef Crenn trong loạt phim "Chef's Table" của Netflix, đó là món ăn của cô ấy, một cuộc hành trình cảm xúc cởi mở...về cuộc sống của cô lớn lên ở Brittany Pháp . Mối quan hệ của Crenn của Chef với cha "Papa" và mẹ của cô, sự tươi mát của các sản phẩm bờ biển Brittany giúp chúng tôi hiểu cô ấy là ai và sự nấu ăn ẩm thực của cô ấy như một đầu bếp Michelin 2 sao **! Các nhà hàng chính nó là rất understated (Dominique, xin vui lòng đặt một bức ảnh lớn của bờ biển Brittany trên bức tường phía Nam). Các dịch vụ đã khiêm tốn, nhưng thanh lịch. Bạn có thể nói với các nhân viên chăm chỉ làm việc rất vui khi trở thành một phần của nhóm ẩm thực này. Bữa ăn dường như không bao giờ dừng lại, chứa đầy hỗn hợp intermezzo vào nguồn điện, kết hợp với rượu vang kết hợp với nhau thành một dịch vụ vinh quang. . . Một số ký ức kỳ diệu là: Geoduck, Sea Urching & Stone Fruit; Tôm, rong biển & whey phục vụ với tiêu thụ; Sturgeon & Koji; Bào ngư, cải bắp và hun khói Cr tôi. . . Oh oh oh, dịch vụ trứng cá muối. . . Tôi ước tôi đã chụp ảnh (không phải là một anh chàng ăn ảnh - lol). . . Đầu bếp Crenn ra ngoài để giới thiệu mình với thực khách của mình (di chuyển rất sang trọng) và cô ấy là duyên dáng và khiêm tốn như mong đợi.  3 giờ trôi qua!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2018
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2018

Nhà hàng này là unassuming từ bên ngoài và hoàn toàn ấm áp bên trong. Các món ăn là đặc biệt với một câu chuyện cơ bản từ Chef giải thích thực đơn. Dịch vụ này không có gì tuyệt vời. Bếp trưởng Crenn là...một trong số những người yêu thích nhất của con trai tôi trên thế giới - chúng tôi có thể gặp cô ấy, có bản sao cuốn sách của cô ấy có chữ ký và tận hưởng thời gian tuyệt vời với Chef Crenn, nhân viên nhà bếp và người sommelier. Nhân tiện, tôi thấy hầm rượu rất đặc biệt đối với sự hiếm có. Wow!Thêm

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2017
Đã đánh giá 27 tháng 6, 2018

bữa tối tuyệt vời - chu đáo. rực rỡ mạ và phục vụ. thực sự nghệ thuật và có lẽ là nhà hàng sáng tạo và phi thường nhất ở Mỹ - chắc chắn là phía tây của Mississippi. một lần và một thời gian...sống ít nhất. Bar Crenn bên cạnh là siêu sống động và vui vẻ - một sự hòa hợp tuyệt vời.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
Đã đánh giá 23 tháng 6, 2018

Các con tôi giới thiệu tôi với "Chef's Table" một loạt bài tuyệt vời trên Netflix có các đặc điểm của những đầu bếp thú vị nhất trên thế giới. Sau khi xem câu chuyện của cô Crenn, tôi quyết định rằng với một đám...cưới sắp tới ở khu vực Vịnh, tôi sẽ cố gắng đạt được điều đó. Có hai chỗ ngồi mỗi đêm trong viên ngọc 24 chỗ ngồi này. Chúng tôi đã chọn chỗ ngồi 5/5: 30 và đến kịp thời. Chúng tôi đã ngồi ở bàn của chúng tôi và cung cấp một ly rượu sâm banh từ một lựa chọn bốn loại khác nhau. Ngay lập tức một máy chủ xuất hiện với một sự sắp xếp hoa nhỏ, và sau đó nghỉ ngơi một bài thơ viết trên giấy da chống lại nó, và nói, "Đây là nguồn cảm hứng buổi tối." Các gợi ý là tinh tế, nhưng làm cho chúng tôi tò mò cho "những gì tiếp theo"? Để nói rằng thức ăn ngon sẽ là một cách nói. Các thành phần kết hợp tạo ra hương vị trên vòm miệng không bao giờ nếm thử trước đây. Trong khía cạnh đó, buổi tối thật huyền diệu. Thật ngạc nhiên, đầu bếp bước ra khỏi bếp, tiến lại gần bàn của chúng tôi và nói, "Xin chào, tôi là Dominique" một cách chân thành và dễ chịu đến nỗi vợ tôi và tôi rất sững sờ trước vẻ duyên dáng của cô ấy. Khi các khóa học chậm tiến triển, chúng tôi có rất nhiều điều tuyệt vời để thưởng thức và thưởng thức, phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo, rằng buổi tối chỉ uốn khúc dọc theo đẹp. Khi cái cuối cùng của sự nhạo báng được tiêu thụ, ngụm rượu cuối cùng được chụp, chúng tôi bước ra khỏi nhà hàng trong trạng thái giống như trạng thái. Đây là một trải nghiệm ăn uống như không có gì khác trong cuộc đời tôi, nơi thức ăn trở thành nghệ thuật và màn biểu diễn của nhà bếp và nhân viên thật đáng nhớ như bất kỳ những gì tôi có thể sẽ trải nghiệm.Thêm

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2018
Xem thêm đánh giá
Quanh đây
Các khách sạn lân cậnXem tất cả 244 khách sạn lân cận
Chelsea Inn
828 đánh giá
cách 0,14 km
Greenwich Inn
319 đánh giá
cách 0,17 km
Hotel Del Sol, a Joie de Vivre hotel
1.381 đánh giá
cách 0,2 km
Cow Hollow Inn and Suites
1.389 đánh giá
cách 0,21 km
Các nhà hàng lân cậnXem tất cả 6.518 nhà hàng lân cận
Umami Burger
179 đánh giá
cách 0,14 km
Balboa Cafe
143 đánh giá
cách 0,07 km
Tacko
58 đánh giá
cách 0,01 km
Các điểm du lịch lân cậnXem tất cả 2.197 điểm du lịch lân cận
Cow Hollow
23 đánh giá
cách 0,21 km
White Rabbit
6 đánh giá
cách 0,04 km
Balboa Cafe
5 đánh giá
cách 0,05 km
Golden Gate Bridge Bike Rentals
76 đánh giá
cách 0,17 km
Câu hỏi & Câu trả lời
Nhận câu trả lời nhanh từ nhân viên và khách trước đây của Atelier Crenn.
Lưu ý: câu hỏi của bạn sẽ được đăng công khai trên trang Hỏi & Đáp.
Gửi
Nguyên tắc đăng bài
Đây có phải là hồ sơ của quý vị không?
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.
Xác nhận hồ sơ miễn phí