Lần 1: Là mình vô quầy check in lúc đấy khá đông, gọi nhận viên thì bảo vào xếp hàng, không có 1 động tác nào hỗ trợ khách, lúc này trước chuyến bay là 50p. Xếp hàng tới lượt mình thì bị đóng quầy không cho check-in muốn mở quầy lại thì nộp tại chổ 200k.
Lần 2: Mình bị quá cân do hãng cân luôn laptop trong hành lý xách tay( mấy hãng khác như VNA, Bamboo ) đều không cân laptop trong hành lý. Vô check-in thì nhân viên bảo Check-in online và mình có hỏi cân hành lý ở đâu thì tiếp viên xua tay và tiếp tục qua trả lời với khách khác. Đến cửa khởi hành bay thì mình bị bỏ lên cân và cân kèm laptop ( lúc này mình bị quá cân) nhân viên yêu cầu mình đóng 550k tại cửa khởi hành để ký gởi hành lý. Mình từ chối và bỏ luôn vé. Nếu nhân viên hãng có hỗ trợ về hành lý ngay tại quầy check-in để nhắc nhở thì không đến nổi nào mình bỏ cả vé máy bay cả. Và sau đó mình đặt lại vé Bamboo. Bamboo hãng máy bay cho mình 20kg và mình trải nghiệm Bamboo rất tốt. Check-In trễ thậm chí nhân viên hỗ trợ mình ưu tiên để check-in và dặn dò đi sớm.