“THÁI ĐỘ PHỤC VỤ QUÁ TỆ !!!”
Đánh giá về Jetstar Pacific Airlines - Việt Nam

Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2020

Rất không hài lòng thái độ của nhân viên hãng JETSTAR tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Hãng DELAY RẤT NHIỀU LẦN, delay như vậy làm trễ biết bao nhiêu công việc của tôi là tôi đã bực mình rồi, đây là lần thứ 3 tôi đi hãng này và lần nào cũng DELAY mấy tiếng liền. Đến sân bay làm thủ tục thì nhân viên tỏ vẻ bất cần, khó chịu. Tới lúc qua cửa an ninh thì nhân viên tiếp tục ăn nói hồ đồ, thô tục, NÓI CHUYỆN NHƯ VÔ HỌC!!!! Tỏ vẻ KHÔNG TÔN TRỌNG tôi.
Thực sự khá thất vọng về 1 hãng hàng không lớn như này, mặc dù giá rẻ như cũng không bao giờ đi hãng này nữa.

• Ghế ngồi thoải mái
    • Dịch vụ khách hàng
    • Đồ ăn và đồ uống
    • Chỗ để chân
    • Giải trí trong chuyến bay
    • Đáng đồng tiền
    • Làm thủ tục và lên máy bay
1  Cảm ơn anh1249

Đã đánh giá vào 13 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi đi từ TP.HCM đến PQ cảm nhận hãng này quá tệ từ dịch vụ tới thái độ việc lên máy bay không thông báo, cân kg lại hành lý làm tốn thời gian bay tắt nghẽn lối đi thái độ phục vụ tại điểm không lịch sự, chuyến bay tôi từ 18h40 nhưng đến 20h tôi vẫn ngồi trên máy bay ở sân bay TP.HCM quá tệ hại ảnh hưởng tới thời gian cv cũng như thời gian check in ks book phòng
Từ nay không đi bất kỳ chuyến bay nào của jetstar dù vé có rẻ cở nào

1  Cảm ơn Mynguyen2897
Đã đánh giá vào 12 tháng 2, 2020

Mua vé giá cao mà delay 2 lần hơn 4h đồng hồ. Vừa mất thời gian chờ đợi vừa mất tiên. Lại lỡ hết công việc. Trong khi khách đổi giờ cái là thu phí. Sao làm ăn mất uy tín vậy. Ai còn giám tin tưởng ...

2  Cảm ơn NN12e
Đã đánh giá vào 6 tháng 2, 2020 qua di động

Chất lưcợng dịch vụ có cải thiện nhiều so với trước. Các bạn tiếp viên nhiệt tình và thân thiện. Thái độ vui vẻ. Mình đánh giá cao tiếp viên của Jetstar hơn VJ rất nhiều. Mặc dù máy bay cũ ko mới như VJ nhưng so với giá cả thì chất lượng tương xứng.

Ngày du lịch: tháng 1 năm 2020
3  Cảm ơn HT8057
Đã đánh giá vào 23 tháng 1, 2020

Nhan vien phuc Vu rat tê.,can hanh ly nhu ban ca’, thit o ngoai nho ( tinh luoc gio xach tay ( wallet) ghe ngoi thi nhu di xe lam .... noi Chung ko dang cap chuc nao .... se ko bao gio di nua ..... du gia rat re cung se ko di ....

Ngày du lịch: tháng 1 năm 2020
    • Dịch vụ khách hàng