Máy bay sặc mùi xăng dầu làm tôi bị say, tiếp viên thì nhìn lúc nào cũng mệt mỏi và không có sức sống, nói chung là so với Vietjet Air hay Bamboo Airways thì kém xa. Jestar Pacific sẽ luôn là lựa chọn cuối cùng và bất đắc dĩ của tôi
Đây là lần đầu mình đi vietjet. Thực sự bất ngờ về cơ trưởng hn luôn. Hạ cánh cực xịn xò. Tốt nhất trong những hãng mình đã từng đi. Mình đi vj258 khởi hành lúc 4h15 ngày 15/6/2020 từ đà nẵng ra hà nội. Many thanks 😍
Mình Có việc gấp cần về Sài Gòn, cần đi vào buổi sáng nên đã book vé vào 9/6/2020chuyến bay lúc 09.00 sáng delay đến 20:10Pm tối, đi Sài Gòn chị 40 phút mà delay mất cả ngày, không giải thích, không xin lỗi . Mình thà hủy vé chứ không bao giờ đi lại jestar dù chỉ một lần trong đời công ty lừa đảo và làm việc không trách nhiệm.
Thái độ phục vụ của nhân viên mặt đất quá tệ :)). Phục vụ mà như ông nội người ta vậy nói năng .....
Đây là hãng máy bay phục vụ tệ nhất mà tôi từng đi, đến xếp hàng cả buổi để check in, không có một người nào đến hỏi, ko có người thông báo tới lúc check in thì bảo trễ chuyến ko bay được.