Đã từng rất thích nên thừơng xuyên bay nhưng thật sự thất vọng vì trải nghiệm chuyến bay KE0686 lúc 8g15 ngày 22/12/2018 chặng SGN- Seatlle. Chuyến bay khủng khiếp nhất mà tôi đã từng gặp. hành trình đúng là 16g bay cho 2 chặng bay trở thành 38g với 4 chặng bay.Bay khoảng 2g máy bay có thông báo hạ cánh khẩn cấp xuống Hồng Kông trong tình trạng không hiện thị bất cứ trạng thái nào ( màn hình tắt, đèn hiệu thông báo, WC bị khoá). Hạ cánh xuống HK chờ gần 4g sau đó lên máy bay qua Hàn Quốc. Lúc này hầu hết tất cả mọi người đã bị trễ chuyến bay nối tiếp. Tuy nhiên lúc này mới là sự bắt đầu của việc không tôn trọng khách hàng. Hạ cánh xuống , tất cả mọi người đều được hãng sắp xếp . Và thay vì đến Seatlle, tất cả chúng tôi bị ép đến Las Vegas, sau đó nối chuyến từ Las về Seatac. Mặc dù thời gian bay thẳng về Seatlle còn ngắn hơn bay về Las.Không 1 lời xin lỗi hay giải thích , tất cả phải nhận vé và chạy cho kịp chuyến bay. Đến Las, ko một nhân viên nào của hãng xuất hiện và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng trong việc chuyển từ sân bay Quốc tế về sân bay Nội địa. Mọi người phải nhập cảnh, lấy hành lí, tự mang hàng lí, tự tìm đường ra xe bus để chạy qua sân bay quốc nội để kịp checkin hãng Delta cho chặng về Seatlle trong vòng 3g. Ai dã từng đến sân bay Mỹ sẽ biết nó rộng lớn như thế nào, nhất là đối với những ngừơi ko biết tiếng Anh. Có những người đã trễ chuyến bay vì không thể di chuyển kịp. Các bạn thử tưởng tượng, mình mua vé cho một hành trình bay dài với giá không hề rẻ, thế nhưng phải trải qua một chặng bay với chất lựợng và thái độ tồi tệ.Việc xếp hàng an ninh cho 4 sần bay , nhập cảnh 3 sb quả thật mệt mỏi khủng khiếp. Bỏ qua việc trục trặc kỹ thuật ở chặng bay đầu( mặc dù cảm giác hạ cánh khẩn cấp quả thật là cực kỳ đau tim)vệc phục vụ ăn uống cũng không ra gì khi ở Hk, việc hãng xếp ghế các chặng sau theo kiểu còn ghế nào cho ngồi ghế đó. Ở đây mình muốn nói đến thái độ phục vụ của hãng là quá coi thường và vô trách nhiệm với khách hàng. Nếu hôm qua gđ mình ko tìm được đường qua sb nội địa ở Las thì có lẽ giờ này vẫn chưa về đến nhà. Người già, trẻ con sẽ ra sao? KE cần xin lỗi khách hàng trong chuyến bay này và bồi thường cho chúng tôi.