“Tạm hài lòng dịch vụ”
Đánh giá về Vietnam Airlines

Đã đánh giá vào 11 tháng 3, 2020

Chất lượng dịch vụ tạm chấp nhận được khi bay nửa đêm mà máy bay đến trễ 20p, ảnh hưởng tới kế hoạch của bản thân.

Ngày du lịch: tháng 1 năm 2020
2  Cảm ơn nhattravel

Đã đánh giá vào 7 tháng 3, 2020

Tôi rất an tâm khi chọn Vietnamariline làm phương tiện di chuyển từ Nha Trang ra Hà Nội trong kỳ nghỉ của tôi vào tháng 12/2019, đã tạo cho tôi một cảm giác an toàn. Điều làm tôi rất hài lòng khi chọn hàng bay này là về dịch vụ, hành lý ( cả xách tay lẫn ký gửi), không phải lo âu hồi hộp vì quá ký... Tôi nghĩ chắc các bạn khi đi đâu xa cũng nghĩ như tôi khi chọn hãng bay nay! chúc tất cả đêu vui vẻ, hạnh phúc và có cảm giác an tâm như tôi!

Ngày du lịch: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn ntknhunt
Đã đánh giá vào 25 tháng 12, 2019

Vietnam Airlines là một hãng hàng không tốt. Tiếp viên thân thiên, thủ tục sân bay khá là nhanh. Thức ăn ngon. Nói chung tổng quát là rất tốt. Rất nên đi.

Ngày du lịch: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn 903minhnguyen
Đã đánh giá vào 9 tháng 12, 2019

Chuyến bay tuyệt vời, nhân viên rất dễ thương và có cả phục vụ đồ uống dù chuyến bay ngắn. Giá hơi cao nhưng bù lại có số sẵn hành lý ký gửi 20kg, tùy theo mục đích bay và số lượng đem theo mà nên cân nhắc chọn Vj hoặc Vn airline

Ngày du lịch: tháng 4 năm 2019
1  Cảm ơn Hungkhai
Đã đánh giá vào 23 tháng 11, 2019 qua di động

Vali mình hơi nặng nên nhờ bạn tiếp viên nâng cùng hộ thế mà bạn í tỏ thái độ cực khó chịu xong bảo chị tự nâng đi ạ một lúc sau mới nâng dùm

Ngày du lịch: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn PhamS24