Minh luân T

Leviva so good

Đánh giá về Le Viva Resort Mui Ne
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 2, 2024
Thái độ phục vụ rất tốt, có cô Ngọc lễ phép trả lời khách rất nhiệt tình, cặn kẽ. bãi biển hơi rác vỏ sò nhiều, cần dọn đẹp, ăn sáng đã dạng đồ ăn ngon miệng. rất thích cách nhân viên phục vụ khách. sẻ chọn leviva để trở lại . cảm ơn các bạn đã phục vụ giá đình chúng tôi
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Mẹo chọn phòng: leviva rất đẹp. chúng tôi đã ở 2 đêm, rất hài lòng về dịch vụ, có cô Ngọc tiếp tân nói chuyện rất...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
Nhà hàng
1.1 km từ Le Viva Resort Mui Ne
Xem thêm khách sạn tại Mũi Né
Đã đánh giá 7 tháng 2, 2024

Tôi đã đi đến resort Le ViVa đây 2 lần trong vòng 3 tháng , cảm thấy hài lòng về dịch vụ phục vụ của nhân viên Ngọc. Bữa sáng đầy đủ và chuẩn bị rất chỉnh chu đặc biệt có trà chiều. Khu vui chơi trẻ em hơi nhỏ, nhưng sẽ được đầu tư thêm sau tết. Tôi sẽ quay lại trong dịp lễ.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Dreamer62623711347
Đã đánh giá 7 tháng 2, 2024

Khách sạn sạch đẹp, phòng mới, tiện nghi trong phòng đầy đủ, hồ bơi sạch sẽ có cầu trượt mới cho các bé chơi. Buffet sáng nhiều món đa dạng, món ăn ngon, nhân viên khách sạn lịch sự, thân thiện, sẽ thường xuyên ghé lại khi đi du lịch Mũi Né.
Khách sạn phù hợp với người lớn tuổi và có trẻ nhỏ.

Cảm ơn Culture49580467819
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2024

Chỗ ở rộng rãi, thích hợp để chụp hình. Đồ ăn sáng ngon và đa dạng món, các bạn nhân viên phục vụ tốt, tiếp khách chu đáo với trẻ con. Nhiều hoạt động dành cho gia đình phong phú và giúp gắn kết gia đình. Hoạt động trà chiều thú vị. Khi trả phòng chị Ngọc tiếp tân thái độ niềm nở, dễ thương

Cảm ơn Jet04119365424
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2024

Gia đình chúng tôi đã có trãi nghiệm tuyệt vời với một không gian yên tĩnh, khu bãi tắm riêng biệt
Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng
Yễn tĩnh , an toàn thích hợp nghỉ dưỡng dành cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn
Buffet buổi sáng với nhiều món ngon

Cảm ơn Tam Di L
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2024

Vị trí đẹp, bãi biển thơ mộng, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Giá cả tương xướng chất lượng dịch vụ. Có Vì la gia đình phù hợp cho 5 đến 6 người, view biển, hồ bơi vô cực. Hồ bơi trẻ em. Ngoài ra, có nhiều phòng sức chứa khách đoàn, teambuilding, gala dinar, trò chơi bãi biển. Nhà hàng thì phục vụ món ăn á âu, buffer sáng đa dạng, ngon

Cảm ơn Nguyen Thanh Q