đồ ăn ngon phục vụ tốt (bạn Thuận, bạn Huy) view đẹp thoáng mát. Rất hài lòng và sẽ giới thiệu tới bạn bè
Thân chào Anh/Chi thilinhnhamn,
Thay mặt đội ngũ nhân viên nhà hàng Vista, cảm ơn quý ah/chị đã chọn lựa Vista cho các bữa ăn của gia đình trong suốt thời gian lưu trú tại The Cliff resort.
Chúng tôi rất vui khi được quí anh/chị đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và gửi lời khen tặng đến các bạn nhân viên như bạn Thuận và Huy. Tôi sẽ chuyển lời khen tặng của quí anh/ chị đến 2 bạn và đội ngũ nhân viên nhà hàng Vista.
Tôi và đội ngũ chúc quí anh/chjij nhiều sức khỏe và hi vọng được đón tiếp gia đình vào những ngày nghỉ dưỡng tiếp theo.
( Restaurant Manager)
Cơm gia đình gọi món cơm chiên cá hồi, gỏi xoài, set tôm rim. Tất cả các món trình bày đẹp, gia vị vừa miệng, phục vụ (chị Mẫn) vui vẻ, hiếu khách, nhiệt tình. Plus view nhà hàng đẹp, gió biển thoáng mát,
Thân gửi Anh/Chi 950hanhp,
Thay mặt toàn thể nhân viên nhà hàng Vista cảm ơn Anh/Chị đã sử dụng dịch vụ ẩm thực trong thời gian lưu trú tại The Cliff Resort & Residences.
Cảm ơn Anh/Chị đã dành khoảng thời gian quý báo để chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ cùng với những lời khen tặng rất dễ thương dành cho đội ngũ nhân viên.
Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết được chất lượng món ăn, sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên đã đáp ứng được sự mong đợi của Anh/Chị và gia đình.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đánh giá cao vê dịch vụ của Anh/Chị và rất mong đợi được đón tiếp Anh/Chị cùng gia đình vào những kì nghỉ dưỡng tiếp theo.
Loan Huynh
(Restaurant Manager)
Đồ ăn nhà hàng ngon, không quá ngọt, view đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình (c Mẫn). Mn nên ăn món cơm chiên cá hồi iconic của nhà hàng nhé.
Thân gửi anh/chị Glowithafu,
Thay mặt đội ngũ nhân viên nhà hàng Vista , cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng chúng tôi.
Chúng tôi rất ghi nhận sự đánh giá về chất lượng món ăn và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, đặc biệc em nhân viên tên Mẫn.
Xin kính chúc quí anh/chị nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại anh/chị vào một ngày gần nhất.
( Restaurant Manager)
Các món ăn rất vừa miệng, view lãng mạn, nhân viên phục vụ tuyệt vời, vui vẻ (bạn Hải, …) Nhất định sẽ quay lại!
Thân gửi anh phongnn,
Cảm ơn anh đã chọn lựa nhà hàng Vista trong suốt thời gian anh lưu trú tại The Cliff Resort & Residences.
Chúng tôi rất ghi nhận sự chia sẻ rất tuyệt vời của anh trên TripAdvsior.Với sự cố gắng của đội ngũ đã thật sự mang lại sự hài lòng của anh và gia đình, đặc biệc là cung cách phục vụ của em Hải.
Tôi và đội ngũ nhân viên xin kính chúc anh nhiều sức khỏe và hi vọng sẽ được đón tiếp anh cùng giá đình vào những kì nghĩ dưỡng tiếp theo.
( Restaurant Manager)
View đẹp thoáng mát, thức ăn vừa miệng, nhiều món đa dạng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình đặc biệt bạn Hải. Có dịp mình sẽ quay lại.
Thân gửi anh/chị remoted64,
Cảm ơn đã chọn lựa nhà hàng Vista cho các bữa ăn trong suốt thời gian lưu trú tại The Cliff Resort & Residences.
Chúng tôi rất cảm ơn khi anh /chị đã hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng chúng tôi. Tôi xin đại diện team và em Hải cảm ơn đến anh /chị đã khen ngợi.
Chúc anh /Chị nhiều sức khỏe và hi vọng sẽ được đón tiếp anh/chị và gia đình tiếp tục chọn lựa The Cliff Resort, chọn lựa Vista Restaurant cho các kì nghỉ dưỡng tiếp theo.