“Buffer sáng”
Đánh giá về Nhà hàng Vista

Nhà hàng Vista
Được xếp hạng Số 1 trong Số 100 Nhà hàng tại Mũi Né
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 1 US$ - 100 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2023 qua di động

Đồ ăn ngon, đa dạng, nước ép tươi
View biển rộng, đẹp, hồ bơi sạch nhân viên Hải thân thiện
Phòng sạch sẽ

Cảm ơn 422h_ngd
Huynh Loan Huynh, Chủ sở hữu tại Nhà hàng Vista, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2023

Thân gửi quý khách 422h_ngd,

Lời đầu tiên , tôi cùng đội ngũ xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã lưu trú tại The Cliff Resort và sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Vista của chúng tôi.

Cảm ơn quý anh/chị rất nhiều về sự khen ngợi dịch vụ , đặc biệc em nhân viên tên Hải. Tôi sẽ chuyển lời đến em ấy và tập thể nhân viên.

Tôi cùng đội ngũ xin kính chúc quý anh/chị nhiều sức khỏe và xin hân hạnh được đón tiếp quý anh chị nhiều lần tiếp theo

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2023 qua di động

phục vụ tốt, nhiệt tình, đồ ăn ngon, view đẹp, hài lòng với phục vụ, lần sau sẽ quay lại, chị Mẫn rất nhiệt tình.

Cảm ơn B3085TZnh_

Xin chào anh/Chị B3085TZnh_,

Tôi xin thay mặt đội ngũ nhân viên nhà hàng Vista xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến anh/chị đã sử dụng dịch vụ tại nhà chúng tôi.
Thật lấy làm vui khi chất lượng dịch vụ đã đem đến sự hài lòng và ghi nhận của quý anh/chị.

Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý anh/chị.
và rất mong đợi được đón tiếp quý anh/chị vào nhiều lần tiếp theo.

Đã đánh giá vào 19 tháng 2, 2023 qua di động

Chất lượng phục vụ tốt. Buffet nhiều món, thức ăn ngon, đa dạng khẩu vị. Không gian sạch sẽ, sang trọng. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự, đặc biệt cảm ơn em Thuận ở nhà hàng vista phục vụ tận tình

Cảm ơn ichig0y
Huỳnh Thị Hồng Loan, Người quản lý tại Nhà hàng Vista, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2023

Thân gửi Anh/Chị ichig0y,

Thay mặt đội ngũ nhân viên nhà hàng VISTA, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Anh/Chị ichig0y
Thật lấy làm vinh hạnh khi chất lượng dịch vụ món ăn đến sự tận tụy của nhân viên đã được anh / chị hài lòng ghi nhận và đánh giá.
Tôi cũng đội ngũ nhân viên xin kính chúc quý Anh/Chị thật nhiều sức khỏe và mong đợi được đón tiếp anh chị vào những kì dưỡng gần nhất .

Trân Trọng và chào thân ái,

Restaurant Manager

Đã đánh giá vào 18 tháng 2, 2023 qua di động

Thức ăn ngon, phục vụ tận tình, chu đáo. Cảm ơn hai em Hải và Huy. Sẽ ghé lại lần sau để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn 7khanhn

Thân gửi anh 7khanhn,

Thay mặt đội ngũ nhân viên nhà hàng Vista xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh cùng gia đình đã đến với nhà hàng Vista.

Cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi về chất lượng món ăn và sự ân cần của nhân viên. Chắc chắn tôi sẽ chuyển lời khen tặng của anh đến em Hải và Huy cùng với đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Chúng tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến anh và gia đình.
Rất hân hạnh để được đón tiếp anh cùng gia đình vào nhiều lần tiếp theo khi đến với thành phố biển Phan Thiết.

Restaurant Manager

Đã đánh giá vào 18 tháng 2, 2023 qua di động

Thức ăn ngon, phục vụ tốt, tận tình, chu đáo. Cảm ơn hai em nhân viên Hải, Huy. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Cảm ơn ng_l_n2023

Xin Chào Bạn ng_l_n2023,

Lời đầu tiên , Tôi cùng đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã đến với nhà hàng Vista.

Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên là nguồn động viên tốt nhất dành cho chúng tôi .

Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến bạn cùng gia đình. Rất hi vọng được đón tiếp bạn và gia đình vào nhiều lần tiếp theo.

Restaurant Manager.

Những khách du lịch đã xem Nhà hàng Vista cũng xem

Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị