Muine Bay Resort trân trọng cảm ơn quý khách đã nghỉ tại khách sạn của chúng tôi.
Sau khi nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách, ban quản lý và đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã kiểm tra lại chất lượng phòng và dịch vụ đưa đón thật kỹ càng để cải thiện, nhằm phục vụ quý khách tốt hơn. Chúng tôi rất tiếc vì trải nghiệm không hoàn hảo của quý khách về phòng và dịch vụ đưa đón. Cách bài trí và thiết kế đề cao tính đơn giản và hiện đại của phòng Superior tuy chưa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của quý khách, nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự tiện nghi, đầy đủ, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát của phòng.
Về dịch vụ đưa đón, các vị khách khác đang nghỉ tại resort có nhu cầu được đón trên tuyến đường xe chạy đều được chúng tôi phục vụ, nên việc "ngừng dọc đường đón khách" thực chất là tổ tài xế của chúng tôi đang cố hết sức phục vụ mọi vị khách trong khả năng cao nhất có thể. Chúng tôi chân thành xin lỗi nếu việc này ảnh hưởng đến lịch trình của gia đình, và mong gia đình thông cảm. Cũng vì mong muốn được phục vụ quý khách một cách tốt nhất, xe buýt của chúng tôi phải tuân theo lịch trình cố định, nhất là lượt tiễn khách, để bảo đảm khách tới được nhà ga, bến xe đúng giờ. Vào lúc 11h20, 10 phút trước khi xe chạy, nhân viên lễ tân của chúng tôi đã thông báo cho gia đình để gia đình sắp xếp trả phòng. Dù vậy, gia đình vẫn không kịp sắp xếp nên bị lỡ chuyến xe, chúng tôi chân thành xin lỗi và sẽ thông báo sớm hơn đến các vị khách lần sau, giúp quý khách có đủ thời gian, tránh xảy ra trường hợp tương tự.
Chúng tôi rất cảm ơn những ý kiến đóng góp quý giá của quý khách.
Muine Bay Resort