Expedia.com
eDreams
Hotels.com78 US$
Priceline57 US$
Đã đánh giá 13 tháng 11, 2019

Vị trí đúng ngay Vịnh Mũi né. Bãi biển to và lài thích hợp cho tắm biển. Bãi xe có chỗ đậu ô tô. Khu vực tách biệt và yên tĩnh. Không có resort nào lại có bãi biển, đồi núi và đảo như ở đây. Nội thất ở mức trung bình khá nhưng sạch sẽ. Dịch vụ và nhân viên ở đây tuyệt vời.
Buffet sáng hơn ít món.

Mẹo chọn phòng: chọn Villa sát biển
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
4  Cảm ơn Khoapda
Đã đánh giá 10 tháng 9, 2019 qua di động

Mũi né Bay là một resort tuyệt vời , phòng ở sạch sẽ và tiện nghi, đồ ăn ngon và nhân viên rất thân thiện và tốt bụng. Đồ ăn ở đây rất ngon và hồ bơi rất sạch sẽ biển cũng rất. Ăn sáng có rất nhiều món ngon mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích và mỗi ngày đều đổi món. Ăn trưa và ăn tối có nhiều món để lựa chọn. 3h có buổi trà chiều bạn có thể ra uống một ly trà và hưởng được không khí trong lành của của thiên nhiên vì resort trồng rất nhiều cây xanh.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn HoaMai18
MNB_GD, Manager tại Resort Vịnh Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2019

Dear Ms. Hoa Mai,

Muine Bay resort chân thành cảm ơn lời khen của chị, nhờ đó mà Muine Bay resort có thêm động lực để cải thiện được chất lượng dich vụ của mình. Nếu có dịch vụ nào vẫn chưa tốt hoặc chưa như mong đợi nữa , Muine Bay resort rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến từ chị và gia đình ạ.

Rất vui vì đã được phục vụ chị tại resort. Hi vọng trong thời gian sớm nhất Muine Bay sẽ lại được đón tiếp chị!

Muine Bay resort

Đã đánh giá 6 tháng 4, 2019 qua di động

Dịch vụ ở đây tốt lắm ý. Mình rất thích. Vừa check in đã nhận được bánh sinh nhật từ resort! Cảm động và bất ngờ quá! Nhân viên siêu nhiệt tình và rất friendly. Mình vote 5 sao cho resort này.
Các bạn nên ghé !

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Cảm ơn Maya T
Đã đánh giá 18 tháng 7, 2018

Không gian xanh mát thật thoáng đãng, phòng rộng rãi. Tôi thích nhất đươc tắm biển sáng sớm, ngắm mặt trời mọc...hoặc buổi chiều thư giãn với dịch vụ massage ngay cạnh hồ bơi. Trà chiều với bánh ngọt miễn phí được thành viên nhí gia đình tôi thích thú. Đặt biệt hơn, thức ăn tại nhà hàng ngon, với giá phải chăng, đảm bảo vệ sinh không lo chặt chém tại" Chợ hải sản" vào buổi tối và nghe nhạc du dương vào cuối tuần. Mỗi lần trở lại là bất ngờ với các dịch vụ nho nhỏ thân thiết như đang chào đón bạn.

Mẹo chọn phòng: Phòng bungalow cảm giác gần gũi với thiên nhiên, phòng family với gác áp mái hoặc phòng đôi thoáng rộng gia đình
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn TrinhMai
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2018

Nhà hàng gần biển cho nên nhìn khá thích mắt, vô cùng sáng sủa nên ăn uống khá thoải mái, có cực kỳ nhiều món hải sản, còn rất tươi nên hương vị vẫn giữ nguyên được vị ngon, còn rất nhiều món khác nữa nhưng mình thích nhất là bánh ngọt và hải sản, vừa ăn ngon mà có không gian tươi đẹp để ngắm thì quá tốt.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
2  Cảm ơn LinhN1271