8 người đang xem khách sạn này
Hotels.com112 US$
Priceline89 US$
Travelocity112 US$
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Resort vô cùng tuyệt vời. Không gian thiên nhiên, gala event và dịch vụ không chê vào đâu được. Chị Cẩm Tú reception đặc biệt vô cùng thân thiện và sắp xếp, hướng dẫn nhiệt tình. Mình chắc chắn sẽ trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Buraikhoi99
BambooVillageManager, Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 2, 2020

Chào bạn Buraikhoi99,
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những cảm nhận đẹp về Làng Tre Mũi Né và chúng tôi rất vui vì bạn đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Bạn Tú chắc chắn cũng sẽ rất vui khi nghe được lời khen của bạn.

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2019

Một kỳ nghỉ rất tuyệt vời và thoải mái bên gia đình. Bãi biển rất sạch, đẹp. Nhân viên luôn niềm nở, chu đáo với mọi người.
Tuy nhiên: Buổi sáng hơi ít món ăn; Bồn tắm thì phòng có, phòng không; Hồ bơi hơi nhỏ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn Dreamer53227884849
BambooVillageManager, Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 12, 2019

Chào bạn Dreamer53227884849,
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những cảm nhận về Làng Tre Mũi Né và chúng tôi rất vui vì bạn đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
Về bữa ăn sáng hàng ngày chúng tôi phục vụ ăn sáng tự chọn với thực đơn gồm nhiều món Âu, Á để phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Do thiết kế ban đầu nên 2 hồ bơi không lớn lắm, tuy nhiên chúng cũng rất dễ thương và nằm dưới những bóng cây, rặng dừa râm mát, là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn. Chúng tôi rất tiếc vì chưa có được sự hài lòng trọn vẹn từ bạn sau kỳ nghỉ.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn vì những góp ý chân tình, mong sớm gặp lại bạn.

Đã đánh giá 3 tháng 11, 2019 qua di động

Dịch vụ tốt . Rất hài lòng .cảnh đẹp thoáng mát .Hồ bơi sạch sẽ. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, thân thiện. Phòng rộng, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Buffe sáng rất ngon, rất nhiều món . Phục vụ tận tình chu đáo

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn PhuongNguyen2712
BambooVillageManager, Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 11, 2019

Chào bạn PhuongNguyen2712,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né

Đã đánh giá 20 tháng 10, 2019

Tôi cảm thấy thật thư thái và tuyệt vời trong kì nghỉ 2N1D ở Bamboo Village. Đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách. Chẳng những thế, không khí resort rất mát mẻ và trong lành, cây cối tươi xanh, đặc biệt phải nhắc đến chính là là những chú chim, chú ếch, chú sóc đã tạo cho tôi một cảm giác như lạc vào một khu rừng nhiệt đới vậy ??! Tôi chắc chắn mình phải cùng gia đình quay lại đây vào một kì nghỉ gần nhất để thư giãn ;)

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Thaoong
BambooVillageManager, Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 10, 2019

Chào bạn Thaoong,
Ban QL Làng Tre Mũi Né

Đã đánh giá 20 tháng 10, 2019 qua di động

Tốt dịch vụ tốt , sạch sẽ thoáng mát , không gian rộng , phòng oc yên tĩnh , nv tận tình lần đâu vô đây tôi rất thich
Có dịp sẽ ghé lần nữa hy vong bên rs duy trì tốt dịch vụ nhu hiện tại , bsshhshshdhdhdh

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn natypongmlo

Chào bạn natypongmlo,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì bạn chia sẻ.
Mong sớm chào đón bạn trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.