Resort mát mẻ, nhiều cây rất đẹp, nhân viên nhiệt tình thân thiện, gia đình mình đã rất vui vì chọn bamboo. lần sau nhất định mình sẽ lại ghé đến đâyThêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
- Bể bơi
- Bãi biển
Hiển thị ít hơnXin chào chị Quỳnh Anh,
Chúng tôi rất vui khi biết chị hài lòng về kỳ nghỉ của mình tại Làng Tre Mũi Né. Xin cảm ơn chị về những nhận xét tốt đẹp chị đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Mong sớm gặp lại chị vào những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Phở ngon hồ bơi có nhiều bóng mát biển đẹp ăn kem ở biển rất ngon. Đồ trang trí đẹp, phòng đẹp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Wifi hơi yếu chú Vũ nấu phở nấu rất ngon gia đình sẽ quay lại khi có thể
Xin chào chị Diệp,
Cảm ơn chị và gia đình đã chọn Làng Tre là nơi nghỉ dưỡng và chia sẻ những nhận xét tích cực. Chúng tôi xin ghi nhận góp ý của chị về tín hiệu wifi, hiện tại chúng tôi đang tiến hành nâng cấp đường truyền để có thể mang đến cho du khách kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tuy nhiên, cũng mong chị thông tin ngay cho chúng tôi để nhân viên có thể hỗ trợ chị kịp thời. Chúng tôi đã chuyển lời đến bạn Vũ và bạn ấy rất vui khi nhận được lời khen từ chị.
Hẹn gặp chị cùng gia đình vào kỳ nghỉ lần sau.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Nhân viên Lễ Tân rất thân thiện,phòng ốc tốt,cảnh quan nhiều cây xanh,mát mẻ,các món ăn đa dạng,phong phú,tất cả đội ngũ nhân viên rất vui vẻ,nhiệt tình và chu đáo nếu có điều kiện tôi sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa !!
Xin chào chị Vân Anh,
Mong sớm gặp lại chị vào những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Chất lượng dịch vụ tuyệt vời
Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, thân thiện
View phòng thoải mái, rộng rãi và đầy đủ tiện ích
Không gian nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong lành
Chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Xin chào anh Nghĩa,
Chúng tôi rất vui khi biết anh hài lòng về kỳ nghỉ của mình tại Làng Tre Mũi Né. Xin cảm ơn anh về những nhận xét tốt đẹp chị đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Mong sớm gặp lại anh vào những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Cơ sở hạ tầng ngăn nắp, sạch sẽ, bố trí hài hoà, thiên nhiên và rất đơn giản nhưng rất nhẹ nhàng thư giãn
Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, hiếu khách, tận tình, chu đáo.
Nơi xứng đáng để đến trải nghiệm, nghỉ ngơi, thư giãn
Biển có bãi tắm rất tuyệt vời
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì đã chia sẻ.
Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Nơi trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình dịp lễ 1/5. Bãi biển đẹp. Gần gũi thiên nhiên. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, BBQ quá ổn, đồ tươi ngon, nhiều món ăn. Nhà hàng ngay sát biển, mát mẻ. Sẽ quay lại nơi này trong dịp gần nhất
Chào anh Thành,
Cảm ơn anh rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Mong sớm gặp lại anh.