12 người đang xem khách sạn này
Expedia.com189 US$
Algotels143 US$
StayForLong149 US$
Đã đánh giá 28 tháng 8, 2022 qua di động

Hài lòng đồ ăn và cách phục của nhà hàng, thái độ của nhân viên rất nhiệt tình và khuôn viên cách trang trí của sesort rất đẹp sạch sẽ, phòng nghỉ trang trí đẹp vệ sinh thường xuyên, bãi biển đẹp, sạch sẽ

Cảm ơn W2012VMminhn
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2022

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi du khách tận hưởng và có những trải nghiệm đẹp nhất khi đến với Làng Tre Mũi Né. Những lời khen tặng của quý khách là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.
Mong sớm chào đón quý khách quay trở lại.

Đã đánh giá 28 tháng 8, 2022 qua di động

Khung cảnh thật đẹp có nhiều cây xanh.hoa nhiều phụ hợp để chụp ảnh cùng nhau.phong ốc sáng trọng đây đủ tiện ghi.co họ bơi rất đẹp .mon ăn tuyệt vời.nhan viên phục vụ tận tình.vui ve......có dịp tới sẽ quay lại nghĩ dưỡng tiếp....

Cảm ơn 243tr_ct

Chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.

Đã đánh giá 27 tháng 8, 2022 qua di động

Một resort tuyệt vời, không gian thoáng, phục vụ tận tình, phòng ở của gia đình rất tiện nghi và đẹp, hướng vườn và hồ bơi rất thích hợp cho gia đình có thể dành thời gian hưởng thụ bên người thân và bạn bè

Cảm ơn 302longn
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2022

Đã đánh giá 23 tháng 8, 2022 qua di động

Phòng Sạch sẽ , thoáng mát, view bình yên,
Nhân viên nhiệt tình ,
Mát mẻ ,
Cảnh quan đẹp , có nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên
Món ăn ngon, món ăn phong phú, món nước hơi nhạt, thực phẩm tươi sạch .

Cảm ơn ngocnhanh
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 8, 2022

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre Mũi Né cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được những nhận xét của quý khách về món nước hơi nhạt và xin cảm ơn quý khách đã chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của mình. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại và có những điều chỉnh thích hợp.

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022 qua di động

Nhân viên nhiệt tình
Phòng sạch sẽ
Cảnh quan đẹp, đồ ăn ngon, tiếp đón Khách Hàng nhiệt tình
Bờ biển sát khách sạn tiện lợi cho gd có các bé đi tắm biển
Nếu có dịp vẫn sẽ quay lại để nghỉ dưỡng thêm nhiều lần.

Cảm ơn Dieuly1990