7 người đang xem khách sạn này
Expedia.com
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Hotels.com102 US$
Algotels82 US$
Prestigia.com116 US$
Đã đánh giá 20 tháng 2, 2023

Dịch vụ rất tốt tại làng tre mũi né
Phòng đẹp, khu vườn mát, 2 hồ bơi
Ăn sáng hợp khẩu vị và nhiều món
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
Đề xuất gói sunset package bao gồm ăn tối tại khách sạn

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn Navigator10285699748
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2023

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì đã chia sẻ.
Chúng tôi đã nhận được phản hồi của quý khách về chương trình Sunset Package của chúng tôi và xin cảm ơn quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình. Chương trình của chúng tôi bao gồm một bữa ăn tại nhà hàng Đất Rơm mà quý khách có thể lựa chọn ăn trưa hoặc ăn tối tùy theo sở thích của mình. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên nếu cần bất kỳ thông tin hoặc sự hỗ trợ nào, nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.
Mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Ban QL Làng Tre Mũi Né.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023 qua di động

Nhân viên thân thiện, vui vẻ. Resort rất đẹp theo hướng thiên nhiên, nhiều cây cối nhưng không bị muỗi. Có tận 2 hồ bơi, phòng đầy đủ tiện nghi. Đồ ăn sáng đa dạng rất vừa miệng. Không gian rất riêng tư và yên tỉnh không bị làm phiền, không ồn ào thích hợp nghỉ dưỡng.

Cảm ơn Sieumyy
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2023

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Mong sớm gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau vời những trải nghiệm đẹp hơn.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023 qua di động

Phòng rộng rãi, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Thức ăn sáng đa dạng, ngon miệng. Có khu riêng tư cho những ai cần sự yên tĩnh. Không gian trong lành, đa dạng cây cối để chụp ảnh. Cảm thấy hài lòng khi đến đây

Cảm ơn Phamngocthao1999

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023

Resort yên tĩnh , có hồ bơi dành riêng thư giản phù hợp nghỉ dưỡng, nhân viên phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp
Phòng đẹp, khu vườn sạch đẹp, mát mẻ, không gian rất thoáng và chụp hình rất đẹp
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè

Cảm ơn Flyer22261527955

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023 qua di động

Phòng nghỉ rộng rãi và sạch sẽ; khuôn viên resort đẹp và có nhiều cây xanh được chăm chút tốt; buffet sáng ok; nhân viên nhiệt tình và thân thiện; nếu có dịp du lịch Phan Thiết Mũi Né sẽ quay trở lại resort

Cảm ơn Huy_Chung77

Xin chào quý khách,
Mong sớm gặp lại quý khách.