Gia đình rất rất rất hài lòng về khách sạn Làng tre, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và mến khách Khu vườn mát mẻ trồng nhiều cây xanh, không khí mũi né dịu hơn ở Hà nội nhiều Hồ bơi sạch và mát, yên tĩnh Gia đình sẽ quay lại Làng tre
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 10 thg 7, 2023
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Phục vụ tốt, nhân viên lễ Tân nhiệt tình: Phần, Bích, Lập Ăn uống ngon, hợp khẩu vị Phòng đẹp, sạch sẽ Cảnh đẹp, vườn cây mát, bãi biển to Gia đình hài lòng về tất cả dịch vụ Gia đình sẽ quay lại Làng tre
Hỏi Hưng N về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Cảm ơn Hưng N
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2023
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về dịch vụ tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Chúng tôi đã chuyển lời khen của quý khách đến các bạn Lập, Phần, Bích và các bạn ấy đã rất hạnh phúc khi đón nhận lời khen từ quý khách. Hẹn gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Gia đình ở 2 phòng 428,429. Phòng Bungalow vườn rất đẹp và sạch sẽ với hồ cá Koi. Ăn sáng ngon, hợp khẩu vị của gia đình Nhân viên Hiếu khách dễ mến, thường xuyên hỏi thăm khách hàng- em Lập Gia đình rất hài lòng về kì nghĩ, có dịp ra mũi né vẫn chọn Làng tre
Hỏi Xuan Lai N về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Cảm ơn Xuan Lai N
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về dịch vụ tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Chúng tôi đã chuyển lời khen của quý khách đến bạn Lập và bạn ấy đã rất hạnh phúc khi đón nhận lời khen từ quý khách. Hẹn gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né
Thật sự rất ấn tượng về dịch vụ và phục vụ tại làng tre rescort, các bạn nhân viên Hiếu khách dễ mến và tận tình trong công việc Ăn uống ngon và view nhà hàng đẹp, buổi sáng nhiều món cả Tây, Á , Việt nam Có dịp sẽ quay lại làng tre
Hỏi doanman về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Cảm ơn doanman
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 7, 2023
Chúng tôi chọn làng tre resort vì những đánh giá cao trên mạng Khách sạn rất đẹp và xanh mát, điểm nổi trội của khách sạn so với các khách sạn khác Nhân viên nhiệt tình mang hành lý tận phòng và thủ tục nhanh Cảm ơn em Bảo, em Long, Phần, Bích bộ phận lễ tân Phòng đẹp , xinh, sạch sẽ Ăn uống ngon miệng Vote 5 sao cho Làng tre
Hỏi An T về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Cảm ơn An T
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về dịch vụ tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Chúng tôi đã chuyển lời khen của quý khách đến các bạn Bảo, Long, Phần, Bích và các bạn ấy đã rất hạnh phúc khi đón nhận lời khen từ quý khách. Hẹn gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né
chúng tôi hài lòng về dịch vụ khách sạn Lành tre resort, ăn uống ngon, phòng đẹp, nhiều cây nên có muỗi nhé nhân viên tươi cười đón khách và phục vụ nhiệt tình cà phê sáng ngon và nhiều lựa chọn có dịp sẽ quay lại làng tre
Hỏi Navigator13730687128 về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Cảm ơn Navigator13730687128
Xin chào quý khách Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ lần này. Tuy được xử lý muỗi định kỳ hàng tuần nhưng do khuôn viên resort nhiều cây và ao, hồ nên khó có thể xử lý triệt để được. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách xịt muỗi hoặc đặt tinh dầu xông đuổi muỗi, xin vui lòng thông báo ngay để nhân viên chúng tôi xử lý kịp thời. Rất mong sớm gặp lại quý khách trong kỳ nghỉ sau. Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né