Trang H

Dịch vụ tốt

Đánh giá về Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 9, 2023
Lần đầu mình đến Làng tre resort , đánh giá dịch vụ cực kỳ tốt, nhân viên siêu thân thiện và dễ thương, nhiệt tình hỗ trợ, cảm ơn anh Lập bộ phận cskh
Có 1 điểm cần khắc phục là nhà vệ sinh cách âm còn yếu, nghe từ phòng bên kia luôn
Mình sẽ giới thiệu bạn bè về làng tre
À mình ở phòng 209 nhé
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 3 thg 10, 2023
Xin chào quý khách
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về dịch vụ và xin cảm ơn những gì quý khách đã chia sẻ. Chúng tôi sẽ xem xét và có thể có những giải pháp phù hợp.
Chúng tôi đã chuyển lời khen ngợi của quý khách đến bạn Lập và bạn ấy đã rất vui khi đón nhận.
Chúng tôi rất mong có cơ hội phục vụ quý khách tốt hơn nữa trong tuong lai.
    3.564.750 ₫
9.7 km từ Khu nghỉ dưỡng Làng Tre
Xem thêm khách sạn tại Mũi Né
Đã đánh giá 24 tháng 9, 2023

Gia đình em rất hài lòng về Khách sạn Làng tre Mũi né
Các anh chị phục vụ rất dễ thương và nhiệt tình sắp xếp phòng gần nhau
Phòng mới và đầy đủ tiện nghi, ăn uống ngon miệng và hợp khẩu vị
Gia đình em sẽ quay lại Làng tre và dịp gần nhất

Cảm ơn Cẩm liên T
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2023

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì đã chia sẻ.
Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2023

Phòng đẹp và sạch sẽ, khu vườn mát mẻ trồng nhiều loại cây và hoa
Hồ bơi đẹp và mát, ăn sáng ngon hợp khẩu vị, nhà hàng gần biển rất mát và thơ mộng
Nhân viên siêu nhiệt tình và thân thiện,phục vụ hết lòng
Gia đình sẽ quay lại

Cảm ơn PhanHien12345
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 9, 2023

Đã đánh giá 15 tháng 9, 2023

Dịch vụ rất tuyệt vời tại khách sạn làng tre mũi né
Phòng sạch sẽ, nhận phòng sớm, đợt này khách vắng nên rất yên tĩnh phù hợp cho kì nghĩ của gia đình
Nhân viên nhiệt tình thân thiện
Gửi lời cảm ơn em Bảo, em Lập
Gia đình sẽ quay lại

Cảm ơn Voyager28232113751
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 9, 2023

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã chia sẻ những nhận xét tốt đẹp sau kỳ nghỉ tại Làng Tre. Chúng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi biết rằng quý khách đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Bạn Bảo, Lập đã rất vui với những gì quý khách đã chia sẻ.
Chúng tôi rất mong được sớm chào đón quý khách trở lại.

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2023

Tôi rất hài lòng về kì nghĩ tại khách sạn Làng tre, nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, phục vụ ân cần
Phòng đẹp, rộng rãi và rất xinh
Bãi biển to đẹp, ăn sáng tại nhà hàng gần biển rất thú vị. Thức ăn hợp khẩu vị
Nhất định tôi sẽ quay lại đây

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn GoPlaces02224726624
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2023

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2023

Rớt đt đc lễ tân trả lại. Hú hồn. Hahaha
Phục vụ nhiệt tình
Cảnh nhiều cây xanh.
Thực đơn sáng ko được đa dạng. Vị ổn
Có cơ hôi sẽ quây lại.
Ko phù hơp ng lớn tuổi. Ko có xe điện.
Vị trí thuận lợi ở mũi né

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Dat N
BambooVillageBeach Resort, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Làng Tre, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2023

Xin chào quý khách
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về dịch vụ và xin chân thành cảm ơn những gì quý khách chia sẻ.
Buffet sáng của chúng tôi đa dạng các món ăn từ món Âu đến món Á nhằm phù hợp với khẩu vị của du khách đến từ nhiều nơi, rất tiếc lần này quý khách chưa được hài lòng lắm.
Chúng tôi luôn chú trọng không gian nghỉ dưỡng yên bình đến du khách, cũng như cố gắng duy trì không gian xanh xung quanh resort, và hàng ngày có rất nhiều du khách đi dạo trên những con đường xung quanh resort, nên không phù hợp với dịch vụ xe điện. Ngoài ra, dói với những vị khách lớn tuổi hoặc vấn đề sức khỏe chúng tôi có thể cung cấp xe đẩy để giúp việc di chuyển thuận tiện hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ.
Rất mong sớm chào đón quý khách quay trở lại trong những kỳ nghỉ sau.