Có thể hoàn tiền đầy đủ trước 04/06/23
Hotels.com116 US$
eDreams
Orbitz.com116 US$
Đã đánh giá 5 tháng 8, 2019 qua di động

Lần đầu tiên mình tới đây và rất thích cách trang trí ở đây và cảm thấy Resort rất yên tĩnh, nhân viên rất thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ khách hàng phòng nghỉ sạch sẽ , tiện nghi , bãi biển của resort cũng rất đẹp.

3  Cảm ơn dinhngocanh-2904
Đã đánh giá 5 tháng 8, 2019

Cảnh biển đẹp, mọi thứ thật yên tĩnh, đồ ăn mang đậm hương vị vùng đất Phan Thiết. Đồ ăn rất nhiều cho sự lựa chọn của khách khi ăn buffer. Vị trí gần đồi cát, dễ dàng cho việc di chuyển. Sẽ quay lại lần nữa khi trở lại mũi né.

Cảm ơn KhanhLe2712
Đã đánh giá 4 tháng 8, 2019 qua di động

Đoàn chúng tôi gồm 30 sinh viên ngành Khách sạn-nhà hàng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và 1 giảng viên hướng dẫn, đã nghỉ 3 ngày 2 đêm tại resort. Ngoài những bữa ăn thú vị với những món đặc sản địa phương và phòng ngủ sạch sẽ, chúng tôi đã học tập được nhiều phương thức bảo vệ môi trường của resort. Chúng tôi xin cảm ơn Ban giám đốc đã tận tình chia sẻ kinh nghiệm thực thế quý báu, cảm ơn các anh chị nhân viên dù bận rộn đông khách vẫn hỗ trợ và phục vụ đoàn chu đáo.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn kimlienle
Đã đánh giá 4 tháng 8, 2019

Phòng ốc khá sạch sẽ gọn gàng, view đẹp, hồ bơi vs bãi biển lý tưởng để nghỉ dưỡng nhưng một điểm trừ là Buffet sáng các món ăn không được đa dạng và Set Menu buổi trưa nên xem lại nên cho thêm 1 món mặn vào nữa sẽ tốt hơn vì mình ăn thì có tới 2 món xào là Đậu Cove và Rau muống xào mong resort xem xét lại, còn lại thì ok

Cảm ơn Nhonnguyenhuu
Đã đánh giá 3 tháng 8, 2019

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình và dễ thương . Nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh, ngon và đặc biệt hải sản rất tươi. Hồ bơi, cảnh quang, phòng ốc rất sạch sẽ được thiết kế rất tinh tế theo phong cách Champa. Sẽ quay lại ngày gần nhất

1  Cảm ơn LanAnhNguyen2712