Khách sạn này được điều hành bởi hãng Du lịch Sài Gòn và thật không may cũng gặp các vấn đề tương tự như hầu hết các cơ sở hoạt động du lịch thuộc nhà nước tại Việt Nam; nhân viên không chú ý và bất cẩn và giá thì đắt.
Phòng ốc đều ổn, nhưng với mức giá này có nhiều lựa chọn tốt hơn trên Côn Đảo. Phòng tắm trong phòng của chúng tôi thật tồi tàn, với nấm mốc, rỉ sét và dây điện trần lòi ra ngoài. Giường ngủ cứng đơ, chỉ có một cái gối cũ và một tấm chăn mỏng. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ buồng phòng đã làm hết sức mình và căn phòng khá sạch sẽ.
Các nhân viên tại quầy lễ tân tươi cười, nhưng rõ ràng là họ cũng chỉ có thể chăm sóc khách được đến thế. Nhà hàng thì có thể nói cũng tương tự; dịch vụ chậm, đồ ăn tầm thường và giá tương đối cao (theo mức ở Côn Đảo).
Khu vườn ở phía trước của khu nghỉ mát, ngay bên bờ biển, thật đẹp và cũng được chăm chút khá tốt. Hồ bơi có thể tốt, nhưng trong 3 ngày chúng tôi ở đó, một bóng đèn với dây trần lòi ra ngoài cứ trôi nổi trong hồ bơi và không ai trong số các nhân viên tỏ vẻ quan tâm nhặt nó ra khỏi bể.