Có thể hoàn tiền đầy đủ trước 03/04/23
Priceline
Hotels.com78 US$
Hurb88 US$
Đã đánh giá 16 tháng 10, 2020 qua di động

Tranh thủ lúc lệnh dãn cách đợt 1 kết thúc và linh cảm sẽ không kéo dài quãng thời gian thoải mái này được lâu nên mình đã quyết định chọn Nha Trang - Khánh Hòa làm điểm đến để đầu óc được khuây khỏa. Và tại đây mình chọn Duyên Hà Resort là nơi nghỉ dưỡng.

1. Vị trí: nếu di chuyển bằng máy bay thì Duyên Hà resort rất gần sân bay nhé từ sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 7 phút là sẽ đến resort. Còn nếu bạn nào di chuyển bằng xe khách thì sẽ mất thêm thời gian nha
Vì từ trung tâm Nha Trang ra sân bay Cam Ranh cũng hơi xa nè.

2. Dịch vụ: mình đi trùng với dịp có một đoàn lớn của công ty PVcombank nên lúc check-in thì có hơi lâu 1 chút tuy nhiên mình cần gì thì đều được hỗ trợ ngay và nhiệt tình lắm nhé. À vì là resort 5 sao nên có welcome drink nữa nha và sảnh check in cũng khá rộng, có nhiều góc sống ảo xịn xò lắm nhe.

2. Phòng: khuôn viên resort rất rộng (mình nhớ tầm 17ha) nên khi di chuyển là mình sẽ được mấy anh chở bằng xe điện nha. Phòng mình đặt đợt này là căn villa có hồ bơi riêng ( khoảng 3tr2 thì phải) nên cũng hơi xa so với sảnh check in nhưng không sao vì di chuyển bằng xe điện mà. Căn villa 1 phòng ngủ này khá rộng nha, nó như một căn studio nhỏ vậy, có "phòng khách" với ghế sofa và tv, bếp điện từ, tủ lạnh, máy pha cà phê và lò vi sóng nữa. "Phòng khách" và "phòng ngủ" ngăn cách bởi 1 tấm vách và ở phòng ngủ có thêm 1 tv nữa nha. Ngoài ra thì phòng tắm cũng khá rộng với buồng tắm đứng và bồn tắm thiên nhiên. À căn villa 1 phòng ngủ nhưng có tận 2 toilet lận nhé. Hồ bơi thì khá rộng, đủ để 1 gia đình nhỏ cùng vui chơi thỏa thích nhé.

3. Dịch vụ: do khuôn viên rộng nên việc di chuyển sẽ chủ yếu bằng xe điện nhưng mọi người đừng lo nha vì resort có đến 4 nhà hàng và 2 hồ bơi chung nên không lo tình trạng quá đông khách hay phải đi quá xa để đến nhà hàng hay hồ bơi.

4. Nhà hàng:
Đồ ăn sáng ở resort cũng khá phong phú nha mọi người. Đặc biệt kết món trứng benedict của resort nha.

5. Notes:
+ Phòng mình là villa 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng nên không cần ra hồ bơi chung tuy nhiên vì thiết kế hơi thoáng của resort nên khách khác nếu không biết cũng có thể sẽ vào hồ bơi của villa mình để bơi nếu mình không biết.

P/s: mọi người nên thử đến Duyên Hà trải nghiệm nha, mình chỉ ở đây có 1 đêm thôi nên cảm thấy chưa đã và chắc chắn sẽ quay lại trong tương lai.
À nếu bạn nào là người có chứng minh hay hộ khẩu ở Nha Trang- Khánh Hòa thì khi book phòng qua web của resort sẽ có giá ưu đãi hơn nha.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
2  Cảm ơn Phuc_Dinh
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2020

Tôi đã ghé thăm nơi này nhưng cách phụ vụ của nhân viên cứu hộ biển quá tồi... Tôi bỏ tiền ra đi du lịch chứ tôi không bỏ tiền ra để đi gặp giang hồ ăn nói thô lỗ sâm trổ bấm điện thoại lơ là khách du lịch dửng dưng bấm điện thoại làm cho tôi mất cảm giác an toàn..thân chào.. kính gửi

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn Namlezzyy
Duyenha Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 9, 2020

Kính gửi Mr.Namlezzyy,

Duyên Hà resort xin cảm ơn anh đã lựa chọn Duyên Hà cho kì nghỉ vừa qua!
Đội ngũ Duyên Hà resort xin gửi lời xin lỗi đến anh và xin ghi nhận những đánh giá của anh để có thể cải thiện, khắc phục thiếu sót trong dịch vụ và đào tạo nhân viên, mong mang tới cho khách hàng những dịch vụ ngày một tốt hơn.
Để có cơ hội hiểu rõ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, mong anh cung cấp số điện thoại qua số hotline trực ca: +84869505070 để chúng tôi có thể chủ động liên lạc lại.
Chúng tôi rất mong sẽ có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ anh và gia đình trong thời gian tới.

Xuan Nguyen (Ms.)
Front Office Manager

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2020

Khi tôi dắt con đến kid club chơi thì chỉ nhân viên ra nói là đã đóng cừa dù đó là hoạt động của mỗi khách sạn. Nhìn vào vẫn thấy hoạt đông và khi check in tôi không thấy lễ tân thông báo. Có vẻ nhân viên này không muốn tôi làm phiền giờ nghỉ ngơi của họ. Các đứa con rất buồn khi dắt chúng đến nơi rồi phải dắt về lại.
Dù gì đây là 1 nơi đẹp, phòng tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn Anthomy357
Duyenha Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2020

Kính gửi Mr.Antomy357,

Duyên Hà resort xin cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn Duyên Hà cho kì nghỉ vừa qua!
Đội ngũ Duyên Hà resort xin gửi lời xin lỗi đến anh và gia đình vì những bất tiện trong thời gian lưu trú (Một số dịch vụ có nguy cơ tập trung đông người như: Kid Club, Spa và Gym - resort xin phép tạm đóng để đảm bảo an toàn cho quý khách trong mùa dịch Covid-19 này). Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như đánh giá của anh và gia đình để có thể cải thiện, khắc phục thiếu sót trong dịch vụ và đào tạo nhân viên, mong mang tới cho khách hàng những dịch vụ ngày một tốt hơn.

Xuan Nguyen (Ms.)
Front Office Manager

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2020

Phòng villa thiết kế đẹp, không gian xanh mướt, bãi biển và hồ bơi đẹp. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Xe điện luôn phục vụ kịp thời. Cả buffet sáng và tối đều phong phú và ngon. Tuy nhiên, do mới mở cửa sau dịch nên nhân viên phục vụ ít, bàn ăn không được dọn kịp thời.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn hongp391
Đã đánh giá 16 tháng 9, 2019 qua di động

Lần đầu đến ở lại Cam Ranh, phải nói dịch vụ ở đất rất rất ổn từ lúc checkin cho tới khi check out. Lễ tân dễ thương cực kì, các bạn được chào đón bằng một ly nước vô cùng ngon. Phòng ở rất thoải mái đẹp.
Ăn sáng ở đây món rất đa dạng.
Không gian thoáng mát, hồ bơi view đẹp.
Rất đáng để bạn và gia đình đến đây

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
1  Cảm ơn HIU_HIP
DuyenHaRepresentativ, Quản lý bộ phận lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 10, 2019

Dear HIU_HIP,

Lời chào từ khu nghỉ mát Duyên Hà.

Chúng tôi rất vui khi bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Duyên Hà Resort Cam Ranh, những lời khen tặng của bạn giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi có thêm động lực ngày càng cố gắng hơn nữa để đưa đến cho khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất. Hi vọng được chào đón bạn và gia đình một lần nữa đến nghỉ dưỡng tại khu nghỉ mát Duyên Hà Cam Ranh. Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đội ngũ nhân viên Duyên Hà