Linh Vo

Du lịch nghỉ dưỡng

Đánh giá về Duyen Ha Resort Cam Ranh
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 4, 2021
Cảm ơn resort đã cho chúng tôi 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Phòng hướng núi nhìn phong cảnh rất ok. Villa có hồ bơi riêng rất thuận tiện cho gia đình sử dụng. Nhà hàng phục vụ món phong phú, rất vừa miệng
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 22 thg 8, 2024
Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại resort của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ và hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự hài lòng của Quý khách là nguồn động lực lớn nhất cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng.

3.6 km từ Duyen Ha Resort Cam Ranh
    24.8 km từ Duyen Ha Resort Cam Ranh
    Bể bơi
    Xem thêm khách sạn tại Cam Ranh
    Đã đánh giá 22 tháng 3, 2021

Những Villa đầy đủ tiện nghi như những ốc đảo bình yên nằm giữa khu vườn tươi xanh. Hồ bơi rất lớn và bãi biển riêng rất đẹp. Còn có một cặp Thiên Nga thân thiện và ưa hóng hớt.
    Tránh xa ồn ào phố thị, những áp lực đời thường, đến đây bạn sẽ có những giây phút thật sự thư thái và cảm giác gắn kết gia đình.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
    Cảm ơn Bo_Bon06
    Duyenha Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 8, 2024

Kính chào Quý khách,

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Gia đình mình vừa kết thúc một đêm nghỉ dưỡng tại Duyên Hà Resort, mình đánh giá như sau:
    1. Về quy mô, không gian: Quy mô rất rộng và hoành tráng, đầy đủ cơ sở vật chất & dịch vụ (spa, karaoke, kid's club, nhà hàng, bể bơi, gym, tennis...), sạch sẽ, nhiều cây xanh và hoa đẹp, phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng
    *Điểm cộng: 02 hồ bơi, xe điện luôn available hỗ trợ khách di chuyển trong phạm vi khu nghỉ, phòng rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh
    2. Về nhân viên: chuẩn mực, lễ phép và sẽ hỗ trợ khi khách cần.
    Nhân viên trao đổi nội bộ bằng bộ đàm nên thông tin khá nhanh để hỗ trợ khách.
    3. Về dịch vụ:
    - Khi search gg mình thấy có thông tin resort có xe đưa đón miễn phí theo lộ trình sb - resort, trung tâm TP - resort, 3-5 chuyến mỗi chặng/ngày. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có xe từ trung tâm TP - khu nghỉ, (ngày 1 chuyến đi 1 chuyến về 9:00 resort - tt, 16:00 tt-resort), còn lại các dịch vụ khác không có. Nếu đi taxi thì 90-110k/chiều từ sb-resort nhé, còn resort - trung tâm thì có thể book các xe đi sb trọn gói 200k/chiều.
    - Check-in: cảm giác nv lễ tân ko đc chuyên nghiệp và nhiệt tình lắm. Họ ko giới thiệu thông tin cơ bản cho khách, nhà mình hỏi câu nào thì họ mới giải đáp câu đó.
    - Nhà hàng: (mình đặt combo + ăn 3 bữa buffet)
    + bữa trưa - bữa đầu tiên ăn tại resort: giới thiệu 3 bữa buffet nhưng họ nói do khách vắng nên bữa trưa chỉ ăn set menu. Thôi cũng đc. Đồ ăn rất đầy đặn, đối với nhà mình thì chưa hợp khẩu vị lắm: Súp, bò lúc lắc, nem cuốn, cơm rang, cải xào, vẹm sốt, tráng miệng mỗi người 1 khay (hoa quả mỗi loại 1 miếng và 1 miếng bánh carot).
    Bố mình gọi thêm bia nhưng uống đến lon thứ 2 thì phát hiện bia cận date. bò lúc lắc rã đông chưa hết nên khi xào có miếng vẫn sống bên trong (sống chứ ko phải tái :() Sau khi góp ý nv cũng đã xin lỗi và làm lại.
    + Bữa tối: lần này đúng buffet nhưng khiến nhà mình thật sự thất vọng. Quầy salad và bánh mì rất lớn bên ngoài, khá đa dạng. Tưởng sẽ có nhiều hải sản vì tp biển mà thế nhưng chỉ có 3 món tôm, ngao 2 cồi và hàu sống. đồ ăn đc hấp sẵn và bày trong 1 chiếc tủ giữ lạnh khiến mình thấy không tươi lắm. Và bất ngờ là sang quầy món nóng thì gặp lại vài món mà mình đã ăn buổi trưa: cơm rang, bò lúc lắc, súp, còn rau thì đc chế biến sang món khác, hoa quả đã thành nước ép/sinh tố. Ngoài ra cũng chỉ thêm 4-5 món nữa.
    Nếu như đã từng ăn buffet ở bất kì nhà hàng nào ở HN thì sẽ thấy hoàn toàn thất vọng về bữa ăn 5* này :(
    - Bữa sáng: vớt vát đc bữa cuối đầy đặn nhất nhưng vẫn phải gặp lại vài món hôm qua :( Phở rất ngon.
    => Kết: Có lẽ mình hơi khắt khe vì mình cũng trong nghề. Nhưng góp ý thật sự bếp nên thay đổi thực đơn và không nên sử dụng y nguyên các món từ hôm trước. Hoặc có thể bthg rất tốt nhưng vì đợt này vắng khách nên mới vậy :( chắc do mình đen :(

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
    1  Cảm ơn loanle2112

Kính chào chị Loanle2112,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ cảm nhận về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất trân trọng những góp ý quý báu từ Quý khách. Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, và những ý kiến của Quý khách sẽ là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong tương lai.

Rất mong có cơ hội được chào đón Quý khách quay lại khu nghỉ dưỡng trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 16 tháng 10, 2020 qua di động

Tranh thủ lúc lệnh dãn cách đợt 1 kết thúc và linh cảm sẽ không kéo dài quãng thời gian thoải mái này được lâu nên mình đã quyết định chọn Nha Trang - Khánh Hòa làm điểm đến để đầu óc được khuây khỏa. Và tại đây mình chọn Duyên Hà Resort là nơi nghỉ dưỡng.

1. Vị trí: nếu di chuyển bằng máy bay thì Duyên Hà resort rất gần sân bay nhé từ sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 7 phút là sẽ đến resort. Còn nếu bạn nào di chuyển bằng xe khách thì sẽ mất thêm thời gian nha
    Vì từ trung tâm Nha Trang ra sân bay Cam Ranh cũng hơi xa nè.

2. Dịch vụ: mình đi trùng với dịp có một đoàn lớn của công ty PVcombank nên lúc check-in thì có hơi lâu 1 chút tuy nhiên mình cần gì thì đều được hỗ trợ ngay và nhiệt tình lắm nhé. À vì là resort 5 sao nên có welcome drink nữa nha và sảnh check in cũng khá rộng, có nhiều góc sống ảo xịn xò lắm nhe.

2. Phòng: khuôn viên resort rất rộng (mình nhớ tầm 17ha) nên khi di chuyển là mình sẽ được mấy anh chở bằng xe điện nha. Phòng mình đặt đợt này là căn villa có hồ bơi riêng ( khoảng 3tr2 thì phải) nên cũng hơi xa so với sảnh check in nhưng không sao vì di chuyển bằng xe điện mà. Căn villa 1 phòng ngủ này khá rộng nha, nó như một căn studio nhỏ vậy, có "phòng khách" với ghế sofa và tv, bếp điện từ, tủ lạnh, máy pha cà phê và lò vi sóng nữa. "Phòng khách" và "phòng ngủ" ngăn cách bởi 1 tấm vách và ở phòng ngủ có thêm 1 tv nữa nha. Ngoài ra thì phòng tắm cũng khá rộng với buồng tắm đứng và bồn tắm thiên nhiên. À căn villa 1 phòng ngủ nhưng có tận 2 toilet lận nhé. Hồ bơi thì khá rộng, đủ để 1 gia đình nhỏ cùng vui chơi thỏa thích nhé.

3. Dịch vụ: do khuôn viên rộng nên việc di chuyển sẽ chủ yếu bằng xe điện nhưng mọi người đừng lo nha vì resort có đến 4 nhà hàng và 2 hồ bơi chung nên không lo tình trạng quá đông khách hay phải đi quá xa để đến nhà hàng hay hồ bơi.

4. Nhà hàng:
    Đồ ăn sáng ở resort cũng khá phong phú nha mọi người. Đặc biệt kết món trứng benedict của resort nha.

5. Notes:
    + Phòng mình là villa 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng nên không cần ra hồ bơi chung tuy nhiên vì thiết kế hơi thoáng của resort nên khách khác nếu không biết cũng có thể sẽ vào hồ bơi của villa mình để bơi nếu mình không biết.

P/s: mọi người nên thử đến Duyên Hà trải nghiệm nha, mình chỉ ở đây có 1 đêm thôi nên cảm thấy chưa đã và chắc chắn sẽ quay lại trong tương lai.
    À nếu bạn nào là người có chứng minh hay hộ khẩu ở Nha Trang- Khánh Hòa thì khi book phòng qua web của resort sẽ có giá ưu đãi hơn nha.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
    2  Cảm ơn Phuc_Dinh

Kính chào anh Phuc Dinh

Đã đánh giá 26 tháng 9, 2020

Tôi đã ghé thăm nơi này nhưng cách phụ vụ của nhân viên cứu hộ biển quá tồi... Tôi bỏ tiền ra đi du lịch chứ tôi không bỏ tiền ra để đi gặp giang hồ ăn nói thô lỗ sâm trổ bấm điện thoại lơ là khách du lịch dửng dưng bấm điện thoại làm cho tôi mất cảm giác an toàn..thân chào.. kính gửi

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
    Cảm ơn Namlezzyy
    Duyenha Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 9, 2020

Kính gửi Mr.Namlezzyy,

Duyên Hà resort xin cảm ơn anh đã lựa chọn Duyên Hà cho kì nghỉ vừa qua!
    Đội ngũ Duyên Hà resort xin gửi lời xin lỗi đến anh và xin ghi nhận những đánh giá của anh để có thể cải thiện, khắc phục thiếu sót trong dịch vụ và đào tạo nhân viên, mong mang tới cho khách hàng những dịch vụ ngày một tốt hơn.
    Để có cơ hội hiểu rõ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, mong anh cung cấp số điện thoại qua số hotline trực ca: +84869505070 để chúng tôi có thể chủ động liên lạc lại.
    Chúng tôi rất mong sẽ có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ anh và gia đình trong thời gian tới.

Xuan Nguyen (Ms.)
    Front Office Manager

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2020

Khi tôi dắt con đến kid club chơi thì chỉ nhân viên ra nói là đã đóng cừa dù đó là hoạt động của mỗi khách sạn. Nhìn vào vẫn thấy hoạt đông và khi check in tôi không thấy lễ tân thông báo. Có vẻ nhân viên này không muốn tôi làm phiền giờ nghỉ ngơi của họ. Các đứa con rất buồn khi dắt chúng đến nơi rồi phải dắt về lại.
    Dù gì đây là 1 nơi đẹp, phòng tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
    Cảm ơn Anthomy357
    Duyenha Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Duyen Ha Resort Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2020

Kính gửi Mr.Antomy357,

Duyên Hà resort xin cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn Duyên Hà cho kì nghỉ vừa qua!
    Đội ngũ Duyên Hà resort xin gửi lời xin lỗi đến anh và gia đình vì những bất tiện trong thời gian lưu trú (Một số dịch vụ có nguy cơ tập trung đông người như: Kid Club, Spa và Gym - resort xin phép tạm đóng để đảm bảo an toàn cho quý khách trong mùa dịch Covid-19 này). Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như đánh giá của anh và gia đình để có thể cải thiện, khắc phục thiếu sót trong dịch vụ và đào tạo nhân viên, mong mang tới cho khách hàng những dịch vụ ngày một tốt hơn.

Xuan Nguyen (Ms.)
    Front Office Manager