Tôi và gia đình đã có 1 kì nghĩ dưỡng thật tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi tại Duyên Hà Cam Ranh Resort
Vừa đến sân bay Cam Ranh đã được nhân viên Resort chào đón nồng hậu. Vừa đến Resort tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của khách sạn, vô cùng tinh tế và sang trọng. Nhân viên tại đây rất vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ chúng tôi hết sức mình. Gia đình tôi đế Duyên Hà trong thời điểm vắng khách, nhưng Resort vẫn trang bị đầy đủ amenities cho khách. Gia đình tôi ở hạng phòng Premium, phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, vừa vào phòng là cảm giác mát lạnh do đã được bật sẵn máy lạnh và mùi sả thơm lừng từ máy xông tinh dầu phát ra.
Resort với khuôn viên ngập tràn cây xanh nên lúc nào cũng thoáng mát, cảm giác cực kì thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nghỉ dưỡng tại Duyên Hà là bạn không cần phải ra ngoài để vui chơi vì ở đây có tất cả. Vào buổi chiều, Resort có miễn phí tiệc trà chiều cho khách, nên ngày nào gia đình tôi cũng canh đến giờ tea time để ra nhà hàng The Beach House uống 1 tách trà, ăn 1 miếng bánh và hòa mình vào tiếng sóng vỗ rì rào, cùng những cơn gió mát rượi mang đầy không khí trong lành từ biển. Trà chiều xong thì chúng tôi tiếp tục thư giãn tại Lagoon spa, spa ở đây rất đẹp, những phòng spa được xây riêng tư trên những chồi trên mặt nước. Chất lượng spa cũng rất tốt, nhân viên spa cũng rất nhiệt tình,
và đặc biệt là spa đang có ưu đãi giảm đến 70% nên quá tuyệt vời. Buổi tối Resort cũng cho khách hát Karaoke miễn phí nữa, phòng Karaoke thì đẹp tuyệt, âm thanh ánh sáng thì lung linh, nếu có dịp đến Duyên Hà thì bạn hãy thử trải nghiệm phòng Karaoke tại đây nhé.
Về ăn sáng, ngày đầu chúng tôi ở đây do Resort vắng khách nên được phục vụ ăn sáng theo kiểu Alacarte, menu Alacarte khá đa dạng và rất ngon. Ngày tiếp theo thì Resort phục vụ ăn sáng theo kiểu buffet, mặc dù Resort rất vắng khách nhưng buffet sáng thì wow rất rất nhiều món. Tôi như bị choáng ngợp trước sự chịu chơi của Resort, khi Resort vắng khách nhưng đã phục vụ buffet thì vẫn làm đầy đủ và bài bản. Về hương vị thì ngon, nhưng tôi vẫn thích ăn sáng theo kiểu Alacarte hơn vì chất lượng thức ăn rất tuyệt vời, đặc biệt có món bò né siêu ngon
Xin cảm ơn Duyên Hà vì đã mang đến cho tôi và gia đình 1 kì nghỉ thật tuyệt vời và đáng nhớ. Có dịp quay lại Cam Ranh chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn Duyên Hà. Một lần nữa xin cảm ơn Duyên Hà vì tất cả