- Địa điểm: 10/10 Lavallee có vị trí ngay trung tâm của Mộc Châu, đi đâu cũng tiện cũng gần, cạnh Mường Thanh Hotel nên đi bộ tầm 5p là có store bán đủ loại thực phẩm đầy đủ cho chuyến đi chơi.
- Giá: Có nhiều loại phòng cho 2 người , nhóm 4, nhóm 6 với nhiều mức giá khác nhau. Mình book 3 phòng đôi cho 2 người với giá 600k đêm ,giá rất ok và phải chăng. Mọi thứ mình sử dụng đều hài lòng với mức giá đó.
- Tiện nghi: 9.5/10 Phòng đẹp, có máy sấy, có giá đựng valy và kệ để đồ đạc, đèn ngủ 2 bên, toilet sạch sẽ và hiện đại, đồ dùng vệ sinh đều đủ và tốt. Máy lạnh 2 chiều nóng lạnh rất đầy đủ! Tuy nhiên phòng còn tóc nhiều lúc mình lật khăn tắm có dính kèm tóc nữ còn sót lại. Giường thì rộng 2m ngủ thoải mái, có điều nếu đi 2 bạn nam hoặc 2 bạn nữ thì hơi khó chịu vì không có giường Twin ở Lavalle . Nên nơi nghỉ dưỡng này khá hợp với cặp đôi. Cách âm hơi kém 1 tí.
- Không gian: 10/10 Có vườn cỏ xanh và rộng, có không...Team mình vừa có 1 chuyến đi chơi khá thú từ 17/2 đến 19/2 và có một số cảm nhận cá nhân như bên dưới:
- Không gian: 10/10 Có vườn cỏ xanh và rộng, có không gian đốt lửa vào mỗi tối, vì mỗi phòng cách nhau tầm vài bước chân nên dễ dàng di chuyển. Tha hồ check-in và vui chơi tại vườn, ở đây còn có 1 chú chó rất dễ thương với đôi mắt màu nâu cực hiếu khách.
- Ăn uống: 8/10 Giá bao gồm ăn sáng và giờ từ 7:30-9:30 (Mùa hè 7:00-9:00) Ăn simi tự chọn mì tôm trứng/ thịt hoặc bánh mì trứng ốp la. Khá chu đáo nhưng mà mình có góp ý chút nên thay loại mì tôm thành mì hảo hảo chua cay vì buổi sáng dậy thường nhạt miệng nên ăn mì sa tế không được ngon. Mặc dù các bạn nhân viên phục vụ rất tử tế nhưng mình có góp ý cá nhân một chút hi vọng cơ sở có thể cải thiện hoặc các bạn có thể thêm option cho khách lựa chọn ở loại mì.
Ngoài những điểm trên ra, tổng thể team mình đã có một chuyến đi chơi rất vui vẻ. Rất cảm ơn Lavallee đã cho bọn mình 1 chuyến đi chơi thú vị. Bật mí thêm là cảm ơn nhân viên và chị chủ đã dời ngày check-in cho mình vì dịch Corona nên các chuyến bay đều bị delay giờ, cảm ơn các bạn rất nhiều!
Mình sẽ giới thiệu bạn bè ở đây nếu có dự định đi Mộc Châu ^^Thêm
Hiển thị ít hơn