“Đồ ăn siêu ngon”
Đánh giá về Mai Jo Refined Ông Lang

Mai Jo Refined Ông Lang
Được xếp hạng Số 1 trong Số 46 Nhà hàng tại Ong Lang
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 20 ₫ - 60 ₫
Mô tả: Không gian ấm cúng và sang trọng ẩn mình trong con ngỏ nhỏ dẫn xuống bãi Ông Lang thơ mộng, yên bình. Hải sản được biến tấu tài hoa qua bàn tay của chị chủ trẻ tâm huyết và chuyên nghiệp. Các món đặc sản Phú Quốc, cơm gia đình, cơm Bắc đều có, chỉ cần đặt trước từ 4 giờ. Có các món Âu phổ biến như burger, mỳ Ý thích hợp cho gia đình có trẻ em.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 26 tháng 9, 2022 qua di động

Đồ ăn hương vị và chất lượng siêu ngon. Giá cả hợp lý phục vụ tốt. Không gian có sân vườn ngồi thoáng mát. Một địa điểm nên đi khi tới phú quốc.

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2022
Cảm ơn Yen T
Mai Jo Team, Owner tại Mai Jo Refined Ông Lang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 5, 2023

Xin chao Yen T,

Xin cảm ơn bạn đã dành ít thời gian chia sẽ trải nghiệm của bản thân về Mai Jo. Chúng tôi rất vui vì bạn đã hài lòng với các dịch vụ và chất lượng mà Mai Jo mang đến. Hẹn bạn và gia đình vào một ngày gần nhất để thưởng thức nhiều món ngon hơn!

Chúc bạn và gia đình luôn vui, hạnh phúc!

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 25 tháng 6, 2022

Thức ăn rất ngon, giá cả phù hợp. Quán có không gian thoáng mát, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2022
2  Cảm ơn Vuongtram_79
Mai Jo Team, Owner tại Mai Jo Refined Ông Lang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 5, 2023

Xin chào Vuongtram_79,

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trãi nghiệm của mình tại Mai Jo. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn và gia đình với những bữa ăn ngon, giá cả hợp lý và chỗ ngồi thoáng mát.

Hẹn gặp lại bạn và gia đình vào một ngày sớm nhất!

Đã đánh giá vào 18 tháng 1, 2021

Tính đồ các món làm từ mực nhưng từ khi thử món MỰC NHỒI THỊT XỐT DẦU HÀO thì tôi phải phong cho món này là vua các món mực! Con mực ú nu, nhồi thịt nấm mèo xốt dầu hào, lại thêm cơm trắng và gỏi đu đủ (xung quanh nhà hàng không có gì ngoài đu đủ và lá lốt nên mình đã mạnh dạn thử các món có 2 nguyên liệu này!).
Lại thêm thịt heo cuộn lá lốt nướng (không phải bò lá lốt nha), lại không phải ăn với xốt tương sền sệt như ở sài gòn mình hay ăn, mà ăn với xốt các loại ớt! Mình đã phải hỏi cô chủ công thức làm loại nước chấm đặc biệt này!
Nhà hàng khá yên ắng nhưng rất ấm cúng và sang trọng, mình rất thích cách bày trí bàn ăn với vải bố thô, đĩa trang trí in hình chùa một cột!
Nhất định mình sẽ quay lại vào dịp tết cùng với gia đình!

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2021
Cảm ơn Lyyyy111

Xin chào Lyyyy111,

Xin cảm ơn bạn và gia đình đã ghé và thưởng thức các món ăn cùng dịch vụ tuyệt vời của Mai Jo. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một trãi nghiệm trọn vẹn và ưng ý! Trong phần google dịch từ đánh giá của bạn, goole đã dịch "nấm mèo" thành "thịt mèo" nghe có vẻ thật ghê rợn! Chúng tôi chỉ bán các loại thịt cơ bản như thịt gà, bò, heo. Mong là các vị khách đang dự định đến Mai Jo sẽ đọc được phần trả lời này!

Mai Jo hân hạnh được đón tiếp bạn và gia đình lần nữa vào một ngày sớm nhất!

Đã đánh giá vào 15 tháng 1, 2021

Gia đình mình ở khách sạn Movenpick, cách nhà hàng này khoảng 7p đi taxi mất hết 50k! Nhưng rất đáng mọi người ạ! Nhà hàng có vẻ vắng hơn trước đây do dịch covid vì theo như chị chủ nói mùa này năm trước mỗi ngày hơn 200 khách đến ăn, đầy cả nhà hàng! Thế mới thấy covid có sức tàn phá kinh khủng như thế nào. Lúc taxi chạy vào con đường dẫn vào nhà hàng, bọn mình còn tưởng là đi lạc cơ! Vì 2 bên đường các hàng quán đều đóng cửa hết. Nhà hàng Mai Jo vẫn mở cửa vì vẫn còn 1 số khách hàng quen thường đến ăn các món yêu thích, cứ 2 3 lần 1 tuần như vậy
2 vợ chồng mình có dùng thử món hải sản thập cẩm, đáng đồng tiền bát gạo bà con ạ! Tôm mực sò cá ngô nướng và các loại rau củ khác đi kèm, bọn mình phải cố lắm mới hết phần ăn dành cho 2 người! Còn 2 bạn nhỏ nhà mình thì chia nhau 1 đĩa mì ý xốt kem nấm không thể chê vào đâu được!!

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn nguy_nt2021

Xin chào Nguy_nt2021,

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẽ trãi nghiệm của mình tại Mai Jo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và gia đình với các món ăn cùng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Mai Jo hẹn gặp lại bạn và gia đình vào một ngày sớm nhất!

Mai và Jorge.

Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2021

Mình ghé nhà hàng vào ngày m1. Các món chay ở đây khá vừa miệng. Thật may mắn khi mình tìm đến được nhà hàng chứ không đói mất

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2021
    • Đồ ăn
Cảm ơn thinhnguyen977

Xin chào ThinhNguyen977,

Mai Jo hẹn gặp lại bạn và gia đình vào một ngày sớm nhất!

Mai và Jorge.

Những khách du lịch đã xem Mai Jo Refined Ông Lang cũng xem

Dương Đông, Đảo Phú Quốc
Dương Đông, Đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị