Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
6 người đang xem khách sạn này
Booking.com
74 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/10/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Expedia.com
74 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/10/22
ZenHotels.com
72 US$
Xem giảm giá
Hotels.com74 US$
Movenpick74 US$
Destinia.com76 US$
Xem 11 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (340)
Lọc đánh giá
340 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
308
22
1
2
7
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
308
22
1
2
7
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
109 - 114 trong số 340 đánh giá
Đã đánh giá 13 tháng 11, 2020 qua di động

Tới movenpick phú quốc cũng x lần. Ấn tượng đầu tiên là resort rộng, thiết kế ấn tượng.Tiếp đến là biển , biển ở movenpick thì tầm tháng 10-11-12 rất êm và ít sóng thích hợp tắm biển . Cuối cùng, m muốn cảm ơn tới Mr Trung( quản lý ở lễ tân) và Mialàm mình bất ngờ liên tục. Mấy bạn rất thân thiện ,còn biết được sở thích của mình nữa (cái này 10 sao) . Mình sẽ giới thiệu với mọi người , và khi tới Phú Quốc thì Movenpick sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu song song với Jw Marriot

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn hoq437
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Uyen Tran, Marketing tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 11, 2020

Kính gửi ho jason,
Chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghĩ tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc.
Mọi phản hồi tích cực của Khách Hàng đều mang lại niềm vui cho chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ cho toàn thể nhân viên chúng tôi, đặc biệt là bạn Trung và bạn Mia, để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, và dịch vụ. Sự hài lòng của Khách Hàng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách sạn và chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho từng Khách Hàng khi đến lưu trú tại đây.
Cảm ơn Anh một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình, chúng tôi hy vọng được đón tiếp Quý Khách trong những lần sau.

Trân trọng,

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Nhóm mình lựa chọn Movenpick cho kỳ nghỉ vì thương hiệu Movenpick đã nổi tiếng trước đấy.Đến sân bay nhóm mình được chào đón bởi bạn Minh Nhật lái xe của Movenpick_rat vui tính,nhiệt tình và hài hước làm cả nhóm cười suốt chuyến.Đến nơi chúng mình được các bạn lễ tân,anh bảo vệ đón tiếp nhiệt tình.Xin cảm ơn bạn Duyên đặt phòng đã hỗ trợ truoc chuyến đi,tư vấn cho nhóm.Phòng ở Movenpick rất mới,thoáng,rộng và hiện đại.Mình thích cảm giác yên bình khi đi xe đạp quanh khu nghỉ,đặc biệt Movenpick có nhiều chim sáo bay lượn,buổi chiều lại có 1 tiếng ăn chocolate miễn phí.ah mấy bạn nhóm mình cứ tấm tắc khen hệ thống loa nghe nhạc của Movenpick rất hay mà mình chưa kịp hỏi nhãn hiệu gì.Có một điều thú vị là nhóm mình đi 4 người nên bạn Duyên hỗ trợ ở phòng connecting rất thú vị vừa đảm bảo rieng biệt mà vừa vẫn gần nhau.
Túm lại chúng mình đã rất hài lòng khi có kỳ nghỉ tại Movenpick.Cảm ơn các bạn ở Movenpick rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Hanh_Nam
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Uyen Tran, Marketing tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2020
Google Dịch

Dear Guest,

Thank you very much for taking the time to leave us such a great review.

We are very pleased that you and your group enjoyed your stay with us. Especially the warm welcome you received from our team, starting from the airport pickup, through to arrival and check in. Thank you also for mentioning our great rooms and we are glad that you took some time to enjoy our famous Mövenpick chocolate hour!

We are lucky to have such a beautiful resort and an amazing, passionate team that takes pride in their work every day. There is nothing more rewarding to hospitality people than to receive positive acknowledgement for their efforts, from their guests.

Thank you again. We hope to be able to welcome you back again soon!

Warm Regards,

Clay Clayton
Resort Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 9, 2020

Tôi đã có kỳ nghỉ tại Movenpick Phú quốc resort.
Khách sạn đẹp, rộng rãi thoáng mát, hồ bơi gần biển quá đẹp nơi ngắm hoàng hôn thú vị.
Nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp thân thiện, đồ ăn đa dạng, "Ms. Ann", " Ms. Jasmine" vui vẻ, nhiệt tình.
Nhân viên tiền sảnh vui vẻ, check-in, out nhanh chóng.
Có vấn đề đưa đón: hôm đó Tôi ở đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, phú Quốc, bạn sales bên ks bảo rằng xe chỉ đưa đón khách ra thẳng sân bay, ngoài ra không có đón tiễn cung đường khác, và Tôi phải tự túc xe riêng để đến ks. hôm đó Tôi ở Seashell Dương Đông.
góp ý nhỏ: nên linh hoạt trong việc xe đưa đón.
Còn lại mọi thứ ở khách sạn quá tuyệt vời.
Thank.

Mẹo chọn phòng: khung cảnh tuyệt vời, yên tĩnh
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
Cảm ơn VoChinh
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Clay Clayton, Other tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 9, 2020
Google Dịch

Dear Guest,

Thank you very much for taking the time to leave such positive feedback. We are pleased that you enjoyed our resort and it is great that you mentioned a couple of our super team members "Ms Ann" & "Ms Jasmin" - they will appreciate that you took the time to recognize them. This feedback will be shared with the whole team. We also note your comments about the bus and transport, which has been shared with the Front Office Manager. We apologize that it was not managed well on our behalf.

Thank you again. We hope we can welcome you back in the near future.

Warm Regards,

Clay Clayton
Resort Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 8, 2020

Movenpick đã làm cho kỳ nghỉ hè của mình trở nên thật ý nghĩa! Thật sự ai cũng rất là nhiệt tình và tốt bụng! Một lần nữa cảm ơn tất cả mng ở Movenpick. Nhất định mình sẽ quay lại Movenpick trong một thời gian sớm nhất!

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn Vickysimpson0211
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Clay Clayton, Other tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2020
Google Dịch

We are very happy that you had a great holiday with us!

Thank you for taking the time to leave a review for us and fellow travelers. We will share your feedback with our team.

Hopefully we can welcome you back again in the future for another great holiday :-)


Warm Regards,

Clay Clayton
Resort Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 7, 2020 qua di động

Gia đình mình đã lựa chọn Movenpick làm nơi nghĩ dưỡng trong lần đầu đến Phú Quốc. Nhìn chung resort hiện đại, khang trang, phục vụ nice, nhân viên được training khá tốt. Nhà hàng, hồ bơi thiết kế đẹp, chất. Điểm cộng cho kids club: rộng, tiện nghi đặc biệt có nhân viên giữ trẻ 1 thời gian để bố mẹ có khoảng thời gian riêng tư chút. Mặc dù vẫn có 1 số khuyết điểm nhưng không đáng kể. Gia đình sẽ quay lại nếu có dịp đến Phú Quốc.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn chanhduong
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
GoPlaces56654183186, Manager tại Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 7, 2020
Google Dịch

Thank you very much for taking the time to leave such a great review. We are very happy that you chose to stay with us and that you managed to utilize our awesome kids club team to squeeze in some private time to enjoy. We hope to welcome you and your family back in the near future :-)

Kind Regards,

Clay Clayton
Resort Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá