Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Giá đặc biệt có sẵn
Melia.com
30 năm Melia Rewards
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
Lol.travel
1.633.585 ₫
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
giangmon
Tuyệt vời!
Đánh giá về Sol Phu Quoc
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 11, 2019
Kỳ nghỉ tuyệt vời.đây là trải nghiệm lần thứ 2 của tôi ở đây và tôi hoàn toàn hài lòng với từng xu mình bỏ ra. Dịch vụ rất tốt. Lần hai tôi ở phòng rộng hơn nhưng ở dãy nhà dọc. Tôi nghĩ mình vẫn thích căn phòng ở giữa dãy nhà chính và nhìn thẳng ra biển của lần đầu hơn. Các bạn nên đặt loại phòng đó.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Các khách sạn lân cận
InterContinental
4.356.250 ₫
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
  • Expedia.com
  • Booking.com
    4.350.500 ₫
  • Priceline
    4.354.323 ₫
3.9 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.396.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Expedia.com
    1.621.438 ₫
  • Agoda.com
    1.150.794 ₫
  • Trip.com
    1.242.859 ₫
0.9 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    2.172.250 ₫
  • Priceline
    2.188.656 ₫
  • Novotel
    2.189.750 ₫
2.0 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    2.275.000 ₫
  • Agoda.com
    1.840.917 ₫
  • Priceline
1.8 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
    3.637.431 ₫
  • Booking.com
    3.639.000 ₫
  • Hotels.com
    3.637.500 ₫
3.0 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    952.750 ₫
  • Agoda.com
    838.095 ₫
  • Hotels.com
    924.162 ₫
1.5 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
  • Vio.com
    1.029.273 ₫
  • Hotels.com
7.7 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Sát biển
Booking.com
  • Hotels.com
  • Vio.com
    622.043 ₫
  • Priceline
    923.038 ₫
5.4 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đánh giá (1.703)
Lọc đánh giá
1.704 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.054
362
169
66
53
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.054
362
169
66
53
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
141 - 146 trong số 1.704 đánh giá
Đã đánh giá 23 tháng 11, 2019 qua di động

Tôi có 1 kỳ nghỉ 3 ngày với gia đình ở Sol. Chất lượng dịch vụ đạt mức trung bình, có thể do đông khách và lượng nhân viên không đủ nên không có bellman giúp chuyển đồ cho khách, không có nhân viên hướng dẫn các thiết bị trong phòng và đồ dùng minibar, bữa sáng khá ít sự lựa chọn. Tuy nhiên, có bể bơi và bãi biển rất đẹp. Phòng sạch sẽ, giường khá êm nhưng vì giường mình được ghép từ 2 giường đơn nên bị lõm ở giữa nằm rất khó chịu. Có xe đưa đón sân bay và đưa đón đi chợ đêm ( bạn nên đặt xe đi chợ đêm trước 1 ngày để bảo đảm còn chỗ )

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn clng0504
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
SBHPhuQuoc, Guest Experience Officer tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear clarang1711,

Xin Chao, from Sol Beach House Phu Quoc!

Thank you for taking the time to tell us about your recent experience in our hotel. I am sorry that your experience did not meet your expectations. On behalf of Sol Beach House Phu Quoc, please allow us to express our sincerest apologies.

At Sol Beach House Phu Quoc, we strive to provide a superior service experience for every guests. Therefore, your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence.

We appreciate that you shared your concern to us and it is our hope that you will give us the opportunity to serve you better in the near future.


Sincerely Yours,

Oksana (Ms.)
Guest Experience Department
Sol Beach House Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2019

Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, đáp ứng tốt yêu cầu đặc biệt của khách
Khách sạn đa dịch vụ, nhiều tiện ích, hồ bơi siêu thích
Địa điểm thuận lợi di chuyển cho gia đình có con nhỏ, chắc chắn sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn Trail648310
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
SBHPhuQuoc, Guest Experience Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear Trail648310,

Xin Chao, from Sol Beach House Phu Quoc!

It is a big honor for all of us to have you as our guest. You cannot imagine how proud we are and the whole team were when reading your glowing review.

We are delighted to learn that we had provided an excellent stay and particularly value of our hotel. Your feedback regarding from your recent stay with us are gorgeous and greatly appreciated and will help ensure the services provided at Sol Beach House are of the highest quality. We are so pleased that you're enjoying your holiday!

We thank again for taking the time to share your experience, also suggestion. We hope to have more opportunities to serve you in your next visit with pleasant and amazing innovation of our resort as well as Phu Quoc island.



Sincerely Yours,

Lance Navarra Leong (Mr.)
Guest Experience Manager
Sol Beach House Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 11, 2019

Ngắm hoàng hôn rất đẹp dù là bơi ở baic biển hay trong bể bơi gần biển. Ngồi trên ban công hotel buổi tối có thể nghe nhạc la tinh vọng lên do ban nhạc sống Philipines biểu diễn dưới quầy bar ngoài trời bên dưới

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
2  Cảm ơn BinhCon
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
SBHPhuQuoc, Guest Experience Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2019
Google Dịch

Dear BinhCon,

Xin Chao, from Sol Beach House Phu Quoc!

We hope you had a nice journey back home and that you will once again keep fond memories of your stay at the Sol Beach House Phu Quoc.

Your opinion and comments are highly valuable. On behalf of the staff and myself, I must say we were all delighted to have you back at the Sol Beach House Phu Quoc. We assure you in advance of our utmost care and attention and, in the meantime, remain at your entire disposal for any further particular you may wish.



Sincerely Yours,

Lance Navarra Leong (Mr.)
Guest Experience Manager
Sol Beach House Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 11, 2019

Phòng rộng rãi, thoải mái. Vợ chồng mình đặt phòng cho đêm tân hôn và thực sự khách sạn đã không làm mình thất vọng. Nhân viên cực kỳ thân thiện và dễ thương. Đặc biệt là Bảo - Trưởng bộ phận tiền sảnh. Xin gửi lời cám ơn đến toàn thể nhân viên Sol Beach House.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn goldbergn18
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
SBHPhuQuoc, Guest Experience Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2019
Google Dịch

Dear goldbergn18,

Xin Chao, from Sol Beach House Phu Quoc!

We hope you had a nice journey back home and that you will once again keep fond memories of your stay at the Sol Beach House Phu Quoc.

Your opinion and comments are highly valuable. On behalf of the staff and myself, I must say we were all delighted to have you back at the Sol Beach House Phu Quoc. We assure you in advance of our utmost care and attention and, in the meantime, remain at your entire disposal for any further particular you may wish.



Sincerely Yours,

Lance Navarra Leong (Mr.)
Guest Experience Manager
Sol Beach House Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2019

Vừa qua tôi đã có kỷ nghỉ 2 đêm tại Sol Beach, tuy chỉ là một chuyến đi ngắn nhưng phải nói thực sự là ưng ý từ khung cảnh, chất lượng đến con người, toàn bộ nhân viên ở đây đều tận tình, thân thiện chu đáo.
- Thiết kế: với màu sắc trang trí rất trang nhã, nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho người ở.
- Vị trí: cách xa đường lớn nên rất yên tĩnh.
- Phòng: Thich thiết kế ở đây với phong cách rất trẻ trung hài hòa khi phối màu giữa trắng và xanh dương cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, ngoài ra điểm cộng là phòng rất mới và sạch sẽ, ban công hướng biển.
- Có nhiều dịch vụ rất tốt kèm theo: buffet sáng, quầy bar, khu tập thể dục, bể bơi rất đẹp và đặc biết vừa rồi tôi có sử dụng dịch vụ đặt đồ tại phòng cho 1 buổi tiệc nhẹ cho 2 người được (ngoài đồ ăn khá ngon, các bày biện trang trí trong phòng rất tinh tế, tỉ mỉ thì còn cảm thấy rất hài lòng với cách chăm sóc của 2 bạn nhân viên tư vấn là Bảo xeko và Quân - Bên dịch vụ nhà hàng)
Tựu chung lại, là cảm thây rất mãn nguyện với chuyên đi này và chắc chắn sẽ còn quay trở lại
Cảm ơn Sol Beach House

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
    • Địa điểm
    • Phòng
    • Dịch vụ
Cảm ơn Anh Q
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
SBHPhuQuoc, Guest Experience Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear Anh Q,

Xin Chao, from Sol Beach House Phu Quoc!

It is a big honor for all of us to have you as our guest. You cannot imagine how proud we are and the whole team were when reading your glowing review.

We are delighted to learn that we had provided an excellent stay and particularly value of our hotel. Your feedback regarding from your recent stay with us are gorgeous and greatly appreciated and will help ensure the services provided at Sol Beach House are of the highest quality. We are so pleased that you're enjoying your holiday!

We thank again for taking the time to share your experience, also suggestion. We hope to have more opportunities to serve you in your next visit with pleasant and amazing innovation of our resort as well as Phu Quoc island.



Sincerely Yours,

Lance Navarra Leong (Mr.)
Guest Experience Manager
Sol Beach House Phu Quoc



Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá