Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Giá đặc biệt có sẵn
Melia.com
30 năm Melia Rewards
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
Lol.travel
1.633.585 ₫
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Trai Đất Võ
Dương Tơ, Việt Nam
Nice resort
Đánh giá về Sol Phu Quoc
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 4, 2020qua di động
Tất cả đều tuyệt vời từ nhân viên lễ tân, nhân viên hành lý đến các bạn nhà hàng, các bạn hồ bơi, buồng phòng. Mọi người đã rất nỗ lực để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Hy vọng gặp lại mọi người sớm
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Các khách sạn lân cận
InterContinental
4.356.250 ₫
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
  • Booking.com
    4.350.500 ₫
  • Priceline
    4.354.323 ₫
  • Hotels.com
    4.354.508 ₫
3.9 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.396.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Expedia.com
    1.617.612 ₫
  • Agoda.com
    1.150.794 ₫
  • Hotels.com
    1.625.397 ₫
0.9 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Tripadvisor
809.235 ₫
758.552 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Booking.com
  • Hotels.com
  • Priceline
5.4 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    2.172.250 ₫
  • Priceline
    2.188.656 ₫
  • Hotels.com
    2.188.874 ₫
2.0 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    2.275.000 ₫
  • Trip.com
    1.853.383 ₫
  • Priceline
    2.165.667 ₫
1.8 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • Booking.com
    3.639.000 ₫
  • Hotels.com
    3.637.500 ₫
3.0 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    952.750 ₫
  • Agoda.com
    838.095 ₫
  • Hotels.com
    924.162 ₫
1.5 km từ Sol Phu Quoc
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
  • ZenHotels.com
    1.640.025 ₫
  • Hotels.com
4.2 km từ Sol Phu Quoc
Sát biển
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đánh giá (1.703)
Lọc đánh giá
1.703 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.053
362
169
66
53
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.053
362
169
66
53
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
129 - 134 trong số 1.703 đánh giá
Đã đánh giá 11 tháng 3, 2020

Lần đầu tiên đến khách sạn sol beach phòng rất đẹp,sạch sẽ, có phòng nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp mình rất thích,đặt biệt Bộ phận giải trí, có chị tím phục vụ rất tốt, rất nhiệt tình,.lần sau sẽ ghé thăm.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn thuyduongnguyen535
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
solbymelia_phuquocvn, Guest Relations Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear thuyduongnguyen535,

Xin Chao, from SOL by Meliá Phu Quoc!

It is a big honor for all of us to have you as our guest. You cannot imagine how proud we are and the whole team were when reading your glowing review.

We are delighted to learn that we had provided an excellent stay and particularly value of our hotel. Your feedback regarding from your recent stay with us are gorgeous and greatly appreciated and will help ensure the services provided at SOL by Meliá Phu Quoc are of the highest quality. We are so pleased that you're enjoying your holiday!

We thank again for taking the time to share your experience, also suggestion. We hope to have more opportunities to serve you in your next visit with pleasant and amazing innovation of our resort as well as Phu Quoc island.



Sincerely Yours,

Oksana Ustiuzhina
Guest Relations Manager
SOL by Meliá Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 10 tháng 3, 2020

Đến Phú Quốc thì khách sạn tôi chọn là Sol Beach! Dịch vụ rất tốt. Khung cảnh nơi đây rất thơ mộng sang trọng. Hồ bơi rất đẹp, bãi biển rất sạch sẽ và được ngắm bình minh và hoàng hôn quả thực là rất lãng mạn. Món ăn nơi này rất ngon phong phú và đa dạng.Phòng trang trí đẹp theo phong cách Tây Ban Nha. Nhân viên rất thân thiện. Điều ấn tượng nhất là tôi được tập thể dục khi đi du lịch vì trước giờ tôi không thấy nơi nào các bạn lại nhiệt tình mời gọi tôi. Sáng tôi tập Yoga, trưa tập Aqua ở hồ bơi, chiều tập yoga Sunset với anh Ngạn rất vui. Anh ấy rất thân thiện. Mọi thứ đều rất tuyệt đối với tôi ! Từ cơ sở vật chât cho đến con người ở nơi đây đều làm tôi hài lòng. Tôi sẽ quay lại Sol Beach vào kỳ nghỉ sau.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn HaHaiHau_268
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
solbymelia_phuquocvn, Guest Relations Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear HaHaiHau_268,

Xin Chao, from SOL by Meliá Phu Quoc!

It is a big honor for all of us to have you as our guest. You cannot imagine how proud we are and the whole team were when reading your glowing review.

We are delighted to learn that we had provided an excellent stay and particularly value of our hotel. Your feedback regarding from your recent stay with us are gorgeous and greatly appreciated and will help ensure the services provided at SOL by Meliá Phu Quoc are of the highest quality. We are so pleased that you're enjoying your holiday!

We thank again for taking the time to share your experience, also suggestion. We hope to have more opportunities to serve you in your next visit with pleasant and amazing innovation of our resort as well as Phu Quoc island.



Sincerely Yours,

Oksana Ustiuzhina (Ms.)
Guest Relations Manager
SOL by Meliá Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 7 tháng 3, 2020

Tháng 3 vừa qua tôi trở lại Sol. Tôi rất thích nơi này. Món ăn ngon và dịch vụ rất tốt giá cả hợp lý. Đặc biệt nhất là vừa đi du lịch vừa được tập thể dục tôi đã tham gia các lớp yoga buổi sáng, tập Aqua buổi trưa và đặc biệt tôi thích nhất là lớp sunset yoga buổi chiều của anh Ngạn. Anh ấy rất vui vẻ và hướng dẫn tận tình, anh ấy rất chuyên nghiệp và thân thiên rất sẵn lòng hỗ trợ. Cám ơn anh Ngạn và Sol Beach House cho tôi trải nghiệm 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời. Tôi sẽ quay lại vào dịp hè năm nay.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn N_Ngoc_Chuyen
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
solbymelia_phuquocvn, Guest Experience tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear N_Ngoc_Chuyen,

Xin Chao, from SOL by Meliá Phu Quoc!

It is a big honor for all of us to have you as our guest. You cannot imagine how proud we are and the whole team were when reading your glowing review.

We are delighted to learn that we had provided an excellent stay and particularly value of our hotel. Your feedback regarding from your recent stay with us are gorgeous and greatly appreciated and will help ensure the services provided at SOL by Meliá Phu Quoc are of the highest quality. We are so pleased that you're enjoying your holiday!

We thank again for taking the time to share your experience, also suggestion. We hope to have more opportunities to serve you in your next visit with pleasant and amazing innovation of our resort as well as Phu Quoc island.



Sincerely Yours,

Shanna (Ms.)
Guest Experience Department
SOL by Meliá Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020

Mình ở khách sạn từ 08-11/12, phòng big beach house.
Không có nước chào mừng như các khách sạn 5 sao khác.
Phòng và cảnh quan khách sạn đẹp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Buổi tối có các hoạt động ở bar ngoài bãi biển
Bữa sáng chủ yếu là trứng, đậu và thịt xông khói. Thực đơn nghèo nàn, cả 3 ngày như nhau (nồi vịt hầm rau củ ngày trước chỉ còn vài đầu cổ cảnh, ngày sau vẫn như vậy)

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
    • Giá trị
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
1  Cảm ơn tuyen n
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
solbymelia_phuquocvn, Guest Relations Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Valued Guest,

Xin Chao from SOL by Meliá Phu Quoc! Thank you for taking the time to tell us about your recent experience in our hotel. We are happy to know that you`ve been satisfied with some of our services and facilities.

On the other hand i am sorry that your breakfast experience did not meet your expectations. On behalf of SOL by Meliá Phu Quoc, please allow us to express our sincerest apologies.

We already forwarded your comments about food variety to our chef and and about welcome drinks to our Front Office and Food&Beverage managers and they will be kept in high consideration.

At SOL by Meliá Phu Quoc, we strive to provide a superior service experience for every guests. Therefore, your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence.

We appreciate that you shared your concern to us and it is our hope that you will give us the opportunity to serve you better in the near future.


Best Regards,

Oksana Ustiuzhina (Ms.)
Guest Experience Department
SOL by Meliá Phu Quoc

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020 qua di động

Mọi thứ đều rất tuyệt.
Nhân viên thân thiện.
Nhà hàng ngon, nhiều thực đơn cho bữa sáng và có thay đổi hàng ngày.
Chúng tôi đc nâng cấp hàng phòng, phòng rất đẹp và đc trang trí honey moon.
Biển đẹp nhg sóng phía resrot quá lớn nên chúng tôi k thể tắm đc, nhg nằm nghe nhạc và sóng + thêm 1 ly vang thì còn gì hơn.
Bể bơi đẹp và chúng tôi đã dùng dịch vụ bar tại đó. Nhân viên bar rất tuyệt, còn nhân viên bể bơi chưa đc chuyên nghiệp cho lắm.
Trừ 1 sao vì: khi tôi đến và coa đặt cọc 1 khoản nhưng time trả lại sau 3 tháng là quá lâu.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn buipho
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
solbymelia_phuquocvn, Guest Experience Manager tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear buipho,

Xin Chao, from SOL by Meliá Phu Quoc!

Thank you for choosing our hotel and become part of your holidays during your time in the lovely island of Phu Quoc. We appreciated your time and effort to share to us about your recent experience with us. We valued your compliments with our service and facilities. Rest assured that we will be doing our utmost in providing superior guest experience.

Meanwhile, we appreciated that you shared to us some information in which you think we failed to meet your expectations and you are not satisfied enough. We apologize if the deposit secured during your stay with us is not what you are expecting for. Prior at hand of every guests' arrival, a welcome letter is provided thru email informing about the hotel information including securing hotel deposit. We can only hold the deposit maximum of 7 days and after this day automatic credit back to guests' account. Each bank instituion has its own policy for this matter and we apologize if it took long time for your case. We can support and advise you to contact your bank about this case and we are more than happy to assist you if ever you still need assistance from our end.

We are looking forward to welcome you again in the future and experience the innovations with our service and facilities.

Sincerely Yours,

Lance Navarra Leong (Mr.)
Guest Experience Manager
SOL by Meliá Phu Quoc


Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá