travelup.com
Expedia.com74 US$
Hotels.com74 US$
Melia.com77 US$
Đã đánh giá 21 tháng 5, 2023

rất tuyệt vời lên chọn địa điểm này Mình đã trải nghiệm kì nghỉ ở khách sạn với gia đình 1lần rồi, cơ sở vật chất của khách sạn rất hiện đại và là cho mình hài lòng nhiều Đồ ăn thức uống ngon chuẩn bị, tươi sạch. Nhân viên chu đáo chăm sóc khách tận tình
Đọc thêm

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn Seaside16401128647
SOL by Melia Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2023

Thân gửi Seaside16401128647,

Xin Chào, từ SOL by Meliá Phú Quốc!

Chúng tôi thật sự rất vinh dự khi được chào đón và phục vụ quý khách. Quý khách sẽ không tưởng tượng được chúng tôi và cả đội ngũ SOL by Meliá Phú Quốc tự hào đến mức nào khi đọc đánh giá từ quý khách.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng chúng tôi đã mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời đến quý khách. Những phản hồi từ quý khách thông qua kì nghỉ này sẽ giúp chúng tôi có thể đảm bảo được rằng SOL by Meliá Phu Quoc luôn cung cấp những dịch vụ cao cấp nhất.

Chúng tôi cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm cũng như gợi ý từ quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được phục vụ quý khách trong chuyến đi tiếp theo với sự đổi mới về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại SOL by Meliá Phú Quốc.

Đã đánh giá 21 tháng 5, 2023

Quá tuyệt vời . Có dịp sẽ cùng gia đình bạn bè quay lại . Khách sạn đẹp phòng rộng viêw đẹp . Phục vụ tốt mình sẽ giới thiệu bạn bè người thân đến ủng hộ . Các bạn nên đến một lần để trải nghiệm sẽ ko thất vọng đâu

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn Traveler27356577258

Thân gửi Traveler27356577258,

Đã đánh giá 21 tháng 5, 2023

Năm ngoái tôi đã đến đây cũng bạn bè. Đó là một kỳ nghỉ thật ý nghĩa với tôi. Cảnh vật thật sự rất đẹp. Không khí luôn trong lành và đặc biệt đồ ăn hợp khẩu vị. Nếu có thời gian tôi nhất định sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn Tourist01434536218

Thân gửi Tourist01434536218,

Đã đánh giá 21 tháng 5, 2023

Mình đã cùng gia đình và bạn bè trải nghiệm ở khách sạn này thật là thú vị , sang trọng và các thiết bị đều rấy hiện đại . View cực kì đẹp luôn . Giá cả phải chăng rất phù hợp . Có dịp mình sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn NorthStar37184719216

Thân gửi NorthStar3718479216,

Đã đánh giá 1 tháng 5, 2023

Mình đã trải nghiệm kì nghỉ ở khách sạn với gia đình 2 lần rồi, cơ sở vật chất của khách sạn rất hiện đại và là cho mình hài lòng nhiều

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn 400xuyenn
SOL by Melia Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Sol Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 5, 2023

Thân gửi 400xuyenn,