GINO.LIN

Kỳ nghỉ đáng nhớ

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 6, 2019
Cực kỳ hài lòng với những gì Mường Thanh mang lại. Tổng thể khá đẹp, rất gần bãi biển, có xe đưa đón sân bay và tham quan chợ đêm mỗi ngày,view đẹp, nhân viên khách sạn lại cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Xung quanh thì các công trình đang dần hoàn thiện, có thể trong tương lai gần nơi này sẽ trở nên sầm uất. Cảm ơn Mường Thanh đã cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 28 thg 6, 2019
Dear GINO.LIN,
Mường Thanh Luxury Phú Quốc Hotel gửi lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời gian chia sẻ về khách sạn chúng tôi trên Tripadvisor.
    3.596.154 ₫
0.4 km từ Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel
  • InterContinental
    6.564.103 ₫
2.3 km từ Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel
Giảm giá du lịch thứ ba độc quyền
    3.029.231 ₫
  • eDreams
7.5 km từ Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 27 tháng 6, 2019

Tôi đánh giá cao chất lượng Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc này. Đầu tiên phải nói đến dịch vụ đưa đón sân bay đúng giờ, không để khách hàng chờ đợi. Thứ hai là khách sạn sạch sẽ, nội thất khang trang

Cảm ơn CamPhucHau
MuongThanhPhuQuoc, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 6, 2019

Dear Ms CamPhucHau,

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2019 qua di động

Nhà tôi đi chơi ở Phú Quốc tháng 6 theo gói 3 ngày 2 đêm ở đây rất tốt. Phòng sạch sẽ và đồ ăn rất ngon và nhiều. Khách sạn ở gần biển và có view rất đẹp và tiện. Nhân viên lúc nào cũng tươi cười và luôn muốn tư vấn và giúp đỡ cho nhà để đi tham quan. Đây không phải lần đầu tiên nhà tôi đi Mường Thanh và thấy dịch vụ luôn luôn rất tốt. Khi nào gặp chút vấn đề gì khách sạn xử lý rất hiệu quả và dễ thương.

Cảm ơn namn1234
MuongThanhPhuQuoc, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 6, 2019

Dear Mr Ngũ Nguyễn,

Đã đánh giá 2 tháng 6, 2019 qua di động

Đoàn tôi nghỉ tại mường thanh phú quốc 4 ngày 3 đêm (30/6-2/5/19), xin đưa ra đánh giá như sau:
buffe bữa sáng thật tồi tệ (ngô luộc thiu, đã phản ảnh ngay với Nhân viên phục vụ). 3 bữa sáng đều ăn phải những miếng giáp sắt dung để cọ nồi lẫn trong thức ăn (trong cháo bò băm, miến xào, rau).
Thang máy,hành lang không có hệ thống Điều hoà nóng như rang.
Cách âm cực tồi: tiếng động buồng bên cạnh hoặc hành lang nghe rất rõ.
Điểm Cộng là Nhân viên lễ phép, buồng vệ sinh sạch.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn Hanh2706
MuongThanhPhuQuoc, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 6, 2019

Dear Ms Hạnh Thúy,
Chúng tôi rất xin lỗi chị về những trải nghiệm không tốt mà chị gặp phải tại khách sạn. Về bữa sáng có thức ăn bị thiu và có miếng giáp sắt thì đây đúng là vấn đề nghiêm trọng. Khách sạn sẽ làm việc nội bộ lại với những bộ phận có liên quan để cho khách hàng không gặp lại những trường hợp tương tự nữa.
Một lần nữa chúng tôi rất xin lỗi quý khách. Chúng tôi mong rằng bạn có thể quay lại vào lần sau và lựa chọn Mường Thanh Phú Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Đã đánh giá 19 tháng 5, 2019 qua di động

Tôi và bạn book phòng tại Mường Thanh- ban đầu khá lo lắng vì nhiều người nhận xét không tốt ở đây- nhưng khi đến thì phục vụ tận tình, nhân viên dễ thương- view phòng đẹp!
Khách sạn có xe đưa đón ra trung tâm chợ đêm!
Hồ bơi khá đẹp và an toàn... tiện ích đầy đủ ❤️

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
1  Cảm ơn anhchuc
MuongThanhPhuQuoc, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2019

Dear Anh Chuc,

Đã đánh giá 9 tháng 5, 2019

Tôi và gia đình có một chuyến du lịch PQ tuyệt vời , có rất nhiều nơi có thể chọn để ở nhưng Mường Thanh hoàn toàn là nơi lí tưởng cho gia đình từ về chất lượng dịch vụ , tác phong chuyên nghiệp, sự ân cần với khách hàng từ trước khi tôi đến. Quả thật nếu có dịp ghé thăm PQ thì Mường Thanh chắc chắn vẫn sẽ là nơi tôi sẽ đặt phòng mà không suy nghĩ gì nhiều thêm.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình