Dream66444104769

Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc rất tuyệt

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 1, 2024
Trong phòng trang trí đơn giản nhưng khá tinh tế, ban công phòng chúng tôi hướng ra biển, buổi chiều ngắm hoàng hôn từ trên cao rất đẹp, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ hành lí cũng như giới thiệu nhiều điểm tham quan rất thú vị, rất hài lòng khi đến đây, có dịp sẽ quay lại nơi này.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 31 thg 1, 2024
Kính gửi Dream66444104769

Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc, chúng tôi xin được cảm ơn quý khách đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn!

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất mong muốn nhận được các phản hồi của quý khách hàng và rất trân quý phản hồi và đánh giá của quý khách về kỳ nghỉ vừa qua.
Mường Thanh tự hào là chuỗi khách sạn thuần Việt lớn nhất Đông Dương, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi thấy quý khách đã có một kì nghỉ vui vẻ tại khách sạn. Đây cũng là niềm tin và động lực cho nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
Một lần nữa, chúng tôi cám ơn quý khách đã dành thời gian quý báu để phản hồi về trải nghiệm của mình tại khách sạn.
Rất mong được đón tiếp quý khách tại khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc trong thời gian tới.

Thân ái
  • eDreams
7.5 km từ Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 23 tháng 1, 2024

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn này. Phòng ốc rất sạch sẽ và thoải mái, nhân viên thân thiện và nhiệt tình phục vụ. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với 2 bạn nhân viên lễ tân Linh và Vân rất chu đáo, họ hỗ trợ tôi rất nhiều trong chuyến hành trình này. Dịch vụ ăn uống ổn và đa dạng. Địa điểm của khách sạn cũng rất thuận tiện, gần trung tâm và các điểm du lịch nổi tiếng. Tôi sẽ chắc chắn quay lại và giới thiệu khách sạn này cho bạn bè và người thân.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn Cruiser49933526589
Phu Quoc Muong Thanh Luxury, Sales tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2024

Kính gửi Cruser49933526589

Thân ái
Lê Duy Hưng – Giám đốc khách sạn

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2023

Khách sạn đẹp, nhiều tiện ích, gần bãi biển, gần sân bay, hồ bơi rộng đẹp , nhân viên thân thiện nhiệt tình và hỗ trợ nhanh chóng khi được yêu cầu, thức ăn sáng ngon và hợp khẩu vị, lần sau nhất định sẽ chọn khách sạn mường thanh Phú Quốc làm điểm lưu trú. Thank you 😍

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Fearless55477993167
Muong Thanh Luxury Phu Quoc, Kinh doanh tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 2 tháng 12, 2023

Vị trí gần bãi biển, nhà hàng đẹp, rộng rãi, thái độ phục vụ tuyệt vời, đặc biệt là bạn Thảo (nhân viên nhà hàng), luôn luôn tươi cười chào hỏi, giúp đỡ, hỗ trợ khách nhiệt tình. Sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Cảm ơn tieutran92
Muong Thanh Luxury Phu Quoc, Kinh doanh tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2023

Khách sạn đẹp, nhân viên rất thân thiện. Tôi đã từng được làm việc tại đây, nay quay lại để trải nghiệm nhưng mọi thứ điều thay đổi tốt hơn tôi nghĩ… biển mùa này tắm rất thích hợp. Gần khách sạn có chợ đêm nhỏ

Mẹo chọn phòng: Bãi biển rất đẹp
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn TuyenZen
Muong Thanh Luxury Phu Quoc, Kinh doanh tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2023

Trải nghiệm rất tốt, nhân viên ở đây thân thiện nhiệt tình, tư vấn các dịch vụ chu đáo. Không gian thoáng mát, view nhìn từ phòng tương đối đẹp, đồ ăn trang trí bắt mắt và hợp khẩu vị của tôi. Có cơ hội đến Phú Quốc sẽ quay lại đây thêm lần nữa

Cảm ơn Road08702189350