Khánh Linh Nguyễn

Đáng để quay lại

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 10 thg 3, 2020
Vc mình đến The Palmy cuối tháng 2. Phòng khá sạch, ấn tượng với hồ bơi sát biển, có bãi biển riêng và xích đu riêng. Hồ bơi sát biển ngắm hoàng hôn rất đẹp. Đồ ăn sáng khá đa dạng. Nhân viên rất nice và hỗ trợ mình rất tốt. Phòng đầu tiên mình ở cách âm ko tốt lắm, nên khi yêu cầu các bạn đã đổi mình sang phòng khác view đẹp hơn và yên tĩnh hơn. Quà mua về ko đc mang lên máy bay nên mình đã gửi lại về, bạn lễ tân đã hỗ trợ gửi xe ra cho mình ngay. Thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều cho đến lúc mình lên máy bay về như thế. Rất đáng để quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Mẹo chọn phòng: Các phòng nên cách âm tốt hơn
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
    8.140.769 ₫
2.7 km từ The Palmy Phu Quoc Resort & Spa
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020 qua di động

với thiết kế tuyệt vời để ngắm hoàng hôn, qúa đep , các phòng rộng rãi và sạch sẽ, hai bể bơi vô cực ấn tượng, còn nhân viên các bạn rất thân thiện và chuyên nghiệp. tôi sẽ quay lại khách sạn này vào lần sau.

1  Cảm ơn cafedangbk
Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020 qua di động

Mình và bạn gái chỉ định book phòng binh thuong thôi vì chủ yếu là đi chơi và phượt, như khi đến thì rất thích phòng view rất đẹp mình dc ở tầng cao view đối diện biển lun, có hai hồ bơi tắm thỏa thích, mọt hồ bới dưới biển buoi chiều rất đẹp và cocktail rất ngon,nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, giá phòng rất tốt sẽ quay lại với gia đình

1  Cảm ơn khanhhi77
Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020 qua di động

Khach san dep gan trung tam, nhan vien de thuong phuc vu nhiem tinh. Co hai ho boi lun va minh thich cai gan bien ngam hoang hon cuc dep luon. Do an rat ok dat biet la pizza nuong bang vui kieu italia rat ngon mieng

Cảm ơn HanaDang19
Đã đánh giá 14 tháng 1, 2020 qua di động

Mình và bạn trai chọn Palmy PhuQuoc vì gân trung tâm, để tiện đi lại, lúc nhận phòng các bạn rất nhiệt tính giúp đờ hành lý rồi check in rất nhanh, lên phòng thấy view quá đẹp.
Nhân viên nhiệt tình
Đồ ăn rất ngon và thuần việt
Hồ bơi gần biển ngắm hoàng rất đẹp

Cảm ơn katyquyenp123
Đã đánh giá 14 tháng 1, 2020 qua di động

Cả nhà ra Phú Quốc chơi, 3 hôm thế là chọn khách sạn gần gần trung tâm cho tiện đi lại nên quyết định chọn ở tại Palmy Phu Quốc
Cả nhà rất thích vì phòng sạch sẽ, view biển quá đẹp, hai hồ bơi một cái sát biển ngấm hoàng hôn cực kỳ đẹp luôn, đồ ăn thì tuyệt vời có pizza nướng bằng củi rất thơm và ngon miệng, nhân viên vô cùng thân thiện và giúp đở gia đình mình rất nhiều !
Có dịp sẽ quay lại Palmy Phu Quốc

Cảm ơn Thuysarah