Cruiser59510006124

Trải nghiệm ở Intercon Phú Quốc

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 12, 2024
Các staff rất nhiệt tình, thân thiện và luôn cố gắng để chặng ở của tôi trở nên đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Phòng ở sạch sẽ, gọn gàng, được chuẩn bị kĩ càng. View và quang cảnh khu resort cũng rất đẹp, thiên nhiên. Buổi tối xem múa lửa cũng rất đã mắt. Sẽ lựa chọn ở cho chuyến đi tiếp theo.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 24 thg 12, 2024
Xin Chào Quý Khách,

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn InterContinental Phu Quoc cho kì nghỉ dưỡng của mình, hy vọng resort đã mang đến cho mình những kỉ niệm đáng nhớ.

Mỗi chia sẻ của quý khách đều là nguồn động viện lớn cho đội ngũ nhân viên tại resort tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ.

Resort hy vọng sẽ sớm có cơ hội chào đón quý khách trở lại trong một tương lai không xa.

• Novotel
  • eDreams
7.9 km từ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel
    2.413.642 ₫
9.2 km từ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel
Experience the essence of Phu Quoc in our Soul Classic King/Twin rooms. Located on the 1st and 2nd floors, these 22 sqm rooms feature a 2 sqm balcony with views of the Marina Phu Quoc Complex. Choose between a king bed or twin beds, perfect for couples or friends. Enjoy modern amenities and complimentary internet for a cozy retreat!
2.258.464 ₫
Đặt ngay hôm nay để nhận giá tốt
Xe đưa đón sân bay
Spa
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 11 tháng 12, 2024

Chất lượng phục vụ và dịch vụ rất tốt, bartender chu đáo dễ thương, chất lượng nước ở đây thì không có gì phải bàn cãi, dj đánh nhạc hay êm tai vui nhộn, hào hứng không gian mát mẻ thoải mái, đặt biệt các anh Tom, Đông Anh, Jaden, Michael đã ân cần phục vụ hỏi thăm khách hàng rất tốt, nice!

Cảm ơn Lành V
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Owner tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2024

Tôi đã nhiều lần lên đây và trải nghiệm dịch vụ, thật sự thì chất lượng phục vụ ở đây rất là tốt, các anh jaden, Michael take care chúng mình rất tốt, đặc biệt là Đông Anh ng đã giao lưu và tiếp chuyện rất nhiều, thật sự tôi rất thích ở đây, lần sau nếu có dịp tôi sẽ đến đây thêm một lần nữa

Cảm ơn Du N

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2024

Trong 10 ngày trải nghiệm ở InterContinental chúng tôi thấy rất tuyệt vời. Quỳnh, Hương rất thân thiện và phục vụ chu đáo, huấn luyện nhân viên tốt. Tháng 3 chúng tôi sẽ quay lại. Buffet sáng rất ngon. Phòng ở cũng rất tốt, phục vụ nhanh chóng, thân thiện

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Thăng L
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Owner tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2024

Kí nghỉ dưỡng tuyệt vời tại InterContinental Phú Quốc.
Nhân viên thân thiện, giúp đỡ, chăm sóc khách hàng rất chi là chu đáo.
Phòng đẹp, dịch vụ chất lượng
Món ăn ngon, đa dạng.
Sẽ giới thiệu bạn bè đến với Resort
Gia đình mình sẽ quay lại sớm.
Rất hài lòng

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Wanderer28566442309
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Owner tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 27 tháng 10, 2024

Bọn mình đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến ăn tại nhà hàng Sea Shack. Nhà hàng có thông gian thoáng đãng, có ca nhạc giải trí. Đồ ăn chất lượng, sạch sẽ và bạn Duyên hỗ trợ và phục vụ bọn mình rất nhiệt tình và chu đáo. Nhất định sẽ quay trở lại đây :)

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Cindy P
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Owner tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 10, 2024