Ngoc N

Resort đẹp và thân thiện tại Phú Quốc

Đánh giá về Amon Luxury Villas Phu Quoc
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 12, 2020
Nhóm chúng tôi gồm 6 nguời đã ở tại căn Villa 3 có hồ bơi riêng và ấn tượng từ mọi thứ ở đây. Phòng ốc đẹp sạch sẽ và cô lễ tên Khoa rất thân thiện hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi cần. Cám ơn toàn thể BGĐ và nhân viên Amon chúng tôi sẽ quay và giới thiệu với nhiều bạn bè về khu nghỉ dưỡng của các bạn.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
    2.110.310 ₫
    1.250.000 ₫
6.8 km từ Amon Luxury Villas Phu Quoc
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020 qua di động

Lần đầu tiên đến với Phú Quốc và đã được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tuyệt vời như vậy! Không gian sang trọng, tinh tế tạo cảm giác tận hưởng cho một kỳ nghỉ cùng với bạn bè. Nhân viên phục vụ tại đây nhiệt tình, thân thiện, hiếu khách và luôn làm hài lòng một người khách khoa tính như mình! Đồ ăn và giá cả cũng là một điểm cộng cho lựa chọn dịch vụ lưu trú tại nơi này.
⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Cảm ơn PhuongNhung7499
Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020 qua di động

Đây là một khu du lịch tuyệt đẹp, gần sát bãi biển thơ mộng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, Nhà hàng sạch sẽ, món ăn phong phú. Giá cả phải chăng. Nói chung 5 sao. Đáng đồng tiền bát gạo. Hy vọng sẽ sớm có dịp quay lại nơi tuyệt vời này.

1  Cảm ơn Hoaconuong87
Đã đánh giá 10 tháng 11, 2020

Gia đình chúng tôi chọn Amon Luxury Villas Phu Quoc cho dịp sinh lần thứ 40 của tôi và chúng tôi được sắp ở căn Villa đối diện biển và phải nói chúng tôi rất hài lòng mọi thứ ở đây 3 phòng ngủ Mới Đẹp hồ bơi trước Villa và hồ bơi riêng rất đẹp Lễ Tân tên Hương rất dễ thương giải đáp mọi thắc mắc và gọi giúp chúng tôi chiếc xe ra Dương Đông đến nhà hàng Hải sản Ra Khơi giá rẻ và rất ngon. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng. Xin gửi lời cám ơn Ban Quản Lý và toàn thể nhân viên đã cho chúng tôi những trải nghiệp tuyệt vời chúng tôi sẽ quay lại tháng 12.

1  Cảm ơn victoryh2017
Đã đánh giá 5 tháng 6, 2020

Đáng giá tiền, villa đẹp sang trọng nhiều góc sống ảo, ra bãi biển cũng sạch sẽ nhiều chỗ đẹp mê mẩn khách, nhân viên thân thiện hay cười, ăn uống ngon mà giá cả hợp lý. Ở một đêm ít quá, lần sau chúng tôi sẽ ở dài hơn.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn rihana2019
Amon_Luxury_Villas, Người quản lý tại Amon Luxury Villas Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 6, 2020

Dear MS Rinhana,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Amon Luxury Villas Phu Quoc.
Amon rất vui được đón tiếp và phụ vụ bạn. Amon hứa sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa, mong được đón bạn trong những kỳ nghỉ sau khi có cơ hội quay lại Đảo Ngọc.
Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
Amon Luxury Villas Phu Quoc Team.

Đã đánh giá 29 tháng 5, 2020

Chuyến đi của gia đình tôi đã đặt Amon Luxury Villa trước 2 ngày thôi, đang rất lo lắng vì chưa tìm hiểu kĩ về nơi đây...nhưng thật may mắn, mọi thứ đều đã rất tuyệt vời, phòng ngủ đẹp sạch sẽ, view hồ bơi rất đẹp. Đồ ăn hải sản tuyệt vời, mặc dù vị hơi mặn so với khẩu vị của mình. Vị trí villa đi ra biển cũng thuận tiện, lại được nhân viên villa giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình việc tham quan các nơi. Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm thật tốt đẹp.

Mẹo chọn phòng: lựa chọn căn view bể bơi
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn Maslow85
Amon_Luxury_Villas, Người quản lý tại Amon Luxury Villas Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2020

Kính gửi Quý Khách,
Cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Amon là điểm nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ.
Amon rất vui vì nhận được nhận xét tốt và sự tin tưởng, yêu quý của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để phát huy và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và góp phần thành công cho kỳ nghỉ của quý khách.
Chúc bạn và gia đình luôn vui khoẻ!
Amon Luxury Villas Phu Quoc.