Biiiiii

Rất hài lòng

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 11, 2020
Nhân viên thân thiện . Cảm ơn Bạn Nga lễ tân đã giúp gd mình. Khách sạn tươi mát dạch đẹp và đáng lưu tâm để nghỉ dưỡng. Mình rất thích nơi đây. Đây là lần đầu tiên gia đình mình đã lưu trú ở đây. Chân thành cảm ơn các bạn đã ho trợ gia đình và giúp cho chuyến đi của mình thật tuyệt vơi
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 1 thg 12, 2020
Xin Chào ThanhNhan_198-4!

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để chia sẻ phản hồi về kì nghỉ vừa qua tại Novotel Phú Quốc Resort

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của quý khách với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Nga lễ tân. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi hy vọng chuyến thăm tiếp theo của quý khách sẽ thú vị như lần trước.

• Algotels
    6.134.250 ₫
1.8 km từ Khách sạn Novotel Phú Quốc
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 16 tháng 11, 2020

Resort đẹp khỏi bàn, mọi cơ sở vật chất đều rất tốt. Phục vụ rất chu đáo từ lúc check in cho tới khi trả phòng. Lần đầu tiên mình đến Phú Quốc và được bạn Trâm bên lễ tân hướng dẫn nhiều thứ rất nhiệt tình. Lần tới quay lại Phú Quốc chắc chắn sẽ lại chọn Novotel cho cả gia đình.

Mẹo chọn phòng: phòng view biển khung cảnh tuyệt đẹp
Cảm ơn Huyen_Trang93ab
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 11, 2020

Xin Chào Huyen_Trang93ab!

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của chi với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Trâm. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn chị một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi hy vọng sớm được chào đón chị quay trở lại Novotel Phú Quốc.

Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020 qua di động

Lần đầu tiên đến với Phú Quốc kết hợp cho kì trăng mật của hai vợ chồng, mình đã chọn Novotel Resort Phú Quốc. Mọi thứ nơi đây đều làm mình hài lòng.
Ấn tượng đầu tiên là đội ngũ nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp và vui vẻ, cảm ơn sự nhiệt tình và thân thiện của bạn Hiếu- bộ phận tiền sảnh trong thời gian mình nghỉ tại đây.
Khách sạn đẹp, cảnh quan mát mẻ rộng rãi, nằm bên bờ biển, tại đây có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.
Phòng ốc sạch sẽ, không gian yên tĩnh, cảm giác ở rất an toàn và thoải mái. Trong phòng có đầy đủ tiện ích, rất thích hợp cho các chuyến đi dài.
Cảm ơn Novotel Resort Phú Quốc đã đem đến cho mình một kì nghỉ càng thêm trọn vẹn.

Cảm ơn nguyenhuynh1492
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 11, 2020

Xin Chào nguyenhuynh1492!

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của chị với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Hiếu. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn chị một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi mong sớm được chào đón anh chị trở lại Novotel Phú Quốc.

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2020

KHách sạn này xứng đáng ở đồng tiền vì các dịch vụ đều ok. Khách sạn đẹp và rộng lớn có nhiều cảnh đẹp để sống ảo nhất là vào chiều tà ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực. Hay nằm võng ở bãi biển điều tuyệt. Gia đình đi tắm biển về phòng thì thấy có một khay bánh kem chúc mừng sinh nhật thành viên trong gia đinh. Tuyệt vời luôn rất cảm động trước sự chu đáo của khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
2  Cảm ơn nhattan t
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2020

Xin Chào nhattan t!

Cảm ơn đánh giá của bạn về kỳ nghỉ vừa qua tại Novotel Phú Quốc Resort

Chúng tôi luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của bạn đến đội ngũ nhân viên. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả các thành viên của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Một lần nữa, cảm ơn bạn vì những phản hồi tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn và gia đình quay lại trong thời gian sắp tới.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2020 qua di động

Tôi đã có chuyến công tác thành công và rất thú vị ở Khách sạn Novotel Phú Quốc. Cám ơn Novotel team đã chuẩn bị món quà sinh Nhật sớm thật bất ngờ. Tôi rất vui vì sự chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiện.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
2  Cảm ơn Tam901
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 9, 2020

Xin Chào anh Tâm!

Chúng tôi muốn cảm ơn sự đánh giá cao của anh sau khi kỳ nghỉ tại Novotel Phu Quoc Resort và chúng tôi sẽ không quên chia sẻ những nhận xét của anh với toàn thể đội ngũ của chúng tôi.

Mong được chào đón anh ạ.

Tram Nguyen (Ms.)
Guest Relation Manager

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2020

Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ dưỡng 4 ngày - 3 đêm tuyệt vời ở Novotel Phu Quoc Resort Hotel. Khu villa với cảnh quan được chăm sóc, bảo dưỡng kỹ lưỡng, những hàng dừa xanh mát.
Buffet sáng được phục vụ chu đáo, đa dạng món ăn phù hợp với nhiều đối tượng khách khác nhau: Việt Nam, phương Tây,...

Novotel Phu Quoc Resort Hotel cũng cung cấp tiện ích đưa đón sân bay rất thuận lợi cho du khách.

Bãi biển riêng sạch sẽ phù hợp các hoạt động trên biển.
Đội ngũ nhân viên Novotel Phu Quoc Resort Hotel thân thiện, chu đáo.

Lần kế tiếp đến Phú Quốc tôi và gia đình chắc chắn sẽ chọn Novotel Phu Quoc Resort Hotel.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Accorhotels.com
Cảm ơn hoangquysg
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2020

Dear hoangquysg,

Xin chào!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã viết một bài đánh giá xuất sắc như vậy
Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có một trải nghiệm vui vẻ với chúng tôi và toàn bộ đội ngũ rất biết ơn và tự hào khi biết rằng chúng tôi đã đáp ứng mong đợi của bạn.
Những lời tốt đẹp của bạn chắc chắn được đánh giá cao và những lời khen của bạn cũng đã được chia sẻ với toàn bộ Heartists.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã phản hồi tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn.

Ms. Jubanny Ariola